Ông Hoàng Phòng The

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chiến lược vững chắc để cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh, khả năng kéo dài thời gian quan hệ, có một loạt thủ thuật , kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về tình dục.
0 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Kéo dài được thời gian xuất tinh tới bất cứ khi nào bạn muốn
Nhận thức đúng về xuất tinh sớm tự điều trị xuất tinh sớm ngay tại nhà mà không phải dùng tới thuốc
Điêu luyện trong các kĩ thuật làm tình 12 mẹo và tip nhỏ để giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ
Biết về chế độ dinh dưỡng tự nhiên giúp sinh lý khỏe

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn đang tự ti vì phong độ ngày càng giảm sút?

Bạn đang đau đầu tìm cách chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm một cách vĩnh viễn mà không cần dùng thuốc?

Khóa học Ông Hoàng Phòng The sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chiến lược vững chắc để cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh, khả năng kéo dài thời gian quan hệ, có một loạt thủ thuật , kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về tình dục. Quan trọng hơn bạn sẽ không mắc sai lầm như những người ngoài kia là sử dụng thuốc, vì khóa học này dựa theo sinh lý tự nhiên của người đàn ông, và bạn hoàn toàn tự tập luyện nó ngay tại nhà mà không cần dùng tới bất kỳ loại thuốc nào. Trong chương trình bạn sẽ được học về:

  • Tổng quan về phương pháp này là gì? Tại sao nó lại hiệu quả vĩnh viễn và không gây hại cho sức khỏe của bạn
  • Nhận thức đúng về xuất tinh sớm. Đây là phần Bằng sẽ chia sẻ cho bạn tư duy đúng về xuất tinh sớm là gì, một số những quan điểm sai lầm khiến cho nhiều người không thể thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.
  • Thực hành: Tập trung vào những bài tập giúp cho bạn cải thiện được cả 4 yếu tố của quá trình xuất tinh: giảm độ nhạy cảm cho dương vật điều khiển trạng thái tâm lý của não kiểm soát cơ PC (hoặc gọi là Cơ dương vật), giảm cường độ kích thích bằng những kĩ thuật điêu luyện (Ngoài ra sẽ có thêm những tip và kĩ thuật để bạn có thể hòa quyện được cảm xúc của bạn tình và tạo điểm neo cảm xúc trong khi bạn tình của bạn đạt cực khoái. Cũng như một vài gợi ý để bạn tìm được điểm G của cô ấy…)
  • Phần 6 của khóa học này là phần bí mật về ăn uống và lối sống lành mạnh. Dương vật của bạn cũng là một bộ phận trên cơ thể người, muốn nó hoạt động tốt thì bạn cũng phải biết ăn uống , điều độ đúng cách. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi những thực phẩm tốt cho việc kiểm soát sự xuất tinh và súng ống khỏe nó rất giễ kiếm
  • Phần tổng kết sẽ nói về thái độ của người chiến thắng và thêm những quà tặng cho bạn trong phần tổng kết này.

Nhanh tay đăng ký khóa học để trở thành Ông hoàng phòng the bạn nhé!

Nội dung khóa học


Tags:
Phòng the  

Khóa học liên quan

0

230

399,000đ

700,000đ

4.8

2624

699,000đ

1,200,000đ

0

31

699,000đ

1,000,000đ

4.8

17314

799,000đ

1,200,000đ

Nghệ thuật BJ đỉnh cao

01 giờ 45 phút

4.9

10801

479,000đ

700,000đ

4.3

407

549,000đ

1,200,000đ

Thông tin giảng viên

  • 18 học viên
  • 1 khóa học
Giảng viên

Giảng viên Nguyễn Bảo Bằng - Người sáng lập ra các chương trình đào tạo huấn luyện viên gym kết hợp khoa học vận động giải phẫu cơ xương vào fitness ứng dụng trong cuộc sống. Và là người xây dựng nên các kênh youtube, fanpage, tiktok Nguyễn Bảo Bằng.

Một trong những vấn đề mà Nguyễn Bảo Bằng dành nhiều thời gian nghiên cứu nhất là vấn đề về Sinh Lý nam giới. Có 2 năm nghiên cứu và tìm các tài liệu về vấn đề xuất tinh sớm. Đặc biệt là phương pháp dựa trên nghiện cứu của 2 nhà tình dục học nổi tiếng thế giới là William Masters và Virglnia Johnson, đây cũng là giáo trình giúp diễn viên phim người lớn có thể kéo dài thời gian đến bất cứ khi nào họ muốn.

Anh đã dành 2 huy chương giải vô địch thể hình Hà Nội 2018.

Đồng tổ chức các giải thi đấu thể hình cùng liên đoàn cử tạ thể hình Nghệ An từ năm 2019-2020-2022

Là KOL uy tín trên các nền tảng mạng xã hội, đã chia sẻ cho hơn 600.000 người về sức khỏe, dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên