5 dạng cổ phiếu vàng giúp bạn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán

Đi sâu vào phân tích các Case Study ở Việt Nam ngoài những kiến thức căn bản, giúp bạn có thể tối ưu hóa được danh mục đầu tư, thời điểm vàng đầu tư và đem lại mức lợi nhuận đều đặn theo hàng năm
7 Đánh giá
124 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Được cung cấp những kiến thức và phương pháp đầu tư cần thiết để bắt đầu đầu tư chứng khoán thành công
Biết cách phân tích các Case Study Việt Nam để định hình được hướng đầu tư thành công của riêng bạn 
Có kỹ năng để tìm được những cổ phiếu tiềm năng trên thị trường
Có được những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để tránh được những rủi ro trên thị trường như những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Được cung cấp những công cụ giúp giảm gấp 3 lần thời gian phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, xác định được dấu hiệu đỉnh đáy thị trường.
Được hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi

Giới thiệu khóa học

Nhà đầu tư Phan Khánh Linh: 

     "Sau gần 10 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhóm nhà đầu tư, thành công có và thất bại có. Và nhà đầu tư thất bại chiếm phần đông. Họ có thể là bất cứ ai, có thể là những người mới học kinh doanh những nhà đầu tư mới tham gia thị trường chưa có nhiều kiến thức kinh nghiệm, họ có thể là những nhà đầu tư lâu năm thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không có chiến lược đầu tư hiệu quả, họ cũng có thể là những nhà đầu tư đánh theo tin tức, theo phím hàng từ 'đội lái' hay các chuyên gia, hoặc đầu tư theo bạn bè người quen.

     Điểm chung của những nhà đầu tư thất bại là họ không hiểu rõ những cổ phiếu họ đang nắm giữ. Bên cạnh đó tập trung quá nhiều vào việc trading ngắn hạn khiến tâm lý yếu , dễ 'đu đỉnh và bán đáy'.

     Gần 10 năm phân tích và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cũng như học hỏi từ những nhà đầu tư thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới, tôi nhận ra bí quyết để thành công trên thị trường đơn giản chỉ là tìm ra được cổ phiếu "đúng" và mua nó đúng thời điểm. Những "siêu cổ phiếu" như vậy đều có những dấu hiệu chung để tìm ra nó."

Hãy đến với khóa học "5 dạng cổ phiếu vàng giúp bạn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán" tại Unica.

     ✔️ Khóa học này được thiết kế với mong muốn hỗ trợ các bạn tìm được những dạng cổ phiếu mà các nhà đầu tư lão luyện, các quỹ đầu tư hoặc các tổ chức ưa thích và lựa chọn trong danh mục. Đây là 5 dạng cổ phiếu đã được chứng minh qua thời gian bởi những nhà đầu tư huyền thoại như :WARREN BUFFETT, PETER LYNCH, WALTER SCHLOSS v.v.

     ✔️ Bên cạnh những nguyên lý quan trọng, khóa học sẽ đi sâu vào phân tích các Case Study ở Việt Nam, giúp các nhà đầu tư có thể tối ưu hóa được danh mục đầu tư và đem lại mức lợi nhuận đều đặn theo hàng năm. Biết được thời điểm nào nên mua nhóm cổ phiếu nào, từ đó đưa ra chiến lược đầu tư hiệu quả.

     ✔️ Không giống những khóa học khác nặng tính lý thuyết, chúng ta sẽ cùng đào sâu phân tích những bài học thực tế (bao gồm cả thành công cũng như thất bại) của tôi trong suốt gần 10 năm qua trên thị trường chứng khoán Việt Nam."

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu khóa học "5 dạng cổ phiếu vàng giúp bạn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán" để trở thành những nhà đầu tư thành công tại Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Chứng khoán   Cổ phiếu  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 318 Học viên
 • 3 Khóa học
Co-founder Take Profit. Co-Founder FIG

Kinh nghiệm 8 năm giao dịch đa thị trường.
Giảng dạy cho hơn 5000 nhà đầu tư cá nhân về phương pháp tiếp cận thị trường đơn giản và hiệu quả.

Tập trung giúp nhà đầu tư phát triển năng lực nhận thức, kiểm soát hành vi giao dịch. Qua đó nâng cao năng lực hành động nhằm kiếm tiền trên thị trường bền vững và gia tăng tài sản trong dài hạn.

Đánh giá của học viên

4
7 Đánh giá

57%

29%

14%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Cộng đồng học viên của khoá học này rất đa dạng và tích cực.

 • H
  Phạm Hùng

  rất cảm ơn thầy đã chia sẻ những kiến thức rất giá trị

 • Châu Quốc Định

  Với thời điểm hiện tại - Covid 19 này thì áp dụng 5 dạng cổ phiếu này là tuyệt vời.

 • H
  Phạm Bá Hoàng

  Nội dung chưa sâu, chưa có dữ liệu để cho học viên thực hành.

 • T
  Trương Phúc Thịnh

  Nội dung khá xúc tích nhưng dành cho những bạn nào đã có kiến thức sơ bộ. Theo mình thì khóa này bạn nào mới bắt đầu nghiên cứu chứng khoán đừng vội xem, hãy chiêm nghiệm và nghiên cứu một thời gian trước khi quay lại học khóa này, sẽ hữu ích.

 • T
  Nguyễn Thanh Tâm

  nội dung tạm được, có thêm kiến thức.