Trang chủ Nuôi dạy con Mẹ học thông thái - Thai giáo toàn diện 360 ngày

Mẹ học thông thái - Thai giáo toàn diện 360 ngày

Giúp bạn trở thành bà mẹ thông thái, nuôi dạy con từ khi trong bụng và sinh ra khỏe mạnh toàn diện.
2 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Kích hoạt các chức năng của não bộ trẻ ngay từ trong bụng mẹ thông qua các giác quan để trẻ nhanh hoàn thiện các năng lực và thông minh hơn.
Có 1 em bé thông minh, ngoan ngoãn khi chào đời, tăng sự gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con 
Định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp cho trẻ từ trong tiềm thức
Thư giãn và giảm thiểu các rủi ro cho thai nhi khi mẹ stress

Giới thiệu khóa học

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh ,sinh ra những đứa con thông minh. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn cha mẹ còn mang bầu nuôi con theo bản năng và có những kiến thức lạc hậu không còn phù hợp chính. Vì vậy, giảng viên Trần Hoa đưa ra khóa học “Mẹ học thông thái - Thai giáo toàn diện 360 ngày” giúp bạn trở thành bà mẹ thông thái, nuôi dạy con ngay từ trong bụng mẹ. 

Khóa học này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ được các nguyên tắc và sự chuẩn bị cần thiết  trước khi mang thai và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày và khoá học này sẽ phù hợp với các mẹ chuẩn bị mang thai và đang mang thai. Bạn sẽ được học về các bước để chuẩn bị trước khi mang bầu để 1 thai kì bình an, hạnh phúc; cách làm sạch cơ thể, nâng cao khí huyết và năng lượng sung mãn nhất; cách em bé được hình thành và những sai lầm thường gặp trong quá trình tạo ra một em bé; biết được thời điểm tinh trùng và trứng có chất lượng hoàn hảo nhất và phương pháp quan hệ tốt nhất để tạo ra một em bé vượt trội; những kiến thức và bài tập thực hành phương pháp thai giáo trực tiếp và gián tiếp, thai dưỡng khoa học và hiệu quả nhất. 

Sau khi tham gia khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch mang thai và thai giáo cho con để bé sinh ra khỏe mạnh toàn diện. 

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nhanh chóng nắm vững các kiến thức thai giáo toàn diện 360 ngày. 

Nội dung khóa học


Tags: nuôi dạy con   Sức khoẻ   Hạnh phúc gia đình   Thai giáo   Chăm sóc bé yêu   sống khỏe   Mang Thai  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 3023 học viên
  • 7 khóa học
Giảng viên

CEO Công ty CP Truyền Thông Vang.
 - Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

- Chuyên gia tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Đánh giá của học viên

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Tran Kim Tuyen

    rất cụ thể và chi tiết dễ hiểu cho các mẹ lần đầu tiên mang bầu như e, cảm ơn giảng viên

  • Boss Hoa

    Đúng là có học có hơn, chứ mình trước đứa đầu k biết về thai giáo, đứa thứ 2 mới tìm hiểu và thấy nó cực kì hay thấy bé trong bụng hợp tác lắm