30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số

Trở thành chuyên gia bán hàng, tăng doanh số tức thì với 30 tuyệt chiêu đơn giản, dễ làm, thông minh của giảng viên Phạm Thành Long.
787 Đánh giá
8872 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm được các bí quyết để từ một người mới vào nghề bán hàng trở thành một chuyên gia bán hàng
Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng
Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công
Tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bởi nó quyết định tới sự tồn tại và phát triển của chính cá nhân, doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, làm cách nào để gia tăng doanh số bán hàng lại là một câu hỏi khó, thường trực đối với các nhà kinh doanh.

Ở ngoài kia, đã có không ít người học kinh doanh, doanh nghiệp thành công trong kinh doanh, tăng tỉ lệ chốt Sales, bán hàng, gia tăng doanh số, thu lợi nhuận cao. Hẳn là họ nắm trong tay những bí quyết riêng!

Bí quyết gia tăng doanh số là?

Câu trả lời đặt ra đó là bí quyết là gì? Khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” Của Diễn giả - Luật sư Phạm Thành Long sẽ chia sẻ tới bạn 30 tuyệt chiêu, bí quyết để giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 30 tuyệt chiêu rất đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả và bạn có thể dễ thực hiện.

Cụ thể, khóa học này bao gồm  34 bài giảng, được chia làm 5 phần học rất cụ thể, lộ trình bài giảng chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

-  Phần 1: Tổng quan

-  Phần 2: Thu hút khách hàng tiềm năng: Bạn sẽ được chia sẻ các cách để thu hút khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của mình như cách tặng quà miễn phí, chiến lược bể cá, chiến lược đuổi tiền của bạn, chiến lược tạo landing page.

-  Phần 3: Tăng tỉ lệ chốt sales: Bạn nên các chiến lược tăng tỉ đặt cuộc hẹn, biết cách xây dựng thân tình, chuyển tính năng thành lợi ích, xác định USP, sử dụng câu chuyện để tăng tỷ lệ bán hàng.

-  Phần 4: Bí quyết tăng doanh số trên mỗi đơn hàng

- Phần 5: Chiến lược xây dựng Fan cuồng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh cao như hiện nay, nếu bạn còn chần chừ, do dự thì ắt hẳn phần thắng sẽ rơi vào tay kẻ khác. Chính bởi vậy mà ngay bây giờ bạn cần phải học chiến lược kinh doanh để nắm trọn tình hình thị trường trong tay. Nhanh tay đăng ký ngay khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” để cùng nhau khám phá và thành công.
 

Nội dung khóa học


Tags:
Chiến lược kinh doanh   Tăng doanh số  

Khóa học liên quan

Kinh doanh đột phá

06 giờ 46 phút

4.9

2910

1,011,000đ

1,686,000đ

4.7

1519

3,999,000đ

8,000,000đ

Quản trị cảm xúc

02 giờ 08 phút

4.9

4238

3,999,000đ

6,000,000đ

4.7

4940

1,299,000đ

3,000,000đ

Tuyệt chiêu đàm phán

01 giờ 38 phút

4.9

2924

1,200,000đ

2,000,000đ

4.8

3287

999,000đ

2,000,000đ

5

165

799,000đ

1,000,000đ

4.8

1001

3,999,000đ

10,000,000đ

5

6

699,000đ

1,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 15029 Học viên
 • 13 Khóa học
Luật sư - Diễn giả

Phạm Thành Long được biết đến là một diễn giả có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp. Anh đã giúp đỡ cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp và những cá nhân ấp ủ đam mê khởi nghiệp xây dựng được những chiến lược kinh doanh độc đáo, sáng tạo và thực hiện chúng thành công.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là một Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”- Một trong những nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số thành tựu nổi trong sự nghiệp của Anh như sau: 

1. Luật sư Sao Vàng Đất Việt

Phạm Thành Long bén duyên với nghề Luật Sư chuyên ngành Luật Kinh Doanh và Sở Hữu Trí Tuệ vào năm 2001. Suốt chặng đường cống hiên từ đó đến nay, anh đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình:

- Top 5 Luật Sư của năm do Báo Pháp luật và Bộ Tư Pháp bình chọn.

- Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt.

- “Luật Gia Phạm” do anh sáng lập lọt vào Top 10 hãng Luật nổi tiếng nhất năm 2011.

2. Diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Năm 2013 Phạm Thành Long chuyển hướng sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng xoay quanh các chủ đề về phát triển bản thân và kinh doanh khởi nghiệp. Và cái duyên với sự nghiệp Diễn giả cũng bắt đầu từ đây.

Không có gì ngạc nhiên khi Anh được biết đến là một Diễn giả, nhà Đào Tạo với số lượng học viên đông nhất Việt nam. Với lối dẫn dắt câu chuyện hài hước, dễ hiểu, cách phân tích đào sâu vấn đề cùng với năng lượng nhiệt huyết, Phạm Thành Long chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía học viên. Chính vì vậy, những sự kiện mà anh tổ chức thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn học viên tham dự. 

3. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

Không dừng lại ở quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, để chứng minh tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ và khả năng nhạy bén trong kinh doanh, Luật Sư - Diễn giả Phạm Thành Long đã vượt qua rất nhiều người nổi tiếng, triệu phú khác để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest được tổ chức năm 2015. Ngoài ra Luật sư - Diễn giả còn ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động Internet nhanh nhất thế giới.

4. Giám đốc hỗ trợ nhiều Chapter liên tiếp nắm kỷ lục BNI Thế giới

Ở khu vực Hà Nội 06, Anh còn giữ vai trò Giám đốc BNI (tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới). Hiểu được sứ mệnh cao cả của mình trong việc kết nối các tổ chức kinh doanh, doanh nhân trên thế giới, anh đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu. Bằng chứng là việc anh đã cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chaper và trust Chapter. Chính sự kiện này đã đánh dấu một kỷ lục mới của BNI trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của nền kinh tế Việt Nam, từ một đất nước có nền kinh tế yếu kém cùng với kỹ thuật lạc hậu, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế. 

5. Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Hành trình “Đi bộ Xuyên Việt” được diễn ra trong 33 ngày đêm với 1900km từ Sài Gòn ra đến Hà Nội vào năm 2013. Điều đặc biệt của chuyến hành trình này là Anh chỉ mang 686.000d trong suốt thời gian thực hiện những trải nghiệm của mình. Sự kiện này đã giúp Diễn giả Phạm Thành Long truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những người đang gặp phải rào cản lớn trong cuộc sống và sự nghiệp mà họ chưa thể vượt qua. Phá bỏ sự tự tin và vượt qua giới hạn của bản thân chính là những thông điệp mà anh muốn nhắn gửi thông qua hành trình đầy ý nghĩa này. 

Đánh giá của học viên

5
787 Đánh giá

91%

6%

1%

0%

1%

Nhận xét của học viên

 • H
  Nguyễn Thị Huệ

  Nội dung thiết thực, dẽ hiểu. Giảng viên truỳen đạt tốt, nhiều năng lượng.

 • Nguyễn Mộng Điệp

  Cảm ơn thầy , khóa đã mang lại cho em rất nhiều chiến lược ,e làm và áp dụng vào công việc của mình cảm ơn thầy

 • Q
  Đinh Công Quản

  Giá mà tôi được học những khóa học như thế này từ khi tôi 15 tuổi thì giá trị đến giờ khó mà đo đếm hết được

 • V
  Đặng Tường Vân

  Cám ơn kiến thức và cám ơn người dạy. Rất quan trọng, rất bổ ích và thực tại vì đơn giản dễ hiểu, phải xem đi đi xem lại mỗi ngày, để áp dụng ngây, để tiền tăng mỗi ngày

 • S
  Ngọ Thị Mai Sinh

  Thầy dạy rất năng lượng, truyền cảm hứng khi học rất hiệu quả. Trình tự bài logic,chi tiết, dễ nhớ

 • V
  Hùng Thịnh Vượng

  Khóa học giúp tôi nhận ra được những chiến lược mình đang làm tốt và cần phát huy nhiều hơn nữa đó là chiến lược xin lời giới thiệu. Tôi cũng cần khắc phục điểm yếu kết nối để có nhiều hơn cho mình các khách hàng tiềm năng.

 • B
  Thanh Bùi

  Tôi vô cùng biết ơn khoá học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số của thầy Phạm Thành Long, Nhờ khóa học này mà tôi đã có được những chiến lược và những tư duy để trở thành người bán hàng từ trái tim, Và đã trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường mà tôi phục vụ

 • T
  PHẠM QUỐC THÔNG

  Khóa học rất hữu ích! Sẽ giúp cho công việc kinh doanh của tôi và những người học trở nên thành công và giàu có hơn, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn và cuộc sống sẽ trở nên chất lượng hơn từ những người kinh doanh có đạo đức và có các phương pháp kinh doanh hiệu quả. Em cảm ơn Thầy Phạm Thành Long, em biết ơn Thầy!

 • P
  Phạm Bảo Phán

  Khóa học thật tuyệt vời. Với em, đây không những là kim chỉ nam cho công việc bán hàng mà các tuyệt tuyệt chiêu này se giúp em và những người bán hàng tự tin hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn trong côg việc phụng sự khách hàng Xin cám ơn thầy

 • L
  Lê Thị Lan

  khóa học cung cấp thêm nhiều kĩ năng cũng như cách bán hàng hay cần áp dụng thường xuyên

Xem thêm