Tải App Unica để học dễ dàng hơn Tải Ngay
Unica Phong cách sống Trở thành chuyên gia bánh thạch rau câu trong 7 ngày

Trở thành chuyên gia bánh thạch rau câu trong 7 ngày

Sau khóa học về làm thạch 3D, bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân để có thể làm các loại thạch rau câu theo ý muốn, thậm chí có thể mở cửa hàng kinh doanh.
57 đánh giá
2557 học viên

Bạn sẽ học được gì

Chi tiết & đầy đủ nhất của 7 loại bánh rau câu thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.
Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các loại bánh: 3D cơ bản đến nâng cao
Học cách kết hợp các loại dụng cụ và nguyên liệu trong tác phẩm trên thạch
Kiến thức & tips để làm các loại bánh cho các em nhỏ như thạch mini trong khay đá, thạch hoa quả.... 
Tự tay làm những chiếc bánh thạch rau câu đẹp mắt
Kiếm thêm thu nhập thông qua việc kinh doanh bánh thạch rau câu

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

 Làm Bánh rau câu là một lĩnh vực mới trong nghệ thuật làm bánh trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên hoạt động này diễn ra nhỏ lẻ và hầu hết các học viên đam mê loại bánh này chỉ có thể học được thông qua hình thức học trực tiếp. 

Mỗi buổi học, học viên chỉ thực hành được 01 loại bánh. Sau khi thực hành tại lớp có những vướng mắc gặp phải khi làm tại nhà lại không biết xử lý thế nào, không thể học lại cũng ko thể tìm được kiến thức miễn phí trên internet. 

Vì vậy, khóa học "Trở thành chuyên gia bánh rau câu sau 7 ngày" của giảng viên Đào Thị Lệ Huyền trên UNICA ra đời để phục vụ đông đảo số lượng học viên có nhu cầu học, không chỉ 1 loại mà nhiều loại, tinh hoa bánh rau câu của Việt Nam hiện tại sẽ được gói gọn trong 1 clip dài trên 3h.

Nội dung khóa học

 Với 21 clip ngắn dễ hiểu, được trình bày rõ ràng, chi tiết, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ thực hành được ngay và thành công ngay lần đầu. Sau 07 ngày thực hành sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật làm 07 loại bánh rau câu đặc trưng, và sau 30 ngày thực hành, đảm bảo trình độ không thua kém bất cứ chuyên gia về bánh thạch nào tại Việt Nam.

Ưu điểm khóa học

✔️ Siêu tiết kiệm, được hỗ trợ online, tương tác trực tiếp với facebook giảng viên. 

✔️ Siêu thuận tiện: Học viên không phải đi khắp cả nước để học từng khóa của từng giảng viên khác nhau, học viên chỉ cần ngồi tại nhà và thực hành các bài học ngay tại nhà một cách dễ dàng. 07 món bánh Giảng viên hướng dẫn là kết quả của hơn 3 năm bỏ rất nhiều công sức đi khắp các vùng miền của Việt Nam để học hỏi, thực hành. 

✔️ Hiện tại Giảng viên tự tin có kho kiến thức và kinh nghiệm lớn để hỗ trợ học viên suốt quá trình theo đuổi khóa học.

✔️ So với các khóa học thông thường: Học viên phải chi ít nhất 10 triệu để học 07 loại bánh. Với khóa học này, học viên chi xấp xỉ 01 triệu để học 7 loại bánh.

Sau khóa học học viên hoàn toàn tự tin với trình độ làm bánh rau câu của mình, có thể làm các loại bánh theo ý muốn, thậm chí có thể mở cửa hàng kinh doanh.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

 

Nội dung khóa học


Tags:
Làm thạch  

Thông tin giảng viên

 • 2617 học viên
 • 2 khóa học
Giảng viên - Chuyên gia thạch 3D hoa quả

Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 3 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước.

Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.

Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại tp.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên "Thạch 3D hoa quả - Online & Free" để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

 

Đánh giá của học viên

4
57 đánh giá

74%

11%

9%

4%

4%

Nhận xét của học viên

 • M
  Lê Mai

  Cảm ơn cô Huyền Đào đã hướng dẫn rất chi tiết và nhiệt tình. Khơi gợi cảm hứng, và tình yêu đối với loại bánh khá đặc biệt như rau câu... Chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, luôn luôn thành công trong sự nghiệp "truyền lửa" và cuộc sống

 • V
  Lê Thị Tuyết Vân

  Rất bổ ích..tăng thêm kiến thức cho tôi

 • H
  Thúy Hoa

  Khóa học tuyệt vời lắm ạ ♥️

 • H
  Hoàng Thị Huyền

  Nhìn theo hướng dẫn dễ hiểu. Mình muốn hỏi hàm lượng của của gói bột dẻo nấu là bn nc & đg trắng cho nấu để có độ dẻo vừa tầm của 3D

 • L
  Nguyễn Thị Lành

  Tôi rất thích khóa học này cảm ơn unica và giảng viên Huyền Đào giảng bài rất dễ hiểu

 • H
  Phạm Thị Huyền

  Giảng viên dạy rất tốt . Nhưng học viên chưa có khuôn và nguyên vật liệu để thực hành luôn nên kiến thức vẩn đang còn mơ màng quá. E nhờ giảng viên mua giúp cho e các. Loại khuôn và nguyên liệu để vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn

 • T
  Mạc Thảo

  Tuyệt vời.Cám ơn Cô.Cám ơn Unica

 • N
  Xa Thị Thanh Nga

  Mình đang đợi chờ một trải nghiệm tuyệt vời từ khóa học này

 • Nguyễn Đông

  Khóa học rất bổ ích và thiết thực. Tốt.

 • L
  Bùi Lan

  Rất tuyệt, bài giảng rất chi tiết!

Xem thêm

Khóa học liên quan

4.7

701

499,000đ

700,000đ

4.9

1673

599,000đ

0

124

399,000đ

700,000đ

5

135

299,000đ

600,000đ

4.5

93

299,000đ

500,000đ

4.1

980

599,000đ

700,000đ

5

324

399,000đ

600,000đ

4.6

1949

0đ

700,000đ

5

135

699,000đ

4.3

1471

599,000đ