Khóa học Figma từ căn bản đến thực chiến

Khóa học figma online cung cấp cho bạn những kiến thức thực chiến nhất. Như: cách thực thi một dự án thiết kế giao diện UI/UX, kiến thức căn bản về cách tận dụng Figma, các mẹo vặt để làm việc khoa học và tư duy theo lối lập trình...
4 Đánh giá
227 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Thuần thục cách sử dụng công cụ; hiểu rõ ngôn ngữ thiết kế; thấu hiểu tư duy bài bản
Tự tin thực hiện hoá ý tưởng của mình trên các thiết kế
Biết cách dùng phần mềm như một người làm UI/UX với lối tư duy hệ thống, nắm vững nền tảng cơ bản; sắp xếp và quản lý các công việc một cách khoa học
Giảm đến hơn 60% thời gian cho các thao tác lặp đi lặp lại bằng việc tạo ra các component
Tự tạo ra những thiết kế Website/App cực chất, sẵn sàng để trở thành một Designer ở các Agency chuyên xây dựng website
Đặc biệt, quà tặng Ebook Figma Design Notebook được gửi tặng ngay sau khóa học Figma online, được biên soạn với kiến thức bổ sung, được hệ thống lại và cập nhật từng đợt, đảm bảo chưa bao giờ bị lỗi nhịp với thời đại.

Giới thiệu khóa học

Khóa học thiết kế giao diện bằng Figma dành cho những bạn có đam mê với ngành nghề UI/UX design. Khóa học tập trung vào những kỹ năng căn bản nhất, đồng thời cung cấp một cái nhìn tổng quát giúp học viên có thể tạo ra sản phẩm cụ thể sau khóa học.

Đến với Khóa học Figma từ căn bản đến thực chiến, bạn sẽ được tiếp nhận kiến thức thực chiến từ đội ngũ TELOS, bao gồm các Developer và Designer cùng quản lý công việc và trao đổi trên một file làm việc Figma hơn 3 năm, bao gồm: Cách thực thi một dự án thiết kế giao diện UI/UX; Kiến thức căn bản về cách tận dụng Figma; Các mẹo vặt để làm việc khoa học và tư duy theo lối lập trình; Phương pháp nghiên cứu để luôn tìm ra câu trả lời cho cái mình chưa biết trong Figma; Vun đắp mối quan hệ Designer - Developer với những sản phẩm ăn ý.

Đây là khóa học Figma tập trung vào việc giúp người học có thể tận dụng tối đa khả năng của Figma, từ đó làm việc hiệu quả nhất.

Figma là một công cụ dễ học, dễ sử dụng. Thậm chí Figma còn có thể sử dụng trực tiếp được trên web bạn có thể tự học figma một cách đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm một người hướng dẫn, giúp bạn tổng hợp lại những thông tin, kiến thức, các công cụ cơ bản nhất, nền tảng nhất, hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất thì nó có thể tiết kiệm cho bạn được nhiều thời gian.

Giảng viên là một người đã sử dụng Figma từ những năm 2018, cho đến giờ cũng có hơn 3 năm làm việc cùng với Figma. Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề, giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn làm việc với Figma một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khóa học Figma này sẽ hướng dẫn cho các bạn từng công cụ từng công cụ. Từ cách để dàn ra một cái frame cho tới Autolayout và tái sử dụng, tự động hóa Figma...

Nội dung khóa học


Tags:
Thiết kế Web   UI-UX  

Khóa học liên quan

0

98

199,000đ

980,000đ

5

125

599,000đ

1,200,000đ

0

22

599,000đ

1,000,000đ

4.4

228

299,000đ

800,000đ

4.6

176

299,000đ

700,000đ

4.8

78

246,000đ

400,000đ

4.9

46

699,000đ

900,000đ

Thông tin giảng viên

 • 227 Học viên
 • 1 Khóa học
Creative Leader tại TELOS Branding Agency

• Founder / Creative Leader tại TELOS

• Leader Team Design tại XBOSS ERP

• UI/UX Designer tại Cinqsmile VN Admin Fanpage Figma Designer Việt Nam

• 7 năm làm nghề và hơn 3 năm giảng dạy được tinh lọc và đúc gọn lại trong khóa học mang đến hàm lượng kiến thức cực kỳ “mặn mà”

Đánh giá của học viên

5
4 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Tôi thích cách mà nội dung được chia thành các phần nhỏ để dễ dàng tiếp cận và học hỏi.

 • N
  Nguyễn Viết Ngọc

  Khoá học thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng.

 • H
  Phùng Quốc Hùng

  Khóa học tốt, nội dung đầy đủ

 • F
  K Fiona

  cảm ơn bài học rất hay ạ