Yoga tăng cường sức khỏe cho mọi người

Điều chỉnh vóc dáng khỏe cơ lưng, săn chắc cơ bụng, hiệu quả tức thì
5 đánh giá - 111 học viên

Bạn sẽ học được gì?

 Bạn sẽ thấy cách chúng ta bắt đầu vào một ngày mới sẽ trở nên tích cực và năng lượng hơn, cơ thể của bạn được kết nối với nhau hoàn hảo, tăng cường sự tập trung, giấc ngủ sâu hơn, cải thiện tình trạng đau lưng, tê vai, săn chắc cơ lưng, bụng và và các vùng cơ ít hoạt động, sức mạnh ở tay bạn được tăng lên, bạn sẽ thấy cột sống của bạn  được họat động trong quá trình luyện tập  một phần của hệ tiêu hóa và bài tiết được cải thiện, như chúng đầy hơi, ăn không tiêu....., tăng cường việc đưa máu lên não để giúp bạn luôn tỉnh táo và nhìn trẻ trung hơn. khả năng làm việc được tối đa nhưng vẫn khỏe mà không bị đuối sức. cuộc sống vui vẻ và yêu đời. 

Đối tượng đào tạo

 Khóa học này dành cho những ai đang muốn:

Cải thiện lại cột sống lưng, linh hoạt và mềm mại cơ thể, tìm thấy niềm vui trong công việc, cuộc sống, người đang bị mất cần bằng cơ thể, áp lực nhiều, không thể di chuyển xa do tính chất công việc, hoặc quá bận rộn.người có nguy cơ mắc các bệnh về cột sống: khuân vác thường xuyên, tài xế đi xa, ngồi lâu.

Giới thiệu khóa học

Điều chỉnh vóc dáng khỏe cơ lưng, săn chắc cơ bụng,hiệu quả tức thì

Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.

Tính đến nay môn yoga đã được nhiều người chọn và  ngày càng được phát triển rộng rãi không những tại Ấn Độ mà còn lan rộng sang nhiều nước khác như Pakistan, Bangladest, Sri Lanca, Thái Lan, Nhật Bản trong đó có cả Việt Nam chúng ta.Và  đến nay đã có gần 200 nước thực hành môn Yoga.

 

Nội dung khóa học

Giảng viên

 Hiện đang là Phó  Chủ Tịch Công Ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng, với phương châm:" Thế giới này đã đủ người thành đạt chỉ cần người yêu thương và vũ trụ gửi tôi đến làm việc đó". Tôi muốn làm người có thể hỗ trợ bạn , trợ tá cho bạn với tất cả những khả năng của tôi để  giúp bạn " học cách yêu thương qua từng cử động của cơ thể" .

Đã từng tham chia sẻ về chuỗi ứng dụng yoga và Thiền vào phục hồi tự nhiên diễn ra ở các tỉnh: vinh, bến tre, cần thơ, vũng tàu, 

Các chuỗi chương trình phòng tránh ung thư bằng Yoga và Thiền trên các tỉnh thành: Hà Nội,Cần thơ,Tp Hcm....

Tham gia học khóa: quản trị năng lượng, thuật lãnh đạo thiền, kỹ năng chăm sóc người bệnh.

Tham gia giảng dạy và đào tạo gần 1000 hlv tại Việt Nam và Ấn Độ.

Chia sẻ những kỹ năng : ứng dụng Tinh thần Yoga&Thiền vào các mối quan hệ trong cuộc sống cho các công ty, và các tổ chức,

Có khả năng hướng dẫn nhiều loại yoga: hatha, yoga cười, yoga beauty, vinyasa yoga, yoga cho bà bầu, yoga cho trẻ em...

Đã tốt nghiệp Yoga Alliance International (Ấn độ), Yoga Alliance  ( Mỹ), Chứng chỉ Yoga của Liên đoàn Thể Dục Thể Thao Hồ Chí Minh, Hướng dẫn viên Thiền

Học viên đánh giá

Nguyễn Thị Hồng Xuân
đúng tăng cường luôn đấy tuy mới tập sẽ hơn đau nhưng 1 tuần sau là thấy sự hiệu quả ngay, cảm ơn cô nhé!
NguyenThiDieuLinh
em cảm ơn cô! bài học của cô rất hiệu quả
Nguyễn Thị Thúy Bông
Tập mấy ngày đầu đau cả người, mà đau thì cảm giác hiệu quả lắm. Hi vọng cô cho thêm vài động tác mới nữa

Tags: Yoga   sức khoẻ   giảm cân   khoá học yoga online  

  • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
  • 25 Ngô Quyền, TP HCM
  • 090 488 6095
  • 0243 763 8999
  • cskh@unica.vn
  • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

  • Unica on App Store
  • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên