Quản lý thời gian - Làm chủ cuộc đời

Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian của mình, giúp tăng hiệu suất làm việc, vượt qua sự trì hoãn, xây dựng lộ trình để bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc.
5 Đánh giá
91 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ tăng hiệu suất làm việc hơn ít nhất 50%
Bạn thoát khỏi những căng thẳng và áp lực hàng ngày một cách dễ dàng
Bạn vượt qua sự trì hoãn và hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra
Bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công và giàu có hơn
Biết cân bằng giữa gia đình và công việc (sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc)
Bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn

Giới thiệu khóa học

Jimhohn đã nói: Thời gian có giá trị hơn tiền bạc bởi vì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền nhưng bạn không thể kiếm thêm nhiều thời gian.

Thời gian là tài sản quý giá của bạn, một ngày mỗi người đều có 24 tiếng như nhau, tại sao lại có những người đạt được thành công lại có những người không bao giờ đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của mình, điều đó phụ thuộc phần lớn vào cách người đó quản lý thời gian.

Rất nhiều người luôn cảm thấy tất bật với công việc và cuộc sống hàng ngày, họ luôn cảm thấy không đủ thời gian để làm tất cả mọi thứ, họ bị áp lực trong công việc và cuộc sống, họ làm việc liên tục nhưng kết quả trong công việc của họ không được tốt, mối quan hệ cá nhân của họ cũng có vấn đề...

Đến với khóa học quản trị thời gian, bạn sẽ giải quyết được tất cả những điều đó, bạn học được bí quyết để tăng hiệu suất làm việc, cách vượt qua sự trì hoãn, cách xây dựng lộ trình để bạn thành công trong sự nghiệp, bí quyết để có một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc.

Khóa học này là kinh nghiệm làm việc của diễn giả với gần 10 năm kinh nghiêm làm quản lý trong các tập đoàn hàng đầu thế giới, là tổng hợp kiến thức của hàng trăm quyển sách và chia sẻ của các diễn giả Quốc tế.

Nội dung khóa học


Tags:
Quản lý thời gian   Phát triển bản thân  

Học viên thường mua cùng

5

24

1,499,000đ

2,000,000đ

Làm chủ tuổi 20

05 giờ 10 phút

4.8

2534

299,000đ

1,000,000đ

0

3

299,000đ

1,000,000đ

0

21

299,000đ

690,000đ

4.6

140

299,000đ

900,000đ

Kỹ Thuật Tìm Kiếm Ý Tưởng

02 giờ 50 phút - Cập nhật 09/2023

0

3

299,000đ

600,000đ

4.7

867

299,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 92 Học viên
 • 2 Khóa học
Giảng viên

Diễn giả - Doanh nhân - Đại sứ nhân ái NHƯ FENTY (Phan Thị Quỳnh Như)
 

• Có gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo, marketing và quản lý bán hàng cho các tập đoàn hàng đầu thế giới.

• Đã từng đứng trên sân khấu đào tạo trong các chương trình của DEVERICH, BIGTALENT, NPCA,…

• Diễn giả Như Fenty vốn là một dược sĩ tốt nghiệp khoa dược của trường Đại Học Y Dược tp Hồ Chí Minh nhưng với niềm đam mê đào tạo và mong muốn mang lại sự thành công cho nhiều người, chị đã bước sang lĩnh vực đào tạo với các chương trình về phát triển bản thân.

• Hiện là Giám Đốc Đào Tạo của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Đào Tạo Bacom.

• Là học trò được đào tạo trực tiếp bởi ông vua hiệu suất Brian Tracy và các diễn giả nổi tiếng khác như Tony Robbin, John C. Maxwell và Blair Singer,…

• Là người có trái tim nhân ái và tràn ngập tình yêu thương, chị luôn dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động thiền nguyện trong và ngoài nước, nhờ những đóng góp của mình vào năm 2019 chị đạt trao tặng danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái.

• Triết lý sống của Như Fenty: Chia sẻ yêu thương, kết nối cộng đồng, chị luôn mong muốn xây dựng mọi xây dựng các mối quan hệ và trao giá trị dựa trên trên tình yêu thương và sự quan tâm, sẻ chia

Đánh giá của học viên

5
5 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Khóa học này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về các ứng dụng của chủ đề này trong thực tế.

 • H
  Phạm Minh Hoàng

  Khóa học rất hay, nội dung cô đọng như đọc được 10 quyển sách. Cảm ơn cô Như và Unica !

 • M
  Trần Hoàng Mẫn

  khóa học giúp chúng ta quản lý thời gian 1 cách hiệu, cảm ơn chị Như rất nhiều.

 • H
  Mai Thanh Huy

  Khóa học mình thấy đáng tiền nhất từ trước đến giờ, cám ơn cô

 • T
  Hà Thị Bích Trâm

  khóa học quản lý thời gian-làm chủ cuộc đời rất có giá trị. đôi khi trong cuộc sống chúng ta không biết hoặc quên đi không thiết lập mục tiêu cho cuộc đời, làm việc theo cảm tính suy nghĩ riêng của bản thân, chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những công việc vô bổ, không đạt năng suất cao trong công việc và các mối quan hệ chất lượng, sau khóa học này tôi có thêm nhiều kiến thức và có rất nhiều phương pháp để có thể áp dụng thực tiễn trong cuộc sống, cải thiện bản thân và cải thiện mức độ hoàn thành công việc trong ngày ...khóa học này rất có giá trị và hữu ích cho tôi, rất may mắn vì tôi đã tham gia khóa học này kịp thời nhất là vào thời điểm cuối năm. cám ơn cô Như rất nhiều!