Lộ trình Phát triển Bản thân và Sự nghiệp toàn diện

Khóa học sẽ giúp bạn xác định được hướng đi trong cuộc sống thông qua việc kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ tích cực và duy trì cân bằng trong tâm trí, từ đó giúp bạn thành công và hạnh phúc từ chính nội lực bản thân.
20 Đánh giá
119 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Bạn đang cảm thấy mông lung về giá trị của mình? Khám phá cách để tái định hình bản thân và duy trì góc nhìn tích cực mỗi ngày với những phương pháp cụ thể. 

Bạn gặp vướng mắc trong việc kiểm soát cảm xúc với đồng nghiệp trong công ty? Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ cảm xúc trong công việc và duy trì năng lượng trong những việc bạn làm hằng ngày. 

Bạn khao khát cân bằng các áp lực công việc để có thêm thời gian với những trải nghiệm mới? Hãy phân tách những mối bận tâm và giành quyền kiểm soát với phương thức Tái định hình bản thân. 

Bạn chưa biết cách thực hiện mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống như thế nào? Đừng lo lắng! Hãy cùng Linh rà soát lại các mục tiêu của bạn và xây dựng bảng kế hoạch hành động ngay từ hôm nay bạn nhé.  

Phát triển bản thân yêu cầu bạn thực sự suy nghĩ, thực hành và rèn luyện bên cạnh việc xem hiểu các video bài học. Đừng quên thực hành các bài tập được cung cấp cho bạn nhé. 

Một số bài thực hành trong khóa học: Thông điệp gương mặt, Trải nghiệm mới hằng tuần, Phân đôi quyền kiểm soát, Bánh xe cuộc đời.

Giới thiệu khóa học

Chào mừng các bạn đến với khóa học Phát triển Bản thân của Skills Bridge Việt Nam cùng Linh!  

Bạn đang khát khao thăng tiến trong sự nghiệp và tìm hạnh phúc trong việc bạn làm mỗi ngày? Hãy bắt đầu cùng với Linh bằng cách rèn luyện nội lực của bản thân, thay đổi góc nhìn để làm chủ lộ trình sự nghiệp và cuộc sống.

Nội dung chủ đạo của khóa học này như sau:  

1. Nhận thức bản thân

Theo một số nghiên cứu, người có thể tự nhận thức bản thân và quản trị cảm xúc của mình sẽ hạnh phúc hơn 32% so với người khác. Linh sẽ hướng dẫn bạn tái thiết lập các nhận định của bản thân một cách tích cực hơn từ các góc nhìn khác nhau. Từ đó bạn khai phá được những điểm mạnh và biến những yếu điểm thành động lực để hoàn thiện bản thân. 

2. Quản trị cảm xúc

Tìm hiểu phương pháp Phân đôi quyền kiểm soát, để kiểm soát cảm xúc và tái định hình bản thân. Nghiên cứu chỉ ra rằng, thành tựu trong công việc và cuộc sống phụ thuộc đến 80% vào năng lực kiểm soát cảm xúc. Linh sẽ hướng dẫn cách bạn nhìn nhận các sự kiện diễn ra trong cuộc sống và điều tiết cảm xúc quyết định hạnh phúc tự thân và chặng đường xây dựng sự nghiệp. 

3. Rèn luyện năng lực lĩnh hội

Theo nhà tâm lý học Hermann Ebbinghaus, chúng ta sẽ quên 50% kiến thức lĩnh hội trong vòng 1 giờ. Vậy làm thế nào để tiếp thu kiến thức và duy trì trí nhớ của bạn một cách hiệu quả? Linh sẽ hướng dẫn cho bạn các phương pháp để bạn có thể học tập chủ động mọi lúc và cải thiện năng lực ghi nhớ. 

4. Xây dựng mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể

Nếu bạn đang không biết mình đang đi đến đâu, bạn sẽ đi đến nơi “không đâu cả”! Nhận thức được điều này, cuộc sống sự nghiệp của bạn sẽ rõ ràng nếu bạn biết nơi bạn hướng đến và đặt thứ tự thực hiện công việc một cách hợp lý. Linh sẽ hướng dẫn bạn suy nghĩ về các yêu cầu của bản thân, lên các kế hoạch và hiện thực hóa với từng hành động cụ thể. 

Mục tiêu cuối ngày của hành trình học tập này đó là bạn có thể đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc từ chính nội tại bản thân.

Một hành trình nào cũng không thể thiếu bước đi đầu tiên. Hành trình xây dựng thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống cũng vậy. 

Hãy bắt đầu với những thói quen tích cực và đừng quên thực hành các bài luyện tập tâm trí ngay từ hôm nay bạn nhé!

Ghi chú:

1. Các bài học chính được truyền tải bằng ngôn ngữ tiếng Anh và có phụ đề tiếng Việt. 

2. Các video bổ trợ được truyền tải bằng tiếng Việt, bao gồm 3 loại video:

 1. “Đào sâu tìm hiểu”
 2. “Chia sẻ 1-1 cùng Linh”
 3. “Mẹo để thành công”.

 

Nội dung khóa học


Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

5

8

1,299,000đ

2,400,000đ

Bản đồ thành công

07 giờ 33 phút

4.8

253

299,000đ

1,000,000đ

5

86

299,000đ

600,000đ

5

1

399,000đ

700,000đ

5

67

995,000đ

2,400,000đ

4.6

69

599,000đ

2,000,000đ

4.6

144

299,000đ

900,000đ

Kỹ Thuật Tìm Kiếm Ý Tưởng

02 giờ 50 phút - Cập nhật 09/2023

5

4

299,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 124 Học viên
 • 2 Khóa học
Nhà sáng lập Skills Bridge và TVL Group

Với hơn 23 năm làm việc trong các lĩnh vực tài chính, tiếp thị, và vận hành, Linh đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và có cơ hội làm việc cùng những con người tuyệt vời. Những trải nghiệm này giúp Linh rút ra được những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm quan trọng nhất với bất kỳ ai muốn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Với Linh cho đi là còn mãi. Và vì vậy, mong muốn chia sẻ lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm của mình là cách để Linh đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Một số vị trí mà Thái Vân Linh từng đảm nhiệm là: CEO của Vingroup Ventures- một quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn Vingroup; Giám đốc Chiến lược và Vận hành, VinaCapital, công ty quản lý quỹ hàng đầu ở Việt Nam; Giám đốc Đầu tư tại DFJ VinaCapital - một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Việt Nam.

Cô ấy được nhiều người biết đến với vai trò nhà đầu tư là “Shark Linh” trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Thái Vân Linh tốt nghiệp bằng danh dự của Đại học Nam California (University of Southern California) và có bằng MBA của trường Wharton (The Wharton School, at the University of Pennsylvania).

Đánh giá của học viên

5
20 Đánh giá

95%

5%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Tôi không thể nào tìm thấy điều gì để phàn nàn về khoá học này - hoàn hảo từ đầu đến cuối!

 • Nguyễn Văn Đức

  cam on ban jkgđshklkltđt

 • L
  Ha Thien Loc

  Bài học được tiếp diễn liên tục, không bị ngắt quãng bởi phần giới thiệu. Khóa học như buổi trò chuyện với giảng viên về kinh nghiệm tổng quan trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp nên rất thú vị, cuốn hút, sẽ tốt hơn nữa nếu có thêm nhiều vị dụ cụ thể.

 • C
  Hà Quốc Cường

  học xong khoá này giúp bản thân em thay đổi rất nhiều

 • D
  Dottey

  Cô dạy hay lắm mn ạ, xứng đáng với số tiền

 • T
  MINH TRAN

  TUYỆT VỜI CẢM ƠN SHARK LINH

 • L
  Dương Thị Huyền Lam

  Bài giảng của cô Linh rất thiết thực và dễ hiểu, kèm bảng hành động cụ thể.

 • P
  đòan minh phương

  ok giáo viên giảng hay thực tế

 • T
  Lê Thị Thu Thủy

  Bài chia sẻ của cô rất hay ạ!

 • H
  Trần Hải

  Khóa học rất thú vị về công việc và cuộc sống

Xem thêm