Chủ đề

Xin chào Học viên

Marketing Bão - Tạo lốc đơn hàng, Nâng cao doanh số

Chiến lược tăng doanh thu triệu đô
15 đánh giá - 330 học viên tham gia

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ có được công thức bí mật để của chiến lược Marketing bão.
Bạn sẽ  giảm được chi phí đáng kề và tăng doanh thu khi làm theo đúng trình tự của công thức
Bạn sẽ tăng lượng khách hàng mới, giữ chân được khách hàng cũ và nhân rộng hơn nữa thương hiệu của mình đế với hàng ngàn khách hàng 
Bạn sẽ nâng tầm thương hiệu sản phẩm của chính mình.

Đối tượng đào tạo

  • Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Bộ phận Marketing
  • Người đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, khai trương cửa hàng
  • Và những ai quan tâm đến việc tìm kiếm khách hàng, tăng doanh số

Giới thiệu khóa học

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày một gay gắt, mọi doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển thì đều cần chú trọng đầu tư cho marketing. Kiến thức về marketing đem đến cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Khóa học " Marketing bão - Chiến lược tăng doanh thu triệu đô " sẽ giúp bạn tìm ra được lối thoát cho việc đốt nhiều tiền vào MKT mà không mang lại hiệu quả. Bạn sẽ nhận được công thức có 1 không 2 từ anh Nguyễn Quang Ngọc và đã được kiểm chứng thực tế hiệu quả từ chính anh ấy và hàng ngàn học viên do chính tay anh ấy đào tạo từ công thức này. 

Bạn sẽ biết được giá trị cốt lõi của một cơn bão tự nhiên và một cơn bão Marketing giống nhau đến lạ kì từ đó bạn sẽ có cách đưa bạn đến với nguồn doanh thu triệu đô.

Nội dung khóa học

Giảng viên

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

 

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Học viên đánh giá

Hoàng Thiên Quân
Các khoá học của thầy ngọc khoá nào cũng chất cả,thích nhất giọng nói thầy truyền cảm dễ nghe.chúc thầy ngày càng thành công hơn.cảm ơn thầy nhiều
Đinh Thảo
thầy dạy nhiệt tình dể hiểu.
Trần Quang Huy
Khóa học rất hay, lần đầu tiên sau khi mua xong khóa học và nghe hết các bài giảng vì sức hút của từng bài giảng quá tuyệt vời.
Nguyễn Thị Thúy Hằng
Quá tuyệt vời!!! Cảm ơn Unica! Cảm ơn Thầy Nguyễn Quang Ngọc ạ!
Nguyễn Hồng Phong
Chương trình rất hay! Cảm ơn thầy Nguyễn Quang Ngọc rất nhiều, Chúc thầy và gia đình năm mới bình an, hạnh phúc
Truong Hoang Duong
Cám ơn Ngọc đã đưa mô hình Marketing bão lên online. Mình hiểu hơn lý do data có mà tỷ lệ chuyển đổi còn thấp. Đơn giản vì nhiệt độ chưa đạt 26'C như điều kiện hình thành bão trong tự nhiên.
nguyen duc thong
thank youCác khóa học liên quan

Hồ Ngọc Cương
599,000 đ700,000 đ
Trần Văn Tuấn
449,000 đ500,000 đ
Hán Quang Dự
399,000 đ600,000 đ