Trang chủ Phong cách sống Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp

Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp

Chỉ với dụng cụ vô cùng đơn giản, dễ kiếm là chiếc kim tiêm y tế – bạn sẽ vẽ nên cả ngàn loại hoa trọn vẹn sắc – vị và hương ẩn trong từng chiếc bánh thạch rau câu.
5 đánh giá
515 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm được bí quyết nấu base trong vắt theo cách vô cùng đơn giản
Nắm được bí quyết chiết màu tự nhiên và màu thực phẩm
Biết cách vẽ nhụy hoa theo 4 cách, có thể dùng vẽ nhụy cho nhiều loại hoa khác nhau
Nắm được cách vẽ 10 loại hoa nhí để trang trí cho bức tranh thêm phần sinh động
Tạo hình hoa cúc đại đóa tím trên nền vàng
Tạo hình hoa hồng trà trên nền xanh
Tạo hình hoa hồng nghiêng cánh mỏng và thật nhất
Tạo hình hoa hướng dương thẳng và nghiêng trên nền xanh da trời
Tạo hình hoa lay ơn nổi bật trên nền đen
Tạo hình hoa phượng pha màu cánh trên nền nâu
Tạo hình hoa thanh táo nhị đỏ trên nền hồng
Biết cách decor và ghép tất cả hoa đã tạo vào một giỏ hoa cỡ đại.

Giới thiệu khóa học

Đây là khóa hoa về kim y tế hoàn hảo nhất, kỹ lưỡng nhất từ một chuyên gia vô cùng tâm huyết trong làng Thạch 3D Việt Nam – Chuyên gia Huyền Đào.
Trong khóa học này đảm bảo đủ các tiêu chí:
Dễ nhất
* Chỉ với dụng cụ vô cùng đơn giản, dễ kiếm là chiếc kim tiêm y tế – bạn sẽ vẽ nên cả ngàn loại hoa trọn vẹn sắc – vị và hương.
* Nắm được các kiến thức vỡ lòng, cơ bản nhưng cần thiết nhất với bất cứ chiếc bánh thạch nào, đó là bí quyết nấu base trong vắt, cách chiết màu tự nhiên hoặc dùng màu thực phẩm và cách pha màu sao cho đẹp trước khi bơm hoa

Tiện nhất
* Bạn không cần tìm mua kim thiết kế, không phải e ngại việc nơi bạn sinh sống có các mẫu kim phù hợp với bài giảng trong khóa học hay không. Không cần mua thêm gì hết ngoài kim y tế và nếu cầu kỳ hơn thì sắm thêm 1 bộ tỉa. Với những nguyên liệu cơ bản nhất, bạn đã có thể thực hành khóa học này một cách hoàn hảo rồi.
* Khóa học phù hợp với các bạn chưa từng biết gì về làm thạch. Nó cũng cực kỳ hữu ích với những ai đã thử trải nghiệm tự học và làm thạch qua các clip hướng dẫn trên 


Tags: thạch rau câu   Làm thạch  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 515 học viên
 • 2 khóa học
Giảng viên - Chuyên gia thạch 3D hoa quả

Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 3 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước.

Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.

Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại tp.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên "Thạch 3D hoa quả - Online & Free" để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

 

Đánh giá của học viên

5
5 đánh giá

60%

40%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • văn tứ

  CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

 • Nguyễn Thị Nghĩa

  hay

 • Phạm Thị Hạnh

  Rất hay

 • Lê Thị Tuyết Vân

  E đã học và hiểu..phần còn lại là của e..thực hành giỏi như cô giáo mới được