Chủ đề

Xin chào Học viên

Vũ Cao Cường

Chuyên gia đào tạo NLP

Giảng viên Vũ Cao Cường có 4 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, ứng dụng NLP. 

- Giữ vị trí lãnh đạo trong nhiều công ty, tổ chức về NLP như: Cựu chủ tịch CLB NLP Việt Nam ở miền Bắc, Giám đốc Đào tạo Công ty cổ phần đào tạo Khai Sáng, Master trainer tại Tâm Thế Việt – NLP Việt Nam, Phụ trách chuyên môn CLB VNA - Vietnam NLP Club.

- Thiết kế và đào tạo trực tiếp nhiều khóa học ứng dụng NLP cho các tổ chức đào tạo, câu lạc bộ NLP tác động trực tiếp thay đổi hàng nghìn người. 

- Là một NLPer được tín nhiệm trong cộng đồng NLP Việt Nam. Anh đã đào tạo, chia sẻ trực tiếp giúp hàng trăm người lập trình lại bản thân, thay đổi hành vi, thói quen để cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong đó có nhiều ca nặng như trầm cảm, cận thị nặng, ám ảnh thi cử  - sân khấu, mối quan hệ - sợ ma - sợ rắn ... trong tình trạng cảm xúc quá mạnh mà không điều khiển được cơ thể. 

- Từ một người nhút nhát run bắn khi thuyết trình, nay anh đã trở thành người chia sẻ trước 1000 người, vượt qua nỗi sợ hãi bản thân: đi qua thủy tinh - than hồng, vượt qua các thử thách không gian lọt vào vòng quốc gia cuộc thi Tìm người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ của tập đoàn AXE ...

 

0

Học viên

0

Khóa học

Khóa học do Vũ Cao Cường giảng dạy

Không tìm thấy kết quả nào.