Mua càng nhiều - Giảm càng nhiều:

Mua 3 giảm 20% mua 6 giảm 50%

Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao

All about English Pronunciation - Thực hành phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp với người nước ngoài cùng giảng viên Nguyệt Ca
Giảng viên: Alphabooks - Alphabooks - Knowledge is power
8 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Kiến thức toàn diện về phát âm, tạo nền tảng vững chắc
Sở hữu kĩ năng thực hành phát âm ở mức độ trung cấp
Học cách phát âm từ những âm cơ bản sơ khai ban đầu
Luyện tập nội dung khó hơn như trọng âm của từ và câu

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp cho người học kiến thức toàn diện về phát âm, tạo nền tảng vững chắc để sau khi kết thúc khóa học người học có thể sở hữu một khối kiến thức và kĩ năng thực hành phát âm ở mức độ trung cấp

Học viên sẽ được học cách phát âm từ những âm cơ bản sơ khai ban đầu, đến những nội dung khó hơn như trọng âm của từ và câu, rồi những đặc điểm đặc trưng trong phát âm tiếng Anh. Người học cũng sẽ được học cách nhận biết các giọng tiếng Anh khác nhau trên thế giới, một điều rất quan trong trong thực hành tiếng Anh trong công việc. Một điểm khác biệt, nổi bật của khóa học này là học viên được “bắt bệnh” những lỗi phát âm cơ bản của người Việt, để từ đó tránh mắc phải những lỗi cơ bản trong giao tiếp

Trong mỗi bài học, các nội dung được thiết kế hết sức thân thiện với người học trực tuyến. Bài học luôn bắt đầu bằng những phần lý thuyết cơ bản về phát âm, được trình bày bằng ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi với người học; giáo viên luôn thị phạm các âm/từ/ câu tiếng Anh nhằm giúp học viên nắm được bài học một cách hiệu quả nhất. Các ví dụ ứng dụng luôn được lồng ghép với các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc, phù hợp với môi trường sử dụng tiếng Anh quốc tế của phần đông người học.

Trong tất cả các bài học, ngoài phần thị phạm của cô giáo Nguyệt Ca, còn có sự góp mặt của những thầy cô giáo bản ngữ quốc tịch Anh, và quốc tịch Mỹ. Điều này nhằm mang lại cho các bạn học viên sự trải nghiệm thực tiễn nhất giọng nói tiếng Anh Anh và Anh Mỹ.

Sau khi hoàn thành khoá học Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được cải thiện kĩ năng phát âm một cách bài bản nhất cùng với kiến thức nền tảng về phát âm, những ứng dụng thực tế trong cuộc sống đã được giảng dạy trong các bài học.

 

 

Nội dung khóa học


Tags: tiếng anh online   Tiếng anh   phát âm tiếng anh   giao tiếp tiếng anh   Nguyệt Ca  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 357 học viên
 • 7 khóa học
Xem thêm thông tin
Alphabooks
Alphabooks - Knowledge is power

Alphabooks - Knowledge is power.

Thành lập ngày 21/1/2005, đến nay Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về mảng sách quản trị kinh doanh và giáo dục, tư duy.

Alpha Books không ngừng lớn mạnh với nhiều dòng sách mới và trở thành người bạn thân thiết của hàng triệu độc giả Việt Nam.

Đánh giá của học viên

5
8 đánh giá

91%

10%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Thái Bá Trọng
  14:20 23/02/2018
  Khóa học rất bổ ích. Cảm ơn!
 • Nguyen VanMinh
  08:56 23/01/2018
  KHóa học rất hay, cảm ơn tác giả
 • Nguyen an
  13:54 30/12/2017
  Bài giảng rất hay. Cảm ơn cô giáo!
 • Võ Đức Tây
  00:07 22/12/2017
  ok
 • Thanh
  20:24 27/11/2017
  Tuyệt vời..
 • Vũ Linh
  08:21 25/11/2017
  Hay
 • You and me
  09:14 11/11/2017
  Khóa học rất tuyệt, em học được nhiều điều mới và thú vị ạ
 • Duc Nguyen
  10:08 14/03/2018
  gud.......................................