Chỉ duy nhất 2 ngày 14, 15 tháng 7

- Ưu đãi 50% toàn bộ khoá học Unica với coupon

WORLDCUP

Marketing online dành cho bất động sản

Khoá học giúp Quảng cáo tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua các kênh trên internet tăng thu nhập gấp 10 lần
17 đánh giá - 144 học viên

Bạn sẽ học được gì?

Lựa chọn được đối tượng phù hợp với sản phẩm dịch vụ
Biết các phân tích điểm tiếp cận của khách hàng
Viết nội dung hấp dẫn để chào hàng thành công
Kỹ thuật chuẩn bị hình ảnh ấn tượng để chào hàng
Xây dựng video sinh động và kích thích cảm xúc để chào hàng
Quảng cáo tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua các kênh trên internet

Đối tượng đào tạo

 • Chuyên viên tư vấn bất động sản
 • Những người đang kinh doanh và có ý định kinh doanh bất động sản
 • Tất cả những ai muốn có thu nhập thụ động một cách bền vững

Giới thiệu khóa học

Nhiều người thường cho rằng kinh doanh bất động sản là một nghề dễ dàng và nhàn hạ. Chỉ cần xây một loạt các căn hộ, việc còn lại đơn giản là cho thuê và thu tiền một cách đều đặn? Rất có thể bạn đã nhầm!

Chưa bao giờ nhu cầu về bất động sản lại trở nên “hot” như hiện nay, và đặc biệt là với những tiến bộ công nghệ mới nhất, mọi người đều muốn có được những thông tin “nóng hổi” nhất để tìm ra những địa điểm tốt/ lợi phong thủy cho nhu cầu bản thân hay đặt văn phòng/ công ty.

Việc áp dụng công nghệ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với các hoạt động marketing truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như in ấn và thuê văn phòng. Quan trọng hơn, các khách hàng đang trở nên rành công nghệ hơn bao giờ hết, do đó việc xuất hiện trên các kênh truyền thông trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận họ tốt hơn.

Nếu đang tìm hiểu bí quyết làm nên một doanh nghiệp bất động sản thành công và phương pháp marketing hiện đại để thúc đẩy việc kinh doanh của mình, thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Khoá học này là khoá học đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay về Kinh doanh online dành cho BĐS. Khoá học được trình bày bởi Vương Mạnh Hoàng - chuyên gia Marketing online hàng đầu về BĐS hiện nay

Nội dung khóa học

Giảng viên

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Anh sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Học viên đánh giá

Nguyễn Văn Hưng
Khóa học hay, rất cần thiết cho các bạn sale
Lưu Tấn Dương
rất tuyệt vời dành cho những ai đang tìm hiểu về bđs
Huỳnh Trung Tá
hay .........................
Thanh Nguyệt
bài giảng hay mọi người nên vào học
ngô văn trường vinh
Tốt
Võ Đức Tây
hi
phuong nam
thay thay oi
Keny Toan
Hay
Diep Thanh Toan
MARKETING ONLINE DÀNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN
xãaxa
hay, dễ hiểu, cám ơn Unica
Nguyen VanMinh
cảm ơn bạn vì khóa học hay và những thông tin hữu ích
Nguyen Trung Kien
Khái quát các ý chính, tuy nhiên nếu chi tiết hơn thì hay hơn
Nguyen Thi Nguyet Ha
Đây không phải là khóa học chuyên cho bất động sản. Nội dung chứa nhiều nguồn tham khảo và các kỹ thuật về online marketing khá hữu ích nhưng được cắt ghép tạo cảm giác thiếu liền mạch. Các công cụ marketing online như facebook, youtube, email và seo là kiến thức tổng quát áp dụng chung chung cho mọi lĩnh vực chứ không phải dành cho bất động sản. Đặc biệt là phần liên quan tới facebook thì chẳng thể áp dụng gì bất động sản cả vì bạn giảng viên nhắc đi nhắc lại các sản phẩm bán trên facebook chỉ dành cho người có thu nhập từ 5tr/tháng trở xuống. Các bạn nên sửa lại tiêu đề của khóa học cho chính xác với nhu cầu của học viên. Với khóa học này, tôi có một nửa hài lòng một nửa không. Các kiến thức thu lượm được vẫn có giá trị nhưng không đúng thứ tôi cần. Nếu các bạn cung cấp đúng thứ các bạn rao bán thì mới có uy tín và tạo lòng tin để khách hàng mua hàng lần 2.

Tags: marketing online   bất động sản   bất động sản online   thuê bất động sản   Marketing cho bất động sản   marketing   marketer   network marketing   mua bán bất động sản   môi giới bất động sản   chiến lược marketing  

 • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • 25 Ngô Quyền, TP HCM
 • 090 488 6095
 • 0243 763 8999
 • cskh@unica.vn
 • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

 • Unica on App Store
 • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên