Trang chủ Phong cách sống Hướng dẫn các món ăn vặt cho người muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Hướng dẫn các món ăn vặt cho người muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Tự tay làm được các món ăn vặt hot nhất hiện nay, có thêm kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng, quán ăn, định lượng đồ ăn, setup menu hợp lý
30 đánh giá
1018 học viên
<

Bạn sẽ học được gì

Tự làm được các món ăn vặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Có thêm kiếm thức về kinh doanh quán ăn
Biết cách định lượng đồ ăn, setup menu cho quán ăn của mình hợp lý và hấp dẫn nhất.
Mở rộng danh sách món ăn cho quán ăn, nhà hàng của mình

Giới thiệu khóa học

Bạn muốn tự tay làm những món ăn vặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn muốn học thêm các món ăn vặt hot để mở rộng thực đơn cho menu quán ăn nhà mình

Bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quán ăn muốn học hỏi kinh nghiệm và cách chế biến các món ăn vặt

Hãy đến với khóa học Hướng dẫn các món ăn vặt cho người muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn do Hương Choé - Choé Cooking giảng dạy.

Khóa học chỉ cho bạn chi tiết cách thực hiện các món ăn vặt hot nhất hiện nay, để bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tự làm được các đồ ăn vặt ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình và bạn bè. Bạn cũng sẽ được giảng viên chia sẻ kiến thức về kinh doanh quán ăn, định lượng đồ ăn, setup menu cho quán ăn của mình hợp lý và hấp dẫn nhất.

 


Tags: Kinh doanh   nấu ăn   Ẩm Thực  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 1963 học viên
 • 4 khóa học
Blogger ẩm thực

Hương Choé có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với lĩnh vực ẩm thực.

Là food blogger được giải thưởng Influence-asia bình chọn trong top 15 người có ảnh hưởng trên cộng đồng mạng trong lĩnh vực food.

 

Đánh giá của học viên

4
30 đánh giá

67%

3%

10%

0%

20%

Nhận xét của học viên

 • Lê Thị Thanh Tuyền

  Khoá học rất hay và dễ làm theo

 • Ngothi phuong linh

  Rất hay và bổ ích

 • Đỗ Thị Hiên

  Đáng để học

 • Vũ Mai

  Chưa chi tiết ạ

 • Phương Lan

  Dạy chung chung ko rõ tỷ lệ

 • Tran Thi Ngoc Tram

  Gioi thieu khoa hoc du loai , ma chi co may mon don gian the cung thu tien hoc, toan lua gac thôi

 • KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Hay lắm ạ.

 • Nguyen Nikki

  Dễ làm

 • Nguyễn Thu Hương

  Chào {fullname}, CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÍ LỚP HỌC “CHẾ BIẾN SỐT NƯỚNG CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG” Đăng ký ngay tại : https://goo.gl/aGy5L2 ------------------------------------------- LỚP HỌC PHÙ HỢP VỚI: Những người sẽ hoặc đang là chủ quán muốn đa dạng món ăn để tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh Những người có nhu cầu làm bữa nướng - lẩu tại gia để tụ họp bạn bè, gia đình và bạn bè dịp cuối tuần Những người muốn học nghề bếp để nâng cao kĩ năng của bản thân Lớp học giúp học viên có thể tự làm được bữa nướng ngon chuẩn như nhà hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nhận biết nhiều loại gia vị, thực phẩm đặc trưng của món nướng. Ngoài ra, học viên sẽ có thêm kiến thức để setup menu cho quán ăn của mình hợp lý và hấp dẫn nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng kí ngay khóa học THÁNG 11 để được hưởng ưu đãi ĐẶC BIỆT : GIẢM NGAY 500.000vnd khi đăng kí từ 2 người trở lên. __________________________________ ► THÔNG TIN CỤ THỂ: ◆ Thời gian học: 9:30 ngày 25/11/2018 ◆ Địa điểm: số 200, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ◆ Học phí gốc: 1.800.000 VNĐ __________________________________ NỘI DUNG BUỔI HỌC: - 07 loại sốt ướp đồ nướng chuẩn vị nhà hàng:        + Sốt riềng mẻ        + Sốt hải sản        + Sốt chao         + Sốt ướp lòng        + Sốt nướng mật ong        + Sốt cay Hàn Quốc        + Sốt nướng chân gà, cánh gà - 05 loại sốt chấm ngon tuyệt hảo       + Sốt mè rang       + Sốt cay       + Sốt tương ngọt       + Sốt me       + Sốt muối xanh - 01 loại nước cốt lẩu “thần thánh” Tomyum chuẩn đét vị Thái Lan __________________________________ ❖ THÔNG TIN LIÊN HỆ: ◆ Email: huongnt0132@gmail.com ◆ Hotline: 090 2183986

 • Trần Thị Nguyên Vạn

  Dể hiểu

Xem thêm