Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram

Giúp bạn nhận diện được loại tính cách của bản thân và người xung quanh, tìm ra điểm mạnh và yếu, phát triển bản thân và thành công hơn.
12 đánh giá
104 học viên

Bạn sẽ học được gì

  Mô hình 9 loại tính cách Enneagram – 1 thành tựu của khoa học cổ xưa được đánh giá là hoàn thiện nhất trong các mô hình tính cách.
Xác định được loại tính cách điển hình, các thói quen cảm xúc và khuynh hướng hành vi của chính bản thân bạn.
Miễn phí Bài Test Enneagram rút gọn trị giá 49.000đ
Khai phá tiềm năng phát triển của mình bằng cách tận dụng điểm mạnh, sở trường của loại tính cách đó.
Biết điểm tử huyệt, điểm yếu của loại tính cách mà mình đang có để lên kế hoạch cải thiện, khắc phục.
Phân tích tính cách của người thân, đồng nghiệp, bạn bè để hiểu mọi người, vượt qua mâu thuẫn và cải thiện các mối quan hệ.
Tự đánh giá mức độ phát triển hiện tại của loại tính cách điển hình mà bạn đang sở hữu.
Từng bước hoạch định con đường phát triển bản thân hướng tới thăng tiến trong sự nghiệp, thành công viên mãn trong cuộc sống.
Công cụ để các nhà lãnh đạo, quản lý để lựa chọn và xây dựng đội nhóm xuất sắc.
Cách thức và chiến lược bán hàng hiệu quả, mang tới doanh số và lợi nhuận đột phá.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Đã bao lần bạn từng đọc ngấu nghiến những bài học thành công của những người nổi tiếng rồi háo hức áp dụng nhưng nhanh chóng từ bỏ kèm theo sự chán chường, thất vọng về bản thân.

 Sự thật là những phương pháp của người thành công thường có hiệu quả với bản thân họ, nhưng nếu bạn không phải là người có cùng kiểu tính cách và đặc điểm tâm lý giống như họ thì những lời khuyên này rất có thể khiến bạn bị lầm đường lạc lối. Hãy nhớ rằng “Ai cũng có thể trở nên vĩ đại nhưng không phải tất cả mọi người đều vĩ đại giống nhau”.

Chính vì thế:

Chúng tôi thấu hiểu bản thân của mỗi người trên con đường thành công với tính cách Enneagram. Khóa học Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram là khóa học phát triển bản thân Enneagram online đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. 

Enneagram là một công cụ mạnh mẽ, khoa học, chính xác và rất nổi tiếng trên thế giới nhờ tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bao gồm phát triển bản thân, tuyển dụng, quản trị nhân sự, kinh doanh, xây dựng đội ngũ, bán hàng và marketing, đào tạo và huấn luyện, giáo dục, nghệ thuật, y tế, nuôi dạy con hay tâm lý trị liệu... 

Khóa học lần đầu tiên được mang đến bởi Coach Thủy Lê - CEO, đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo huấn luyện, truyền lửa cho hàng chục nghìn học viên về khai phá phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng mềm, hoạch định bản đồ thành công và trở nên vĩ đại theo cách của riêng mình.

 Hãy ngay lập tức chớp cơ hội để cùng xem Coach Thủy Lê sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nào giúp bạn nhìn rõ mình là ai, cách thức vận hành bộ máy tâm trí và cảm xúc của chính bản thân mình để có chiến lược thay đổi bản thân, tạo nên bệ phóng thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

✔️ Nắm được bản chân dung toàn diện về tính cách của bản thân.

✔️ Những bước bước đà đầu tiên để hoàn thiện, phát triển bản thân ở lĩnh vực mà bạn chọn lựa.

✔️ Đọc vị tính cách, phản ứng cảm xúc và khuynh hướng hành vi của các loại tính cách khác nhau.

✔️ Mô hình Enneagram đã được kiểm chứng quốc tế về tính khoa học, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển bản thân.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram” trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi.

Nội dung khóa học


Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

4.1

263

699,000đ

999,000đ

4.6

4872

699,000đ

0

7

349,000đ

600,000đ

5

16

1,499,000đ

2,000,000đ

5

55

199,000đ

600,000đ

0

17

299,000đ

680,000đ

5

45

379,000đ

680,000đ

Thông tin giảng viên

 • 120 học viên
 • 2 khóa học
Giảng viên - Thạc sĩ

Thạc sĩ Lê Thu Thuỷ - Chuyên gia Kĩ năng sống- phát triển tiềm năng con người, giám đốc công ty cổ phần giáo dục Novastars.

15 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng chục nghìn học viên về kỹ năng sống, khám phá và quản lý bản thân, phát triển đội ngũ và khai phá tiềm năng con người ở tất cả mọi lứa tuổi từ học sinh - sinh viên cho đến những người đi làm và nhân sự cấp cao ở các tập đoàn đa lĩnh vực. Là cố vấn về quản lý nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo nội bộ và phát triển đội ngũ cho nhiều công ty, trường học. Rất nhiều các bạn trẻ, các nhà quản lý đã tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển bản thân và xây dựng đội ngũ hiệu quả đạt hiệu suất cao.

Đánh giá của học viên

5
12 đánh giá

92%

8%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • C
  Nguyễn Thị Linh Chi

  Khóa học thực sự rất bổ ích!!! Đầu tiên về bài test Enneagram, bài test giúp mình giải thích được câu hỏi " tôi là ai, tôi muốn gì? ". Khi bước vào các bài học, giảng viên sẽ phân tích tính cách, ưu nhược điểm, đặc điểm của tính cách từ kiểu tính cách số 1 đến số 9. Giúp mình ko chỉ hiểu rõ bản thân mình, có được phương pháp phát triển bản thân. Mà còn giúp mình từ những đặc điểm được phân tích nhìn nhận được rõ hơn tính cách của những người xung quanh mình. Mình cũng đã từng hoang mang về bản thân, và nhờ khóa học này mình hiểu rõ hơn về bản thân, quan sát những người xung quanh mình với ánh mắt khoa học hơn. Và cũng thông cảm hơn vì hiểu rõ mỗi người 1 tích cách, từ đó sẽ học hỏi được thêm hoặc có thể giúp đỡ được họ. Cảm ơn chị Thủy rất nhiều vì khóa học rất bổ ích này ạ.

 • L
  Đào Thị Liễu

  Tâm đắc nhất : xem nhiều bài học thành công của người nổi tiếng mà không áp dụng được. Giờ mới hiểu mình học nhiều mà chưa trúng. Khoá học chỉ cho mình từ giờ muốn phát triển bản thân thì học từ ai cho hiệu quả.

 • H
  Nguyễn Hiền

  Good! bài giảng hay. Nội dung rất cần thiết!

 • P
  phamthanhhuy

  hay ........

 • M
  Lưu Minh Minh

  Dịch giã tạm thời nghỉ việc, cũng khá băn khoăn bước đi sắp tới cho tương lai. Học xong khóa này thấy có cái nhìn rõ ràng hơn về bản thân. Chắc chắn phải nghe lại vài lần rồi nghiêm túc lập kế hoạch cho tương lai.

 • Q
  nguyen trong quoc

  Giá trị lớn nhất mà khoá học Enneagram mang lại cho mình đó là giúp mình nhận ra mình đang ở đâu trên thang 9 mức độ phát triển và làm thế nào để phát triển lên các bậc cao hơn.

 • H
  Nguyễn Thị Hạ

  Khóa học rất hữu ích, ước gì em biết sớm hơn thì nhiều thứ không phải suy nghĩ nhiều như vậy. Giờ em cũng hiểu hơn về bản thân và áp dụng được trong công việc và giao tiếp với mọi người nữa ạ

 • H
  Đinh Hương

  Khóa học giúp mình tìm ra các giải pháp khắc phục những điểm yếu để phát triển bản thân.Mình rất ưng ý

 • T
  Anh Thư

  Trường mình cũng có mời cô Thuỷ Lê đến đào tạo mấy lần rồi, mê cô từ đợt đó, giờ có khoá học này mình càng thấy ngưỡng mộ! Mà khoá học Ennegram cũng chưa phải phổ biến lắm ở VN, các nguồn nghiên cứu cũng chỉ ở nước ngoài thôi ý, cảm ơn cô vì sự chia sẻ vô cùng tuyệt vời này

 • L
  Thuỳ Linh

  Chỉ có 1 điểm trừ nhẹ là nói chuẩn quá, để share cho ngy cũng hơi ngại vì em thích kiểu bạn ấy phải khám phá mình cơ hihi

Xem thêm