11+ các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro chất như nước cất

11+ các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro chất như nước cất

Mục lục

Bạn đang video, nhưng sau khi xem xong thì thấy hiệu ứng không có gì nổi trội. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật cho bạn 11+ mẫu các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro chất lượng, kịch tính hay đơn giản đến ấn tượng.

Mẫu các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro từ Envato Elements

Envato Elements là dịch vụ tiết kiệm thời gian hoàn hảo cho những người tạo video: đăng ký cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào thư viện thiết kế và nội dung phương tiện khổng lồ, bao gồm các mẫu và hiệu ứng dự án dễ sử dụng cho Adobe Premiere Pro. Các mẫu này có mọi thứ bạn cần để tạo video chuyên nghiệp, chỉ cần thêm thông tin chi tiết cụ thể của bạn.

các hiệu ứng trong adobe premiere pro

Các hiệu ứng đẹp trong premiere

1.  Creative Process Flat Design Video

Bạn không cần phải sử dụng một ứng dụng hoạt ảnh riêng biệt để tạo hoạt ảnh trong Adobe Premiere. Sử dụng một dự án như thế này với đồ họa và văn bản của riêng bạn để tạo hoạt ảnh cho video theo phong cách phẳng.

2. Short Quotes

Trích dẫn ngắn là một dự án video đánh máy dễ dàng mà bạn có thể sử dụng trong Adobe Premiere. Để có một video có tác động, chỉ cần cập nhật các trình giữ chỗ với các lựa chọn văn bản của riêng bạn để tạo phần giới thiệu dễ đánh máy, chẳng hạn.

3. Redacted Titles

Hiệu ứng video được biên tập lại này sẽ làm mờ văn bản của bạn giống như một tài liệu bí mật với các chi tiết quan trọng được giữ lại. Chỉ cần sử dụng điều này trong Premiere để tạo hiệu ứng redacted của riêng bạn một cách dễ dàng. 

4. Analog Clock Creator - Motion Graphic Animation

Các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro tiếp theo đó là Analog Clock Creator. Thời gian tiếp tục trôi qua, và dự án này là cách hoàn hảo để giới thiệu nó. Thiết lập thời lượng đếm ngược của riêng bạn để tạo hiệu ứng đồng hồ với dự án này.

5. Kiểu chữ hoạt hình

Văn bản động cũng có thể đóng vai trò như một sản phẩm video của riêng nó. Sử dụng kiểu chữ chuyển động này dành riêng cho Adobe Premiere để tạo hoạt ảnh mượt mà cho các tiêu đề của riêng bạn.

6. Flip Counter Creator

Đây là một dự án dễ sử dụng khác mà bạn có thể sử dụng làm hiệu ứng đếm ngược. Dự án bảng lật này cho phép bạn thêm chân trời thời gian của riêng mình và xem dự án đếm ngược đến khi hoàn thành.

7. Newsworthy Titles 

Các hoạt ảnh văn bản đơn giản và rõ ràng trong dự án này là lý tưởng để thêm chú thích vào video của bạn. Tạo kênh tin tức của riêng bạn với ngân sách hạn hẹp với một dự án như thế này.

9. 4K Light Leaks Transitions

Rò rỉ ánh sáng là vấn đề đối với các nhiếp ảnh gia, nhưng chúng trông rất tuyệt trong các dự án video. Gói này bao gồm hơn 100 hiệu ứng chuyển đổi ánh sáng đã sẵn sàng 4K. Nó có các bản cập nhật miễn phí, dễ sử dụng và có hướng dẫn để giúp bạn hoàn thành dự án của mình. 

các hiệu ứng trong adobe premiere pro

Hiệu ứng 4K light trong Adobe premiere pro

Các dự án Premiere Pro từ Envato Market

Trên Envato Market,  bạn có một thư viện khổng lồ gồm mẫu các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro đã có sẵn công việc khó khăn cho bạn. Hơn hết, bạn có thể mua các mẫu đơn lẻ với giá ưu đãi. Điều đó giúp bạn luôn kiểm soát được ngân sách trong khi tạo một video chuyên nghiệp.

10. ActionFX | Hiệu ứng nước khói lửa cho Premiere Pro 

Cần thêm các hiệu ứng ấn tượng vào video mới của bạn? Bạn thường thấy chúng trong các bộ phim, nhưng bây giờ bạn có thể dễ dàng mang chúng vào các dự án của riêng mình. Các hiệu ứng lửa, khói và nước giống như những hiệu ứng có trong mẫu này là cách hoàn hảo để thực hiện. Chọn từ chín hiệu ứng lửa, sáu hiệu ứng khói, bảy hiệu ứng nước và năm vụ nổ, đồng thời nhanh chóng điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn với mẫu dễ chỉnh sửa. Bạn thậm chí sẽ có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ 24/7 nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp.

11. Chuyển đổi Dope

Dope Transitions là trợ lý sản xuất video hoàn hảo của bạn. Đây thực sự là tính năng chính của các mẫu Premiere Pro tốt nhất - chúng giúp bạn thực hiện công việc của mình tốt hơn và chúng giúp bạn làm việc đó nhanh hơn. Bên trong phần tải xuống, bạn sẽ tìm thấy các danh mục đặt trước như hiệu ứng phẳng, thu phóng, ảnh toàn cảnh, v.v. Mỗi cảnh được xây dựng để hoạt động với cảnh quay hiện có của bạn để giúp nó trông đẹp nhất.

UNICA đã chia sẻ đến bạn đọc 11 mẫu các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro được các chuyên gia ưa chuộng. Tuy nhiên, trong những mẫu đó có mẫu miễn phí và có mẫu cần mua để sáng tạo video chất lượng. Đặc biệt hơn, để học Premiere chuyên nghiệp cũng như đơn giản, có lộ trình học, giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia dựng phim chuyên nghiệp - Tạo dựng cho bạn được một nền tảng vững chắc để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim với phần mềm Pr thì bạn hãy tham khảo khóa học  “Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe premiere” của giảng viên Master Trần và nhiều khóa học Edit video trên UNICA.

Khóa học “Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe premiere”

Khóa học dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere trên UNICA sẽ trang bị đầy đủ cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về Adobe Premiere, về tư duy dựng phim chuyên nghiệp, giúp bạn có nền tảng vững vàng với nghề dựng phim chuyên nghiệp nhất cũng như cách chỉnh sửa video đẳng cấp nhất.

XEM NGAY: Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe premiere

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>>> Đỉnh cao 3 bước chỉnh màu video trong Adobe Premiere Pro

>>> 3 bước cắt video bằng Adobe Premiere cực đơn giản

Đánh giá :

Tags: Adobe Premiere