Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet

Khóa học về những bí mật kinh doanh online và xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet giúp bạn kinh doanh online thành công và nhanh chóng đem về doanh thu cao nhất cho bạn!
5.0
(9 đánh giá)
294 Học viên
Giảng viên: Triệu Hoàng Tình
Bạn sẽ học được

Nhanh chóng nắm rõ quy luật vận hành của Internet và kinh doanh trên internet

Có đầy đủ kiến thức, tư duy trong việc xây dựng doanh nghiệp và bán hàng online

Ứng dụng thành thạo mạng xã hội vào kinh doanh online (Zalo, Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest,..)

Biết cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu 

Hiểu và tự mình thiết kế Website chuyên nghiệp (Website bán hàng và Website tin tức

Nắm vững quy trình triển khai chiến dịch email và sms marketing

Quản lý doanh nghiệp bằng các phần mềm và ứng dụng công nghệ

Biết cách tự mình vận hành và triển khai các chiến dịch quảng cáo (Google, Facebook, Zalo,...)

Biết cách đóng gói và nhân bản hệ thông marketing online và doanh nghiệp online.

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
8 phần - 67 bài giảng - 14 giờ 16 phút
Phần 1: Tổng quan
Phần 2: Khảo sát thị trường online và nghiên cứu sản phẩm
Phần 4: Xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh (mô hình bán hàng)
Phần 5: Xây dựng chiến lược Marketing Online tổng thể
Phần 6: Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng
Phần 7: Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp online và Quảng Cáo
Phần 8: Đóng gói và nhân bản doanh nghiệp online
Phần 9: Bonus - Tặng thêm cho học viên
Giảng viên
Triệu Hoàng Tình
Giảng viên
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
5.0 đánh giá
294 học viên
1 khóa học

Anh Triệu Hoàng Tình  đang là giám đốc Công ty TNHH Yes Build và đồng thời là tác giả của 2 quyển sách Marketing Online – Công nghệ sản xuất khách hàng xuất bản năm 2017 và quyển sách Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả xuất bản năm 2020. Anh cũng là nhà sáng lập ra chuỗi Spa 7 - Làm đẹp trong 7 phút và là nhà sáng lập chuỗi quán Internet Marketing Cà Phê (mô hình cafe Internet Marketing đầu tiên tại Việt Nam). Ngoài ra Anh cũng đang là giảng viên sáng lập ra chương trình coaching đặc biệt: "Bí Quyết Xây Cộng Đồng và Dựng Thương Hiệu Cá Nhân" khóa học hướng dẫn mọi người xây dựng thương hiệu cá nhân chuẩn nhất hiện nay.

Với gần 10 năm triển khai Marketing Online, Anh đã chia sẻ kiến thức, đào tạo kỹ năng về marketing online cho rất nhiều vị trí trưởng phòng và giám đốc doanh nghiệp. Bản thân anh đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm giá trị khi dấng thân trải nghiệm con đường marketing online này, do đó anh đã quyết định chia sẻ các kinh nghiệm và những thủ thuật mà anh có được suốt những năm tháng làm việc với môi trường marketing online. 

Với phương châm cuộc sống sẽ có giá trị hơn khi bạn chia sẻ kiến thức vĩ đại của mình đến với cộng động. Anh Triệu Hoàng Tình đã tổng hợp lại tất cả kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình thông qua khóa học này để mong muốn chia sẻ đến mọi người đặc biệt là những người đang kinh doanh online và khởi nghiệp.

Cho đi là còn mãi. Hy vọng bạn đón nhận khóa học này để áp dụng thành công vào công việc kinh doanh của bạn và mang những giá trị đó chia sẻ cho nhiều người hơn. 

5.0 xếp hạng khóa học
9 đánh giá
Thanh Bình
Thanh Bình
4 tháng trước

Các tài liệu tham khảo được cung cấp rất hữu ích và đa dạng.

vasccfvascdasdcacc
vasccfvascdasdcacc
10 tháng trước

Tôi rất ấn tượng với giảng viên của khoá học này. Giảng viên có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

nkdlnasklcnsn
nkdlnasklcnsn
10 tháng trước

Tôi cảm ơn giảng viên và nhà tổ chức đã tạo ra khoá học này. Tôi hy vọng sẽ có nhiều khoá học chất lượng như thế này trong tương lai.

Kệ
Kệ
10 tháng trước

Tôi mong rằng khoá học này sẽ được duy trì và cập nhật thường xuyên để phù hợp với những thay đổi và yêu cầu của thời đại.

Phạm Thắng
Phạm Thắng
1 năm trước

tjhsfsahfk;shanlkfhnasklhflkwajhflkuwahf

Thắng
Thắng
1 năm trước

Khóa học này thực sự tuyệt vời và đáng khen ngợi. Nội dung học được cung cấp rất chi tiết, tổ chức và phân cấp một cách rõ ràng. Giảng viên rất am hiểu và thông thạo về chủ đề, mang đến sự chuyên sâu và chất lượng cho khóa học. Tôi đã học được nhiều kiến thức mới và những kỹ năng cần thiết từ khóa học này. Khóa học cung cấp những bài giảng động lực và truyền cảm hứng để học viên tiếp tục học tập và phát triển. Môi trường học tập trực tuyến rất thuận tiện và dễ sử dụng. Cách trình bày và cung cấp thông tin trong khóa học rất dễ hiểu và hấp dẫn. Các tài liệu học tập và tài liệu tham khảo rất phong phú và hữu ích. Cơ hội thảo luận và giao tiếp với các học viên khác đã tạo ra một môi trường học tập tương tác và đa dạng. Quá trình đánh giá và phản hồi từ giảng viên rất nhanh chóng và có giá trị. Khóa học đã đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của tôi về một khóa học chất lượng. Thời lượng và tiến độ của khóa học được sắp xếp hợp lý và linh hoạt. Các tài liệu và tài liệu tham khảo bổ sung rất hữu ích để mở rộng kiến thức. Khóa học này thực sự phù hợp cho người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm. Hình ảnh, video và minh họa được sử dụng trong khóa học giúp tăng tính tương tác và hiểu quả. Tôi đã áp dụng những gì học được từ khóa học này vào công việc thực tế và có kết quả tích cực. Các bài tập và bài kiểm tra được thiết kế một cách thông minh để kiểm tra hiểu biết và khả năng áp dụng. Tôi cảm thấy khóa học này rất trực quan và hấp dẫn, không gây nhàm chán. Giảng viên và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi và hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng. Khóa học này đã mở ra một cánh cửa mới cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của tôi

Mạch Quốc Phụng
Mạch Quốc Phụng
2 năm trước

Đầy đủ kiến thức,giảng tận tình ,say mê,có trách nhiệm

Ngọc Oanh
Ngọc Oanh
3 năm trước

rất hữu ích cho người mới

phamthanhhuy
phamthanhhuy
4 năm trước

cam on giang vien

Triệu Hoàng Tình
Triệu Hoàng Tình
3 năm trước

499.000đ 800.000đ
Giảm 38%
499.000đ
800.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Diệp Đồng Sơn vừa đăng ký
Thời lượng: 14 giờ 16 phút
Giáo Trình: 67 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn