Trang chủ Kinh doanh - Khởi nghiệp Tuyệt chiêu ốc xào - Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán

Tuyệt chiêu ốc xào - Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán

Kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh. Khóa học sẽ trang bị cho bạn tất cả các công thức chế biến những món ốc ngon tuyệt hảo để bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán kinh doanh cho riêng mình.
2 đánh giá
135 học viên

Bạn sẽ học được gì

Sở hữu trọn đời công thức ốc xào độc quyền Cao Quán
Bài học dễ hiểu dễ làm theo
Nghề độc đáo và hợp khẩu vị đa số khách hàng
Chi phí khi mở quán kinh doanh mặt hàng này ít 
Tỷ lệ lợi nhuận mặt hàng cao 
Nguyên vật liệu dễ tìm và dễ bảo quản

Giới thiệu khóa học

Ốc xào là mặt hàng dễ gia nhập thị trường và được khách hàng ưa chuộng nhất mọi lúc mọi nơi. Ốc xào có nhiều cách chế biến khác nhau để tạo nên vị ngon riêng với hương vị hấp dẫn, ngon lạ miệng. Tin chắc rằng chỉ cần nhắc đến những món ăn như ốc xào me, ốc xào bơ, xào dừa, xào sả ớt, xào thập cẩm … chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều thấy bị kích thích dữ dội.

Chính vì những nét đặc biệt này mà kinh doanh quán ốc đã trở thành cơ hội đầy tiềm năng, dễ làm lại có lãi cao, vốn thu hồi về nhanh.

Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh cũng thành công, điều quan trọng trong kinh doanh quán ốc đó chính là đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, người chủ phải có bí quyết xào ốc ngon, phải am hiểu được về kỹ năng lựa chọn, nguyên liệu, chế biến, bảo quản các loại ốc để có thể điều hành tốt nhân viên của mình.

Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ Ăn Vặt để có lãi khoảng 20 đến 70 triệu mỗi tháng mà không cần nhiều Vốn, hoặc đơn giản là muốn nấu những món ăn thơm ngon, lạ miệng cho gia đình bạn bè và người thân thưởng thức nhưng không biết bắt đầu từ đâu, cần nguyên liệu gì, làm như thế nào thì khóa học sẽ dạy bạn làm tất cả. Cao Quán là thương hiệu quà vặt lâu năm trên thị trường Thái Nguyên độc quyền các công thức Xào Ốc độc đáo ấy, không chỉ con ốc ngon mà gia vị xào kèm cũng độc đáo, thu hút thực khách nơi đây tin tưởng và ủng hộ gần 10 năm qua.

Khóa học Tuyệt Chiêu Ốc Xào - Bí Quyết Xào Ốc Ngon Cao Quán do chính người sáng lập Lê Thị Thanh Hòa  truyền dạy, khóa học gồm tất cả các công thức Ốc Xào độc quyền Cao Quán chi tiết cho cả phần sơ chế vật liệu và phần chế biến.

Hoàn thành khóa học bạn có thể mở ngay cho mình một quán kinh doanh quà vặt và làm chủ công việc của mình. 


Tags: Khởi nghiệp   Ẩm Thực   Ăn vặt   Kinh doanh nhà hàng  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 135 học viên
 • 1 khóa học
Người Sáng lập chuỗi nhà hàng

Lê Thị Thanh Hòa, là người sáng lập và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Cao Quán tại Thái Nguyên. Tôi là chuyên gia ẩm thực về các món Ốc xào và quà vặt với kinh nghiệm gần 10 năm phát triển thương hiệu Cao Quán. Trong những năm qua, tôi đã dạy nghề cho hàng trăm học viên có nghề thành thạo và kinh doanh kiếm tiền với thu nhập 20-100 triệu đồng/tháng.

Đánh giá của học viên

4
2 đánh giá

78%

0%

0%

11%

11%

Nhận xét của học viên

 • Lê Thanh Văn

  đã học và thực hành ngay, ngon phết

 • Lê Cao

  video sơ chế và xào nấu rất dễ hiểu, tks Cao Quán

 • Nguyễn Thu Hương

  Tuyệt

 • phạm a

  hay

 • Đỗ Văn Tú

  Rất Ok. Nhưng có thêm các món ốc nướng nữa thì Ok hon

 • Võ thanh nghĩa

  Tốt

 • Trần Quang Thắng

  Ko thực dụng để mở một quán dc