Vận dụng Luật hấp dẫn để đạt mọi điều bạn muốn

Cách để biến mọi ước mơ của bạn thành sự thật.
8 Đánh giá
209 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Vận dụng Luật hấp dẫn để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình
Biết cách biến những ước mơ, những khao khát, mong muốn của mình trong mọi phương diện của cuộc sống trở thành hiện thực.
Hình thành thói quen luôn tư duy tích cực, luôn nghĩ về những điều tốt đẹp
Luôn vui vẻ đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Luật hấp dẫn là một trong những quy luật tự nhiên rất tuyệt vời cho những ai hiểu và vận dụng để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

Hiện nay, luật hấp dẫn rất quan trọng trong lối suy nghĩ và ước muốn của một số người, nó hấp dẫn mọi thứ trong vũ trụ, suy nghĩ của loài người và mong muốn cái gì thì sẽ hấp dẫn chúng ta cái đấy.

Luật hấp dẫn luôn có một sức mạnh và sự thu hút phi thường mà khoa học vẫn chưa tìm được một lời giải thích nào. Nó giống như một “ma lực” nên con người cẩn thận với những gì khi nghĩ, nếu bạn nghĩ bạn giàu thì bạn sẽ giàu, bạn nghĩ bạn nghèo thì bạn sẽ nghèo

Và:

Có rất nhiều người muốn vận dụng luật hấp dẫn này vào cuộc sống của bản thân để đạt được những điều mà mình mong muốn. Luật hấp dẫn đi kèm với khát vọng và lòng mong muốn có được thứ mình cần. 

Nhưng suy nghĩ của bạn có sức mạnh nhiều hơn những gì bạn có thể nhận biết thì bạn cần có phương pháp học đến từ học phát triển bản thân phù hợp. Khóa học Vận dụng Luật hấp dẫn để đạt mọi điều bạn muốn của giảng viên Phạm Vũ Bình trên UNICA sẽ giúp bạn nhận ra rằng tất cả những gì xảy đến với bạn dù là tích cực hay tiêu cực cũng đều có nguyên nhân của nó và bằng cách vận dụng Luật hấp dẫn bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống theo ý của mình.

Với thời lượng là 26 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 16 phút, chia làm 6 phần học. Mỗi phần học của khóa học từng bước giúp cho bạn khám phá ra nhiều điều thú vị về Luật hấp dẫn, từ đó giúp bạn vận dụng Luật hấp dẫn để thu hút và đạt được những mong muốn chính đáng trong cuộc sống của mình như: tiền bạc, sức khỏe, mối quan hệ, sự an bình, giúp đỡ mọi người có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Hãy nhanh tay nhanh đăng ký khóa học Vận dụng Luật hấp dẫn để đạt mọi điều bạn muốn trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!

Nội dung khóa học


Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

3.6

135

549,000đ

700,000đ

4.7

65

449,000đ

600,000đ

5

199

599,000đ

800,000đ

4.9

712

599,000đ

860,000đ

5

81

199,000đ

600,000đ

0

0

499,000đ

700,000đ

0

173

459,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 536 Học viên
 • 3 Khóa học

10 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo kỹ năng bán hàng, Marketing, CSKH tại các tập đoàn lớn như: điện máy Nguyễn Kim, thời trang CANIFA
05 năm kinh nghiệm trải nghiệm triển khai làm thực tế nhiều thương vụ kinh doanh MUA NHÀ SỬA CHO THUÊ và MUA NHÀ SỬA BÁN đem lại  mức lợi nhuận bền vững cho cá nhân và các đối tác góp vốn.
Cách đây 5 năm, anh vốn từng là một người làm văn phòng, nhưng với niềm đam mê về bất động sản cũng như mong muốn tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình, anh đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đã triển khai thực tế, đúc rút kinh nghiệm để tạo ra nhiều thương vụ kinh doanh thành công cho mình và các cộng sự góp vốn

Đánh giá của học viên

5
8 Đánh giá

88%

13%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • P
  Nguyễn Mai Phúc

  Khóa học hay và ý nghĩa!

 • Q
  Hồ Liêu Quân

  Khóa học hay...dễ ứng dụng

 • Bùi Tuấn Đạt

  Khóa học rất bổ ích, mọi người cần học tập, rèn luyện vận dụng để có kết quả tốt nhất cho mình.

 • T
  Nguyen Tuan

  Cảm ơn giảng viên Phạm Vũ Bình với nội dung hay và phong cách dẫn giảng dễ hiểu,

 • H
  Mai Thanh Huy

  hay lắm anh ơi, bài học truyền cho e nhìu động lực

 • P
  Trần Minh Phúc

  Quá hay! Thật không thể dùng lời gì để diễn tả. Cảm ơn Phạm Vũ Bình đã chia sẽ kiến thức ý nghĩa này đến với nhân loại.

 • N
  Cao Quang Nhân

  rầt hay, áp dụng ngay thôi

 • S
  MUÔN MÀU CUỘC SỐNG

  khóa học cũng khá là hay cũng dể hiểu,mỗi tội khóa học không có mục thực hành để làm bài tập