Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với 3 khóa học đồ họa đỉnh cao 

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với 3 khóa học đồ họa đỉnh cao 

Mục lục

Hiện nay, các khóa học đồ họa online đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây được xem là giải pháp thông minh giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình học. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra thắc mắc: Đâu là khóa học thiết kế đồ họa chất lượng nhất? Đừng quá lo lắng, bởi trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học thiết kế đồ họa đỉnh cao nhất hiện nay. 

>> Phương pháp học vẽ đồ họa chuyên nghiệp ngay tại nhà

>> Điểm mặt 5 phần mềm thiết kế đồ họa mà dân Designer không thể bỏ lỡ

>> Bố cục trong thiết kế đồ họa và những nguyên tắc bạn cần nắm

Khóa học “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” 

Nếu bạn chưa tìm được khóa học đồ họa online chuyên nghiệp thì “HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP” của giảng viên Bùi Thanh Tùng trên UNICA chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là khóa học thiết kế đồ họa mang tính chuyên sâu, giúp bạn có thể thành thạo trong việc xử lý hình ảnh và thiết kế các ấn phẩm chuyên nghiệp qua phần mềm Illustrator và Photoshop. 

Cụ thể, đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong thiết kế đồ họa như: chỉnh sửa hình chuyên nghiệp với Photoshop, cách thiết kế màu sắc trong Photoshop, cách tạo mokup và trải nghiệm video trong Photoshop, cách sử dụng phần thiết kế chuyên nghiệp Illustrator, các công cụ thiết kế nâng cao trong Illustrator… 

học đồ họa

Khóa học sẽ giúp bạn tự tay thiết kế được những ấn phẩm đồ họa chuyên nghiệp 

Cũng trong khóa học đồ họa này, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu tận gốc màu sắc trong thiết kế, thông qua 3 thao tác cơ bản: phân loại gam màu trong thiết kế, các hệ màu trong tự nhiên, thực hành màu sắc cơ bản. Cùng với đó là các bước cơ bản để thiết kế một ấn phẩm đồ họa hoàn hảo. Có thể thấy, đây là khóa học thực sự hữu ích đối với những người học thiết kế. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký khóa học từ hôm nay bạn nhé! 

Khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator”

Đến với khóa học đồ họa online “THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D CHUYÊN NGHIỆP VỚI ADOBE ILLUSTRATOR” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện quy trình thiết kế Banner, Poster cũng như các ấn phẩm quảng cáo khác một cách chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Illustrator. 

Trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn những thao tác kỹ thuật quan trọng khi thiết kế đồ họa như: Quy trình làm việc chuyên nghiệp với Design Advertage, cách làm quen với giao diện Adobe Illustrator, các thao tác cơ bản với phần mềm Illustrator, hiệu chỉnh kích thước đối tượng, cách đưa hình ảnh vào ấn phẩm… 
Cùng với đó là cách sử dụng các công cụ trong quá trình học đồ họa của phần mềm Illustrator như: lệnh copy đối tượng, lệnh căn lề, lệnh cắt giữ đối tượng, cách sử dụng công cụ Pen, tạo kiểu dáng cho font chữ, tô mà bằng lệnh Mesh Tool, cách sử dụng Vector màu… 

khóa học đồ họa

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator 

Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn bạn cách thực hiện một thao tác cũng rất quan trọng trong thiết kế đồ họa là vẽ hình Vector từ hình ảnh trên Web. Bao gồm: vẽ hoa văn trên Vector, vẽ quả táo và đối xứng Vector, vẽ cây bút chì, vẽ cốc nước, vẽ chai nước giặt, vẽ trái cherry, vẽ hình chibi… Sau khóa học này, bạn còn biết cách thiết kế quảng cáo Backdrop, tờ gấp, danh thiếp… Như vậy, khi hoàn thành khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin thiết kế bất cứ ấn phẩm nào mà bên đối tác yêu cầu. Chắc chắn, đây là khóa học sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Khóa học “Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” 

Khóa học đồ họa “ĐỈNH CAO ĐỒ HỌA VECTOR CÙNG ILLUSTRATOR CC 2018” của giảng viên Hoàng Thái Lễ trên UNICA, sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sỡ dĩ có thể khẳng định như vậy, bởi trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ các kiến thức và kỹ năng qua trọng khi sử dụng Illustrator CC 2018. 
Cụ thể, bạn sẽ được tiếp xúc với các bài học bài bản, chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa, bao gồm: lý thuyết về quy trình thiết kế logo và tư duy về màu, tư duy về chữ và bố cục trong thiết kế, các công cụ cơ bản trong phần mềm Illustrator, kiến thức về Infographic, cách sử dụng công cụ Free transform và shape builder tool. 

học đồ họa chất lượng

Sau khóa học, bạn có thể tự thực hiện các ấn phẩm đồ họa theo ý tưởng của mình

Đặc biệt, trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành 2 bài tập cơ bản trong thiết kế đồ họa mà các Designer không thể bỏ qua. Cụ thể, bài thực hành vẽ Logo với phương pháp tạo hình Shape building sẽ bao gồm các bước kỹ thuật sau: 
- Thực hành vẽ Logo quả táo Apple. 
- Thực hành vẽ Logo Adidas.
- Thực hành vẽ Logo Mitsubishi. 
- Thực hành vẽ Logo HSBC. 
- Thực hành vẽ Logo Toyota. 
- Thực hành vẽ Logo Olympic Rio 2016. 

Còn trong bài thực hành vẽ bằng phương pháp Pen tool và âm dương bản, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn 3 kỹ thuật sau: 
- Thực hành vẽ Logo Cửa Việt. 
- Cách tạo hình trên giấy bằng bút chì. 
- Biến chữ thành hình và xử lý Logo âm dương bản. 
Với 3 khóa học đồ họa đỉnh cao mà UNICA chia sẻ cho bạn qua bài viết nêu trên, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký các khóa học ngay từ hôm nay nhỉ! Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa