Trang chủ Marketing Khóa học SEO bài bản - Làm SEO lên Top đơn giản

Khóa học SEO bài bản - Làm SEO lên Top đơn giản

Bạn có muốn Tăng đơn hàng với Seo? - Làm Seo là phải lên Top - Khoá học giúp bạn tự Làm Seo lên Top bán cháy hàng ngay trong 58 bài học.
87 đánh giá
967 học viên

Bạn sẽ học được gì

  Bạn sẽ có kiến thức học về Seo bài bản từ A đến Z.
Có thể tự SEO và kinh doanh riêng, không cần phụ thuộc vào bất cứ điều gì.
Tự mở dịch vụ SEO tại nhà để kiếm thêm thu nhập.
Làm SEO Leader tại các công ty lớn.

Giới thiệu khóa học

Tìm hiểu về khóa học "Khóa Học SEO bài bản - Làm SEO lên Top đơn giản"

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu thông qua các kênh Marketing Online và một trong những nhánh nhỏ của kênh Marketing Online được nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất hiện này chính là SEO. Bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể tận dụng tốt SEO thì cũng có thể dễ dàng để bán được sản phẩm. Vậy SEO là gì? Lợi ích của việc làm SEO là gì? 

Chúng ta chỉ cần hiểu một cách đơn giản, SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, là công việc bạn tối ưu hóa website để nó trở nên thân thiện với Google hơn và cung cấp một giá trị nhất định đến người đọc. Hay cách khác, nó là một công việc để bạn tối ưu việc thúc đẩy website của bạn lên top Google. Đơn giản, ai đó tìm kiếm 1 từ khóa nào đó, trang web của bạn sẽ nằm ở top đầu kết quả tìm kiếm.

Khi bạn làm SEO, công việc chủ yếu của bạn sẽ làm việc trên máy tính, bạn cũng sẽ thao tác với website, sử dụng tài liệu, tài  nguyên trên mạng máy tính.

Để hiểu rõ về SEO hơn, bạn hãy đến với chuyên gia SEO Đình Tỉnh, khi đó bạn sẽ hiểu rõ về Quản trị Web, thiết kế web, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web, học Marketing... tự bạn có thể quả trị hết mọi thứ để làm SEO.

Với kinh nghiệm thực tế khi làm dịch vụ SEO và giảng dạy của chuyên gia SEO Đình Tỉnh sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn.

Nhanh tay đăng ký  "Khóa Học SEO bài bản - Làm SEO lên Top đơn giản" trên UNICA ngay bây hôm nay nhé!

Nội dung khóa học


Tags: Marketing Online   Seo  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 2630 học viên
 • 2 khóa học
Chuyên gia SEO

Đình Tỉnh - Founder & CEO LEADGLE, GĐ Marketing Công ty Du Học Đăng Quang, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, tổ chức nhiều lớp học và hội thảo SEO tại TP.HCM.

Là chuyên gia với chiến lược SEO Social. Anh đã thực hiện nhiều dự án SEO cho các tập đoàn lớn như: Bệnh viện Hoàn Mỹ, dầu nhớt Castrol, Titan King Casino... với hàng ngàn từ khóa khó như: Học SEO, Khóa học SEO, Chuyển nhà, Nha khoa, Cloud Sever, Máy chủ ảo, Công ty du học ....

Hiện nay, Anh Đình Tỉnh đang tham gia giảng dạy SEO tại ĐH Bách Khoa TPHCM, Công ty SEO LEADGLE, APPNET và một số doanh nghiệp. Trong năm qua Anh đã đào tạo và giúp đỡ hơn 1000 học viên tiếp cận và biết làm SEO chuyên nghiệp.

Đánh giá của học viên

5
87 đánh giá

79%

14%

7%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Duc Nguyen

  Khóa học hết sức bổ ích đối với mình, hy vọng Anh Tỉnh có nhiều khóa đào tạo về SEO hơn nữa. Hóng! Chúc anh ngày càng thành công

 • DANG CONG DINH

  Khó học hay, chất lượng, cảm ơn a Đình Tỉnh

 • Nguyễn Thanh Sang

  khóa học hữu ích Góp ý nên chèn chữ mô tả kèm lời nói sẽ dễ hiểu hơn cho người mới

 • Nguyen VanMinh

  Giờ mới biêt về seo đây bạn ạ, cảm ơn nhé

 • Nguyễn Việt

  Học học rất chi tiết ,phù hợp với anh em đang làm seoer nâng cao trình độ và học thêm nhiều kiến thức mới. Rất cảm ơn anh Đình Tĩnh

 • Đinh Kim Tân

  Khóa học đầu tiên mình đánh giá và cho 5*, cảm ơn thầy Tỉnh vì khóa học rất chi tiết và dễ hiểu.

 • Dang Phuc Duy

  Nơi đây đào tạo học viên rất tốt, mình đã học và thành công sau 2 tháng, có thể tự Seo cho dự án của mình và nhận làm thêm 1 vài dự án khác. Thầy Tỉnh rất tốt và tận tâm giúp đỡ học trò, sau khoá học thầy còn hỗ trợ nhiều mặt... Cám ơn Thầy Tỉnh rất nhiều. Chúc thầy thành công.

 • Nguyễn Minh Thành

  Chân thành cảm ơn anh, mong a add facebook em để em tiện hỏi han ạ https://www.facebook.com/phailuoncogang

 • Tan Nguyen

  Nhữung bài giảng của anh Đình Tỉnh rất hay, sau khoá học em đã biết được thêm nhiều phương pháp để seo có trang web của mình lên top. Cám ơn anh :))

 • Thái Bá Trọng

  khóa học rất hay,kiến thức SEO rất bổ ích!hi vọng được dịp gặp anh để nghe thêm những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm SEO của anh! Cám ơn.

Xem thêm