Trang chủ Hôn nhân & Gia đình Nghệ thuật yêu - bí kíp giữ lửa hôn nhân

Nghệ thuật yêu - bí kíp giữ lửa hôn nhân

Chìa khóa đảm bảo cho cuộc hôn nhân luôn nồng ấm - Bí kíp trở thành trở thành Nữ hoàng trong trái tim chàng.
2 đánh giá
155 học viên

Bạn sẽ học được gì

Giúp phụ nữ nâng cao kiến thức về tình dục, phòng the, tránh thai, chăm sóc vùng kín
Loại bỏ nỗi sợ hãi về vấn đề quan hệ tình dục từ đó hiểu cách lên đỉnh như thế nào
Giúp phụ nữ có thêm tuyệt chiêu làm chủ phòng the, khiến chồng say mê và không thể xa rời bạn
Giúp hai vợ chồng trở nên hòa hợp trong chuyện chăn gối, từ đó có thể tạo ra một sự kết nối bền vững trong hôn nhân
Sở hữu bộ công cụ hiệu quả giúp bạn trở thành một Nữ hoàng phòng the (giao tiếp trong phòng the, massage, giao tiếp với dương vật, chuẩn bị cho cuộc yêu thăng hoa,...)
Tránh được những sai lầm thường gặp trong phòng the

Giới thiệu khóa học

Phụ nữ dù là một nữ doanh nhân thành công, một cán bộ công sở hay một người nội trợ bình thường thì đều khao khát có gia đình hạnh phúc và cuộc hôn nhân bền vững.  
Muốn tiến đến hôn nhân có thể chỉ cần tình yêu là đủ, nhưng để “giữ lửa” cho cuộc hôn nhân luôn luôn hạnh phúc thì ngoài tình yêu, tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng.  
Trong đời sống vợ chồng, quan hệ tình dục là một nghệ thuật và nếu bạn muốn trở thành nghệ sĩ muốn giỏi cần phải có kiến thức, kỹ năng và thậm chí là những "tuyệt chiêu" đỉnh cao để trở thành nữ hoàng trong trái tim chàng.

Khóa học "Nghệ thuật yêu - Bí kíp giữ lửa hôn nhân" của Giảng viên Vera Tuệ An sẽ giúp cho bạn làm được điều đó. Là một diễn giả chuyên sâu về các vấn đề hôn nhân hạnh phúc gia đình, giảng viên Vera Tuệ An sẽ giúp bạn có được bí quyết để để luôn luôn quyến rũ, làm chủ chốn phòng the và khiến người đàn ông của đời mình không thể xa rời. Nhờ đó, ngọn lửa hạnh phúc của cuộc hôn nhân không những giữ được mà ngày càng thêm nóng bỏng, nồng cháy. 

Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức trong "chuyện chăn gối", phương pháp chăm sóc cơ thể để hấp dẫn hơn, loại bỏ các nỗi sợ hãi và sai lầm trong quan hệ tình dục. Bạn cũng sẽ có được những "tuyệt chiêu" để lên đỉnh, giao tiếp phòng the để cả hai có một cuộc "yêu" thăng hoa và say đắm hơn.

Đến với khóa học  "Nghệ thuật yêu - Bí kíp giữ lửa hôn nhân" để trở thành nữ hoàng phòng the và làm bùng cháy lên ngọn lửa hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của bạn!

Nội dung khóa học


Tags: Tình yêu   Hôn nhân   Hạnh phúc gia đình   Phòng the  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 1782 học viên
  • 8 khóa học
Diễn giả, Chuyên gia Tâm lý

- Vera Tuệ An có kinh nghiệm tư vấn tâm lý và đào tạo cho hơn 10.000 học viên trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân gia đình, giúp cho họ sống năng lượng, tích cực, yêu thương, biết ơn và hạnh phúc hơn.
- Cùng với cô Vera Hà Anh đưa chương trình "Nữ hoàng Hạnh phúc - bí kíp gìn giữ hôn nhân" đi đến 63 tỉnh thành Việt Nam (đến T8/2019, chương trình đã có mặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đăk Lăk, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Giang và chương trình đang tiếp tục được lan tỏa trên cả nước).
- Sáng lập Group "Phụ nữ thông thái" với hơn 5000 thành viên tích cực trên cả nước, lan tỏa những kiến thức và giá trị về tình yêu hôn nhân hạnh phúc.
- T3/2019, được VTV9 mời tham gia chương trình "Góc khuất hôn nhân" để chia sẻ lại những bài học trong cuộc sống hôn nhân gia đình.
- Vera Tuệ An lọt vào vòng chung kết chương trình Đại sứ Hữu nghị vì Hòa Bình (đêm chung kết sẽ được tổ chức vào T11/2019).
- Được Hiệp hội nữ doanh nhân WLIN mời chia sẻ nhiều lần về chủ đề hôn nhân gia đình.
- Được Báo Pháp luật Đời sống mời chia sẻ và viết bài về chủ đề tình yêu hôn nhân và tình dục.

Đánh giá của học viên

1
2 đánh giá

0%

0%

0%

0%

100%

Nhận xét của học viên