Trang chủ Phong cách sống Làm bánh trung thu homemade NÂNG CAO

Làm bánh trung thu homemade NÂNG CAO

Học làm những loại bánh trung thu cầu kỳ hơn, đặc sắc hơn: Bánh trung thu Thượng Hải, bánh trung thu ngàn lớp, bánh nướng nhân tinh than tre, bánh nướng nhân rượu hoa quả khô
0 đánh giá
<

Bạn sẽ học được gì

Nắm công thức làm 4 loại bánh trung thu cao cấp tuyệt ngon
Biết cách vê nhân, đóng bánh, bảo quản bánh;
Nắm được các tip "chữa cháy", sửa lỗi thường gặp trong các quy trình làm bánh trung thu tại nhà;
Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý bạn.;

Giới thiệu khóa học

Tiếp nối khóa học Cơ bản, khóa học Làm bánh trung thu homemade NÂNG CAO, cô Vũ Ánh Nguyệt sẽ giúp bạn làm được những loại bánh trung thu cầu kỳ hơn, đặc sắc hơn. Mặc dù các bạn sợ mất thời gian chế biến hơn so với những món bánh cơ bản, nhưng chắc chắn ai cũng phải trầm trồ và cảm nhận được hương vị bánh ngay từ lúc nhìn thấy chứ chưa cần nếm hương vị.

Khóa học này hướng dẫn bạn làm được 4 loại bánh:

  • Bánh trung thu Thượng Hải
  • Bánh trung thu ngàn lớp
  • Bánh nướng nhân tinh than tre
  • Bánh nướng nhân rượu hoa quả khô

Hãy đăng ký để cùng khám phá và trổ tài khéo tay của bạn nhé.


Tags: làm bánh   Ẩm thực - Nấu ăn   bánh trung thu  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 10 học viên
  • 3 khóa học
Giảng viên - Đại ca làng bánh - Người sáng lập Baking fun

Người truyền lửa tình yêu bếp núc và làm bánh đến rất nhiều người, không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu, có thể nói chị là một trong những người tiên phong trong việc làm bánh handmade ở Việt Nam. Thậm chí chị còn được các bạn bè, học viên âu yếm gọi bằng một cái tên rất ấn tượng: Đại ca làng bánh.

Cả thanh xuân và sự nghiệp, những thăng trầm của cuộc sống mà chị Nguyệt đã trải qua, đều gắn bó với bánh trái. Góc bếp, hơi ấm của lò còn là những kỷ niệm ấm áp về những phút giây sum họp gia đình mà chị nâng niu, gìn giữ. Bánh trái cũng là thứ giúp chị trải qua những phút giây cô đơn, là nguồn vui và niềm hạnh phúc cùng bạn bè, cùng những người yêu mến bánh trái và yêu quý chị.

Những ai đã học chị Nguyệt, đều hết lời khen.

Những ai đã làm việc cùng chị Nguyệt, đều hết mình tin tưởng.

Những ai đã tiếp xúc với chị Nguyệt, đều hết lòng quý mến.

Chị còn là tác giả của 2 cuốn sách dạy làm bánh nổi tiếng, được rất nhiều người tìm đọc: Hành trình bếp bánh, Mùi của bếp.

Chị cũng là người sáng lập Baking fun – cộng đồng chia sẻ kiến thức làm bánh – nấu ăn uy tín.

Đánh giá của học viên

5
0 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%