Ứng dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn, nhưng bạn chưa biết hoặc chưa khám phá. Khóa học này sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục bản thân, lan tỏa sự hấp dẫn.
92 đánh giá
1898 học viên
<

Bạn sẽ học được gì

Thay đổi tư duy của chính bản thân mình để hòa hợp với sự việc đang diễn ra xung quay 
Có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn,… 
Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc
Vận  dụng được những bí mật này vào trong cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, kinh doanh,...

Giới thiệu khóa học

Vì sao cũng với những “nguyên liệu” từ cuộc sống tương tự nhưng mỗi người chúng ta lại không nhận ra, mà những tỉ phú đã biết cách xử lý, tận dụng để biến nó thành công cụ kiếm tiền? Đó là vì họ nắm bắt và khai thác được những bí mật về các quy luật tự nhiên của họ. 

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại các quy luật hấp dẫn và luôn có những BÍ MẬT cần khám phá trong mỗi chúng ta NHƯNG không có mấy người có thể hiểu,nắm bắt, khám phá và khai thác các BÍ MẬT này để áp dụng cho mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. 

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn và khóa học này sẽ hướng dẫn các bạn khai thác, hiểu chính mình và áp dụng chúng thật hiệu quả trong cuộc sống của chúng ta.


Tags: phát triển cá nhân  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 1898 học viên
 • 7 khóa học
Diễn giả

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5
92 đánh giá

93%

8%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Trịnh Duy Anh

  khóa học rất ý nghĩa và chất lượng

 • Trần Hoàng Yến

  Tuyệt vời! Rát chi tiết và khoa học!

 • Nguyen Thi Ngoc Phi

  Thanks alot! một chương trình tuyệt vời. Bài giản rất dễ hiểu. Và áp dung rất hiệu quả. Hơn cả mong đợi. Cảm ơn A Quang Ngọc. Cảm ơn Luật hấp dẫn!

 • BÙI VIỆT HÙNG

  Thật là tuyệt vời, cám ơn Thầy Quang Ngoc, Cảm ơn Unica, cám ơn

 • Trí

  Khóa học vô cùng bổ ích. Mình cũng đã biết đến luật này và xem nhiều video nước ngoài về nó, nhưng nhờ video này mà mình hiểu rõ vấn đề hơn. Đặc biệt rất kết phần bonus của khóa. Mong các bạn cũng dành chút tiền và thời gian đầu tư cho bản thân mình, cho tương lai đất nước.

 • Trần Ngọc Thụ

  Tuyệt diệu, cảm ơn Thày Quang Ngọc rất nhiều

 • Phương Lê

  Cảm ơn Thầy đã cho em bài học bổ ích! Chúc Thầy thành công mọi nẻo đường trong cuộc sống!

 • Phùng Xuân Trường

  tuyệt vời!, cảm ơn anh :)

 • Minh Sang

  nội dung thật tuyệt vời

 • le ngoc dong

  Sau một thời gian chiêm nghiệm mình thấy quy luật rất đúng

Xem thêm