Top 10 khóa học kinh tế online giành cho sinh viên ngành kinh tế

Top 10 khóa học kinh tế online giành cho sinh viên ngành kinh tế

Mục lục

Ngày nay với sự phát triển của đất nước, kinh tế được coi là ngành mũi nhọn chiếm tỷ trọng cao trong việc đánh giá sự phát triển của một quốc gia. Do đó, việc học tập cũng như chọn ngành học của những bạn sinh viên hiện nay chủ yếu là về chuyên ngành kinh tế. Thấu hiểu được điều đó UNICA đã cho ra đời top 10 khóa học online kinh tế hàng đầu giành cho những người đam mê, yêu thích con số. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lãnh đạo truyền cảm hứng - Giảng viên: Hoà Yody

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Lãnh đạo truyền cảm hứng

- Việc làm lãnh đạo luôn có nhiều thách thức, ngay cả đối với người thông minh và có thực lực. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi thì khả năng thành công của bạn để có thể trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba là hoàn toàn có thể.

- Với khóa học Lãnh đạo truyền cảm hứng, sinh viên ngành kinh tế sẽ nắm được những kỹ năng cần thiết để trở thành trưởng nhóm, lãnh đạo. Không chỉ thế, bạn có thể đàm phán, thuyết phục, giải quyết các xung đột cũng như phát huy điểm mạnh, khả năng lãnh đạo vốn có của mình.

- Nếu bạn muốn là một lãnh đạo giỏi bạn cần trau dồi kiến thức thông qua các khoá học kỹ năng mềm online từng ngày để cho mình được tập kiến thức lớn

2. Sinh viên xuất chúng - Giảng viên: Nguyễn Hữu Long

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Sinh viên xuất chúng

- Các khóa học cho Sinh viên xuất chúng sẽ giúp bạn có thể tự tin, dẫn đầu trong học tập và cuộc sống ngay khi còn trên ghế nhà trường. Toàn bộ 36 bài học là các giải pháp, bí quyết để giải quyết các vấn đề nảy sinh, định vị được bản thân hiện tại để đạt được mục tiêu mình đề ra.

- Cách tư duy để các bạn trẻ khai thác nguồn năng lượng bản thân, chiến lược để bạn định vị bản thân, làm chủ cảm xúc và bứt phá để thành công. Đặc biệt thành người nổi bật được các nhà tuyển dụng quan tâm ngay khi còn là sinh viên.

3. Làm chủ tuổi 20 - Giảng viên: Dương Duy Bách

PHIM-HAY.jpg

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Làm chủ tuổi 20

- Phương pháp đạt tối đa hiệu quả trong học tập và công việc được chia sẻ từ Nhà Đào tạo - Người truyền cảm hứng Dương Duy Bách.

- Cách làm như thế nào để làm chủ trọn vẹn cuộc sống của bạn với công thức tuyệt mật đem đến những thành công ở tuổi 18-25 nhanh và chính xác hơn bất kỳ ai khác.

- Không những thế, với khóa học Làm chủ tuổi 20 bạn sẽ được định hướng cách tạo tiền hiệu quả từ 0 đồng và làm chủ được bản thân và tài chính tuổi 20 của mình

4. Bí quyết làm chủ thời gian - Giảng viên: Đào Lan Phương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Bí quyết làm chủ thời gian

- Một số người cảm thấy khó khăn khi dứt ra khỏi học tập và công việc, không có thời gian để làm điều mình muốn thì một số người khác có thể cùng lúc điều hành vài doanh nghiệp hay đảm nhiệm vài vị trí công việc khác nhau với mức thu nhập hằng trăm triệu mỗi tháng.

- Vậy mà họ vẫn đủ thời gian cùng bạn bè, đưa gia đình đi nghỉ dưỡng, tham dự những khóa học dài ngày của những diễn giả nổi tiếng hay đơn giản chỉ là đi du lịch cả tháng…

- Chính bởi họ có bí quyết làm chủ và sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả tối đa trong công việc nhưng vẫn thoải mái nghỉ ngơi làm điều mình thích. Đó là điều mà khóa học Bí quyết làm chủ thời gian mang tới cho bạn!

5. Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình - Giảng viên: Phạm Đông Âu

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

- Khóa học Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình phù hợp cho bất cứ ai có khát khao chinh phục người nghe, muốn tự tin đứng trước mọi người để trình bày ý kiến của mình một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt phù hợp với sinh viên ngành Kinh tế - những người quảng giao tốt nhưng cần luyện tập để chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc.

- Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một dàn bài với các nội dung đầy những viên kim cương giá trị, cho đến cách mở đầu bài và kết thúc bài diễn thuyết sao cho cực kỳ ấn tượng đi sâu vào tâm trí người nghe.

Cơ hội trở thành một diễn giả thật tuyệt vời trong mắt người nghe và chinh phục họ qua từng câu nói!

6. Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công - Giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học Quản trị cuộc đời của Thầy Lê Thẩm Dương sẽ hướng cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói Nghề - Công cụ - Kỹ năng mềm giúp bạn vẽ ra chi tiết đường đi đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn. Đồng thời loại bỏ những tật xấu, phát huy những điểm mạnh của bản thân trong thời gian ngắn nhất.

Đến với khóa học trực tuyến này bạn còn mở mang thêm được nhiều kiến thức mới cho mình như kỹ năng ứng xử, kỹ năng kiểm soát hành động đồng thời cho bạn thấy rõ lợi ích của việc học... Đồng thời khóa học cũng giúp bạn nhận ra bản thân mình có những đặc điểm, ưu điểm gì nổi bật.

7. Tư duy đột phá - Giảng viên: Ts. Lê Thẩm Dương

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Tư duy đột phá

Sử dụng khả năng tư duy một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện nó một cách thường xuyên, đồng thời cách rèn luyện sự tập trung cho bộ não cũng là một điều bạn cần chú ý. Khóa học Tư duy đột phá hướng dẫn bạn cách luyện tập hiệu quả để thay đổi tư duy và thành công hơn. Ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về tư duy đột phá, khóa học còn hướng dẫn bạn các nguyên tắc quan trọng mà một người muốn tư duy đột phá thành công cần phải thực hiện.

Khi bạn vận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai

8. Học tập để dẫn đầu - Phương pháp học tập hiệu quả - Giảng viên: Phan Vinh Quang

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Học tập để dẫn đầu - phương pháp học tập hiệu quả

Khóa học Học tập để dẫn đầu - phương pháp học tập hiệu quả sẽ hướng dẫn từng bước để bạn ứng dụng linh hoạt các phương pháp, công cụ, kỹ năng cũng như chiến lược để biến việc học trở thành điều đơn giản.

Bạn sẽ tạo được bứt phá để vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua tri thức, tìm lại được sức mạnh tiềm ẩn vốn có trong bạn.

9. Nói Tiếng Anh phản xạ nhanh: Xã giao - Sự kiện - Kết nối trong kinh doanh - Giảng viên Lan Bercu

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Phản xạ Tiếng Anh chuyên về Xã giao - Sự kiện - Kinh doanh

Tiếng Anh là kỹ năng vô cùng cần thiết để sinh viên kinh t kiếm được công việc như mong muốn với mức lương cao. Với khóa học phản xạ Tiếng Anh chuyên về Xã giao - Sự kiện - Kinh doanh chính là bước luyện tập cần thiết để bạn nâng cao bản thân và sẵn sàng cho các cơ hội lớn trước mắt.

10. Kỹ thuật viết bài PR - Quảng cáo đánh trúng tâm lý khách hàng - Giảng viên Thiên Trần

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Kỹ thuật viết bài PR - Quảng cáo đánh trúng tâm lý khách hàng

Khoá học Kỹ thuật viết Pr quảng cáo bán hàng đúng tâm lý khách hàng mang đến bạn một tư duy đúng đắn của người viết nội dung marketing và hàng loạt các phương thức để tự viết được một bài viết PR - Quảng Cáo - Bán Hàng đạt hiệu quả cao nhất. Dù bạn là sinh viên ngành nào cũng cần có hiểu biết về cách diễn đạt - trình bày câu từ sao cho hấp dẫn. Hãy coi thầy cô, cấp trên chính là khách hàng của mình để khiến họ bị thuyết phục với những kỹ thuật trong khóa học này.

Tổng kết 

Trên đây Unica.vn đã tổng hợp đến bạn đọc top 10 khóa học kinh tế online giành cho các bạn sinh viên, yêu thích và đam mê lĩnh vực kinh tế. Đồng thời các khóa học cũng trang bị những kiến thức cơ bản cũng như hành trang cho các bạn bước vào đời. Ngoài ra, Unica.vn còn có rất nhiều khóa học khác về các lĩnh vực như khóa học giao tiếp, khóa học marketing... với sư hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực đang được nhiều người sắn đón nhất. Nếu thấy hứng thú hãy đăng ký khóa học nhé!

Đánh giá :

Tags: Phát triển bản thân