Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Bí quyết Xây dựng Mô hình BIM Kiến trúc với công cụ Revit trong 12 giờ

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để xây dựng một mô hình biệt thự 2 tầng một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó làm nền tảng cho bạn có thể từng bước ứng dụng Mô hình công nghệ thông tin BIM vào mục tiêu học tập hoặc công việc hiện tại của mình.
5.0
(2 đánh giá)
52 Học viên
Giảng viên: HUỲNH HIẾU LIÊM
Bạn sẽ học được

Khoá học này sẽ giúp cho bạn:

Làm chủ được công cụ Revit để có nền tảng tốt có thể phát triển việc ứng dụng BIM vào công việc và học tập để phát triển sự nghiệp và tăng thu nhập của mình

Xây dựng được mô hình BIM kiến trúc và hình ảnh phối cảnh cực đẹp cho dự án biệt thự mơ ước của mình một cách nhanh, đúng, đẹp

Bạn cảm thấy tự tin hơn về kiến thức ứng dụng BIM và sử dụng Revit của mình rất nhiều lần sau khi hoàn tất bài cuối khoá của khoá học, cơ hội việc làm rộng mở hơn

Giúp bạn làm quen với mô hình BIM phục vụ cho việc triển khai đồ án môn học và Đồ án Tốt nghiệp ứng dụng BIM

Giúp cho các kỹ sư có thể xây dựng mô hình phối cảnh, phương án nhà phố để nhận thi công, nhận các gói thiết kế từ chủ đầu tư

Bạn được nhận những tài liệu giá trị cao đã được tích luỹ bởi nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Bạn được sử dụng thành thạo 2 phần mềm cùng lúc trong 1 khoá học đó là Revit (mô hình) và Enscape (xuất ảnh phối cảnh chất lượng cao)

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
7 phần - 88 bài giảng - 10 giờ 52 phút
Phần 1: Mở đầu
Phần 2: Khởi tạo dự án, làm quen giao diện và bước đầu xây dựng mô hình
Phần 3: Sử dụng các lệnh cơ bản và triển khai mô hình kết cấu
Phần 4: Triển khai mô hình các cấu kiện kiến trúc cơ bản
Phần 5: Triển khai mô hình kiến trúc tiếp theo
Phần 6: Hoàn thiện mô hình kiến trúc nâng cao và sử dụng Enscape
Phần 7: Yêu cầu và hướng dẫn nộp bài cuối khoá, tổng kết và đăng ký nhận học bổng
Tags:
Giảng viên
HUỲNH HIẾU LIÊM
Thạc Sĩ Kỹ thuật Xây Dựng - Giảng Viên
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
53 học viên
2 khóa học

LỜI GIỚI THIỆU:

Tốt nghiệp Thạc sỹ kỹ thuật xây dựng – trường Đại Học Tôn Đức Thắng Tp. HCM, hiện đang là giảng viên Khoa Xây dựng – Trường Cao đẳng Kiến Trúc Xây dựng Tp. HCM với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) chuyên về thi công và ứng dụng BIM trong quản lý xây dựng, đồng thời với hơn 6 năm hướng dẫn BIMTools, thực tập tốt nghiệp, ĐATN cho sinh viên các trường ĐH trong cả nước, thầy rất tâm huyết và mong muốn chia sẻ kiến thức, kiến tạo đam mê, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận và phát triển nghề xây dựng cũng như các kỹ sư trẻ nâng cao thêm kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt công việc và nâng cao thu nhập của mình.

MỤC TIÊU & PHƯƠNG CHÂM SỐNG:

Sau thời gian hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực thi công xây dựng với nhiều vị trí công việc khác nhau, trong thời gian đó Liêm  tích cực nâng cao kiến thức với chương trình sau đại học và tham gia giảng dạy ở một số trung tâm, trường ĐH để hoàn thiện thêm các kỹ năng của bản thân!

Dự án Gateway Thảo Điền Quận 2 (2015) và Condotel Nam Hội An (2019) là 2 dự án lớn giúp Liêm vững vàng rất nhiều trong kinh nghiệm xây dựng, được làm việc trong một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc ứng dụng BIM trong biện pháp thi công, quản lý và cải tiến chất lượng công trình thực tế cũng giúp Liêm có thể tự tin thuyết trình về đề tài này của mình trong khoá đào tạo giảng viên nguồn về BIM "Train the BIM Trainers" được tổ chức bởi Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng vào ngày 21-23/01/2018.

Với niềm đam mê ứng dụng BIM vào công việc nói riêng và ngành xây dựng nói chung, đồng thời với mong muốn được chia sẻ thêm nhiều kiến thức thi công thực tế đã tích luỹ được, Liêm sáng lập ra nhóm BIMTeam - Kiến thức BIM Xây dựng và Facebook fanpage BIMTeam để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ học hỏi kinh nhiệm lẫn nhau giúp cho việc Ứng dụng BIM ngày càng thuận lợi hơn.

Liêm đã tổ chức nhiều học khoá học Online miễn phí face to face qua Microsoft Teams về cách xây dựng mô hình BIM Kiến trúc với hơn 100 học viên đăng ký trong 6 buổi học ( mỗi buổi 2 tiếng) đã mang lại sự hiệu quả vượt trên mong đợi. Liêm tiếp tục thực hiện sự nghiệp đào tạo, kết hợp mối liên hệ sẵn có với các công ty xây dựng và nhà trường, mục tiêu trong tương lai gần sẽ tạo nhiều khoá học miễn phí và chất lượng hơn để các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên có điều kiện dễ dàng tiếp cận khai thác ứng dụng BIM để thực hiện đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, cơ hội việc làm cao hơn và các kỹ sư mới đi làm có thể ứng dụng BIM trong công việc để tăng thu nhập, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sự học thì không có giới hạn, nên với vốn kiến thức và kinh nghiệp ít ỏi của mình, Liêm chia sẻ một cách khiêm tốn, và những gì biết chắc chắn, đã từng trãi qua tích luỹ lại được thì Liêm sẽ chia sẻ đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, các thầy cô, các tiền bối,...nên nếu có điều gì chưa đúng chưa đủ, rất mong mọi người góp ý nhẹ nhàng và hướng dẫn thêm để chúng ta cùng nhau hoàn thiện hơn nhé.

Phương châm: "Dám ước mơ, có hoài bão, thêm quyết tâm và giàu nghị lực ... thì phần thiếu hụt còn lại ắt sẽ đến với bạn.

Hãy dấn thân và bạn sẽ được đền đáp!

Chắc chắn là như thế!" (Trích FB Mr. Hoài Võ)

Rất mong các bạn trẻ, sinh viên hãy giữ mãi ý chí như vậy và Hãy follow, liên hệ mình để nhận được nhiều khoá học Miễn phí cho bản thân và bạn bè nhé!

5.0 xếp hạng khóa học
2 đánh giá
Thanh Bình
Thanh Bình
3 tháng trước

Các tài liệu tham khảo được cung cấp rất hữu ích và đa dạng.

Bùi Minh Tú
Bùi Minh Tú
1 năm trước

thầy dạy nhiệt tình, hay và dễ hiểu

Lâm
Lâm
1 năm trước

150.000đ 350.000đ
Giảm 57%
150.000đ
350.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Jonathan Pham vừa đăng ký
Thời lượng: 10 giờ 52 phút
Giáo Trình: 88 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn