Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc mang đến cho bạn những chủ đề giao tiếp đơn giản, gần gũi, là cầu nối, nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa, là một lợi thế cho công việc trong tương lai của bạn.
246 đánh giá
8668 học viên

Bạn sẽ học được gì

Dám nói và tự tin khi nói tiếng Anh
Yêu thích học tiếng Anh
Có nền tảng và có thể giao tiếp được các tình huống đơn giản trong đời sống
Nền tảng học Tiếng Anh nâng cao phục vụ nghề nghiệp

Giới thiệu khóa học

Vấn đề “muôn thưở” của người học tiếng Anh

Search, search, search..... Cách học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh cho người đi làm, học tiếng Anh căn bản.....Bạn có thấy nó quá quen không ạ? Bạn đang cảm thấy mình trong đó?

Bạn đã bao giờ liên tục hỏi bác Google cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu như thế nào chưa? Học tiếng Anh cho người mất căn bản ở đâu? Khóa học ngoại ngữ nào phù hợp với mình?... Nhưng sau tất cả, bạn vẫn không tìm ra cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học hiệu quả, tiếng Anh của bạn vẫn.... Oh my God, Tôi chả nói được tiếng Anh đâu! 

Đừng lo lắng bạn nhé, không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây, Unica sẽ giúp bạn tìm ra một khoá học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc phù hợp
Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc” của Giảng viên Victoria Dương sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Nội dung khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc” bao gồm 24 bài giảng và được chia làm 3 phần rõ ràng, theo lộ trình học tiếng Anh online từ cơ bản đến nâng cap phù hợp với những người mất gốc.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,... khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. 

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp. 

Chính vì vậy, tại sao bạn không đăng ký trở để sở hữu khóa học “Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc” ngay hôm nay để nâng cao vốn tiếng Anh, khả năng giao tiếp của mình.
 
 


Tags: Tiếng anh giao tiếp   Tiếng Anh  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 8668 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam

Victoria Duong hiện tại là giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam (Global Citizen Company Việt Nam) - Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo. 

Là 1 trainer trẻ tuổi và nhiệt huyết, cô đã truyền lửa cho nhiều học viên trở nên yêu thích Tiếng Anh. 

Với sự kết hợp nhiều phương pháp học mới và khả năng tạo động lực cho học viên, cô đã giúp rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh giao tiếp bằng cách đơn giản hóa nhất có thể trong từng bài học và trong cách giảng dạy. 

Đi lên từ một học sinh kém tiếng Anh, cô truyền đạt bằng trải nghiệm của mình vì vậy học viên sẽ cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu đặc biệt đối với đối tượng mất gốc và người mới bắt đầu.

Đánh giá của học viên

5
246 đánh giá

73%

17%

6%

2%

2%

Nhận xét của học viên

 • Chiến Thắng

  Khóa học dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đi vào trọng tâm giúp người học lấy lại căn bản tiếng Anh.

 • Lý Hồng Trang

  bài học rất hay. Em trải nghiệm được rất nhiều từ khóa học

 • Mai Thị Cẩm Vân

  Khoá học rất bổ ích và hay

 • NguyenHuynhGiao.Com

  cảm ơn đội ngũ unica đây là một web giáo dục rất tuyệt tôi mong rằng sẽ có nhiều chủ đề và nhiều lĩnh vực hơn nữa để cộng đồng việt nam có thể phát triển mạnh mẽ nhờ việc học online như vậy

 • NGUYỄN VĂN TUYỀN

  good! Bài giảng rất hay,cô giáo dạy hay.

 • Phung Duc Chung

  Đơn giản nhưng hiệu quả .. Phù hạp với ng chưa biết gì

 • Lê Hiền

  thank cô giáo , một số mẹo rất hay , có thể dạy lại cho ng khác nữa chứ

 • Nguyễn Huy Quang

  bài học rất hay ạ. Em trải nghiệm được rất nhiều từ khóa học của cô ạ

 • Trần Văn An

  Là một người mất gốc tiếng anh lại đang đi làm cần học chút tiếng anh giao tiếp.Chị dương đã biết từ lâu qua vài chương trình, cách dạy của chị khá hay và dễ hiểu.Cám ơn giảng viên rất nhiều.

 • Lê Duy Tùng

  Rất hữu ích với người ít thời gian

Xem thêm