Trang chủ Công nghệ thông tin Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

Khóa học sẽ giúp các bạn hiểu tường tận về việc xây dựng website cần các yếu tố nào. Các bạn sẽ học từ việc mua tên miền, Hosting thế nào cho chuẩn tới cách thiết kế giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chạy nhanh và thân thiện với người dùng
3 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết cách mua tên miền, hosting, hiểu cấu trúc xây dựng website
Bạn tự thiết kế được các website tin tức, bán hàng theo nhu cầu riêng
Bạn có thể tự xây dựng các website vệ tinh giúp xây dựng hệ thống SEO
Bạn có thể hiểu rõ bản chất của SEO và thực hiện SEO hiệu quả cho website của mình

Giới thiệu khóa học

Khóa học đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho nên các bạn chưa biết gì về thiết kế website cũng đều hoàn toàn có thể học được.
Khóa học sẽ giúp các bạn hiểu tường tận về việc xây dựng website cần các yếu tố nào. Các bạn sẽ học từ việc mua tên miền, Hosting thế nào cho chuẩn tới cách thiết kế giao diện website đẹp, chuẩn SEO, chạy nhanh và thân thiện với người dùng. Quản trị nhiều website cùng lúc.
Khóa học các bạn sẽ được thực hành trên giao diện website tin tức và bán hàng cụ thể giúp các bạn có thể thiết kế được nhiều dạng website khác nhau.
Khóa học hướng dẫn trực quan, chi tiết, giúp các bạn hiểu được bản chất để tự thiết kế sáng tạo. Không theo lối mòn, không cần biết code, bạn chỉ cần một chút sáng tạo là có thể thiết kế được nhiều giao diện đẹp.

Nội dung khóa học


Tags: Thiết kế Web   wordpress   Seo   Thiết kế  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 415 học viên
 • 2 khóa học
CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE

Hiện Anh đang là CEO của Trung tâm đào tạo SKYGATE.

Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Anh đã có kinh nghiệm 7 năm nghiên cứu và giảng dạy về Photoshop. Đã giảng dạy cho hàng nghìn học viên trên cả nước.

Tham gia tư vấn và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế hình ảnh cho những thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm C'vin, Hệ thống hải sản GO+, Hệ thống nhà hàng, khách sạn MaiVilla...

Tham gia giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, giúp doanh nghiệp kinh doanh tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu thông qua hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp.        

Đánh giá của học viên

5
3 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Văn Dũng Nguyễn

  Hơn 1 ngày xem được 35% Mình thấy rất hữu ích, hiểu cơ bản về làm web Wordpress. Mình cũng đã áp dụng được ngay một số tính năng trên trang web của Mình vì Mình. Mình cũng từng đi học Photoshop bên ngoài nhưng thất vọng, học trên Unica thấy rất ok. Giọng của Bạn Ding Nguyen rất rõ dàng và truyền cảm, dạy dễ hiểu. Biết sớm Mình đã học từ lâu rồi. Cám ơn Bạn giảng viên Nguyễn Văn Dinh !

 • Vũ Thị Tuyết Nhung

  Trong video Thầy có nói là sẽ chia sẻ cho học viên về giao diện Sahifa để học viên có thể tập làm theo. Nhưng em không thấy ở đây.. Thầy có thể gửi cho học viên được không. Cảm ơn Thầy Dinh Nguyễn

 • phamthanhhuy

  cam on gian vien