Thay đổi kỹ năng giao tiếp – Bước tiếp thành công

Thay đổi kỹ năng giao tiếp – Bước tiếp thành công

Mục lục

“Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” đã thay đổi cuộc đời tớ, một Tường Vi nhút nhát, tự ti, nói chuyện ngập ngừng mà ngày xưa cậu biết, giờ khác rồi...” Đó là những lời nói mà Tường Vy kể với tôi trong một buổi hẹn chớp nhoáng vào một buổi chiều cuối xuân, mà đến bây giờ đọng lại trong tôi vẫn còn rất nhiều cảm xúc.

Tường Vy là đồng nghiệp cũ của tôi. Nhút nhát, ít nói, có năng lực nhưng không dám thể hiện vì tự ti về bản thân – đó là tất cả những gì mà tôi biết và nghĩ về Hương trong thời gian làm việc với cô. Còn giờ đây, khi vô tình gặp Tường Vy tại một nhà hàng sang trọng thì: tự tin, nói chuyện lưu loát, duyên dáng, khéo léo chính là những lời nhận xét của tôi về Tường Vy.

khóa học giao tiếp trên UNICA

Khóa học "21 bí mật để giao tiếp thành công" trên UNICA đã giúp Tường Vy trở nên tự tin và thành công hơn

Tôi cũng đã phải định hình suy nghĩ của mình trong 10s bởi sự nhận xét về Tường Vy thay đổi đến 100% như vậy. Tôi nhanh chóng bước đến và bắt chuyện với Tường Vy. Thấy tôi Tường Vy liền cười thật tươi, nắm lấy tay tôi rồi chào hỏi một cách rất thân thiện. Hỏi ra mới biết, hôm nay Tường Vy đến nhà hàng để gặp đối tác và cô không quen khoe với tôi rằng mình vừa ký kết thành công một hợp đồng quan trọng. Thực sự, Tường Vy đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tại sao một người thường xuyên tự ti như Tường Vy nay lại có thể tự tin, chững chạc đến như vậy? Tại sao một người không khéo ăn khéo nói như Tường Vy lại có thể tiếp chuyện đối tác và ký được hợp đồng? Không giấu nổi tò mò, tôi liền đặt ra một loạt câu hỏi mà mình đang cần gỡ rối với cô. Tường Vy nghe câu hỏi của tôi thì mỉm cười trả lời “Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” đã thay đổi cuộc đời tớ, một Tường Vi nhút nhát, tự ti, nói chuyện ngập ngừng mà ngày xưa cậu biết, giờ khác rồi...”. 

Tôi lại được một phen ngỡ người, tôi biết đến UNICA là một trong những khóa học trực tuyến “hot” nhất hiện nay, nhưng tôi không nghĩ là có thể thay đổi Tường Vy đến như vậy. Càng nói chuyện lâu hơn, Tường Vy càng kể rõ hơn về hành trình thay đổi bản thân của cô. Từ ngày đi làm, Tường Vy luôn để cái tính tự ti, nhút nhát ôm lấy mình như một vỏ bọc vô hình, điều đó khiến cho cô gặp hết thất bại này đến thất bại khác. Rồi đến một ngày, một phép màu nhiệm đã đến với cô, đó chính là khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công”, chính khóa học này đã giúp Tường Vy “lột xác” một cách hoàn toàn.

Sau khi kết thúc khóa học, Tường Vy đã biết cách làm chủ cuộc giao tiếp của mình, cô thường chủ động trò chuyện hơn trong những mối quan hệ, cuộc gặp gỡ hằng ngày. Bên cạnh đó, Tường Vy còn biết cách biến những câu nói của mình trở thành một thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt, giúp những người đối diện bị kéo vào câu chuyện của cô. Tường Vy còn chia sẻ thêm, qua khóa học này cô còn được giảng viên Dương Duy Bách hướng dẫn cách làm chủ được ngôn ngữ hình thể cùng phong thái và ánh mắt, sao cho có thể thuyết phục được người khác một cách tuyệt đối nhất.

Nghe Tường Vy kể, tôi thực sự vô cùng ấn tượng. Thế mới thấy kỹ năng giao tiếp hằng ngày có ý nghĩa quan trọng như thế nào. Và tôi tin khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công” không phải là một may mắn cho riêng mình Tường Vy mà còn cho 2.860 học viên khác nữa. Chắc giờ đây, họ cũng đang thầm cảm ơn giảng viên Dương Duy Bách cũng như UNICA, vì đã giúp cho con đường đến với thành công của họ được rút ngắn hơn bao giờ hết.
Tường Vy ôm chầm lấy tôi thay cho lời tạm biệt vì cô còn có một cuộc hẹn với một đối tác khác. Nhìn từng bước đi của Tường Vy, tôi thực sự bị thu hút và hoàn toàn thán phục.

>> 3 Thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt

>> Học người Nhật 4 tuyệt chiêu để luôn thành công trong giao tiếp

>> 5 Cách giao tiếp tiếp giúp bạn tự tin trước đám đông

>> 3 bước giúp xây dựng kỹ năng thuyết trình thu hút

Đánh giá :

Tags: Giao tiếp