Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Những chủ đề giao tiếp đơn giản, gần gũi, là cầu nối, nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa
245 đánh giá
8563 học viên

Bạn sẽ học được gì

Dám nói và tự tin khi nói tiếng Anh
Yêu thích học tiếng Anh
Có nền tảng và có thể giao tiếp được các tình huống đơn giản trong đời sống
Nền tảng học Tiếng Anh nâng cao phục vụ nghề nghiệp

Giới thiệu khóa học

Search, search, search..... Cách học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh cho người đi làm.....

Bạn thấy quen không ạ?

Bạn đã bao giờ liên tục hỏi Bác Google cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu...Nhưng vẫn không tìm ra cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học hiệu quả. Tiếng Anh của bạn vẫn.... Oh my God, Tôi chả nói được tiếng Anh đâu! 

Đừng lo lắng bạn nhé, không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây, Unica sẽ giúp bạn. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của Giảng viên Victoria Dương sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,... khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. 

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp. 


Tags: Tiếng anh giao tiếp   Tiếng Anh  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 8563 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam

Victoria Duong hiện tại là giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam (Global Citizen Company Việt Nam) - Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo. 

Là 1 trainer trẻ tuổi và nhiệt huyết, cô đã truyền lửa cho nhiều học viên trở nên yêu thích Tiếng Anh. 

Với sự kết hợp nhiều phương pháp học mới và khả năng tạo động lực cho học viên, cô đã giúp rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh giao tiếp bằng cách đơn giản hóa nhất có thể trong từng bài học và trong cách giảng dạy. 

Đi lên từ một học sinh kém tiếng Anh, cô truyền đạt bằng trải nghiệm của mình vì vậy học viên sẽ cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu đặc biệt đối với đối tượng mất gốc và người mới bắt đầu.

Đánh giá của học viên

5
245 đánh giá

73%

17%

6%

2%

2%

Nhận xét của học viên

 • NguyenHuynhGiao.Com

  cảm ơn đội ngũ unica đây là một web giáo dục rất tuyệt tôi mong rằng sẽ có nhiều chủ đề và nhiều lĩnh vực hơn nữa để cộng đồng việt nam có thể phát triển mạnh mẽ nhờ việc học online như vậy

 • Phung Duc Chung

  Đơn giản nhưng hiệu quả .. Phù hạp với ng chưa biết gì

 • Lê Hiền

  thank cô giáo , một số mẹo rất hay , có thể dạy lại cho ng khác nữa chứ

 • Nguyễn Huy Quang

  bài học rất hay ạ. Em trải nghiệm được rất nhiều từ khóa học của cô ạ

 • Trần Văn An

  Là một người mất gốc tiếng anh lại đang đi làm cần học chút tiếng anh giao tiếp.Chị dương đã biết từ lâu qua vài chương trình, cách dạy của chị khá hay và dễ hiểu.Cám ơn giảng viên rất nhiều.

 • Lê Duy Tùng

  Rất hữu ích với người ít thời gian

 • Duy Nguyen Tuong

  Hay quá bạn ới. Mình đang luyện cách phát âm cho chuẩn, có được khoa học này thì còn gì bằng,

 • Huyền Unica

  Qúa tuyệt vời! Cô dạy hay dễ hiểu.

 • Nguyễn Đức Duy

  Tiếng Anh là 1 ngôn ngữ cực kì quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Tôi hi vọng có nhiều hơn những khóa học tiếng Anh giao tiếp

 • Ngọc Hà

  Mình mất gốc tiếng anh đã nhiều năm rồi, giờ rất muốn bắt đầu lại nhưng không có nhiều thời gian tới các trung tâm để tham gia các lớp học. Khóa học online này đã giúp mình rất nhiều, cảm ơn giảng viên Victoria Dương với những bài giảng giao tiếp sát với thực tế

Xem thêm