Học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Khóa học lập trình C/C++ Online bạn trang bị cho bạn kỹ năng lập trình ngôn ngữ C/ C++ từ cơ bản đến nâng cao, được minh họa thông qua các bài tập thực hành đơn giản. Đồng thời giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng học C++/C để bạn tiếp tục học thêm nhiều ngôn ngữ khác.
77 đánh giá
1580 học viên

Bạn sẽ học được gì

Khóa học lập trình C++ online sẽ giúp bạn có kiến thức nền tảng vững chắc về ngôn ngữ C/C++ qua kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành
Sử dụng thư viện STL thành thạo cũng như kĩ thuật lập trình hàm.
Kiến thức lập trình đủ để xây dựng phần mềm từ ý tưởng đến thành phẩm hoàn thiện 
Nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ C/C++ với các kiểu dữ liệu mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc... những kiến thức không thể không biết khi học C/C++
Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.
Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi (design, implement, test, and debug).
Có đủ kiến thức nền tảng cơ bản về C/C++ để bạn tiếp tục tự học thêm ngôn ngữ này hoặc học thêm một ngôn ngữ lập trình mới khác

Giới thiệu khóa học

Như các bạn cũng đã biết, C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình đã có từ rất lâu đời. Ngôn ngữ C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games.  

Khóa học lập trình C online không phải là chuyện mà bạn có thể thực hiện trong một hay ngày mà nó là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, tư duy từ người học. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học c online chất lượng dành cho người mới bắt đầu hoặc người đã học lập trình đang muốn nâng cao tay nghề thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học “Học lập trình C/C++ từ A-Z” của giảng viên Dương Tích Đạt có trên Unica. 

Khóa học sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm, kỹ thuật tối ưu dòng lệnh, tinh chỉnh mã nguồn để chương trình chạy nhanh hơn.

Qua khóa học " Học lập trình C/C++ TỪ A - Z " tại Unica.vn, học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến lập trình C/C++, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, giảng viên sẽ giúp bạn phân tích định hướng thiết kế trong chương trình C++, từ đó học viên có thể tự mình tạo được một chương trình hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học này. 

Với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể học ngôn ngữ lập trình C/C++ mọi lúc, mọi nơi mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đây chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi muốn trang bị cho mình kiến thức liên quan đến nền tảng lập trình C/C++ vững chắc, làm tiền đề để học các ngôn ngữ lập trình bậc cao hơn trong tương lai. 

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A - Z” để có cơ hội trở thành chuyên gia lập trình trong tương lai!

Nội dung khóa học


Tags:
Ngôn ngữ lập trình   Lập trình C  

Khóa học liên quan

4.9

1217

499,000đ

700,000đ

3.6

56

699,000đ

4.6

458

599,000đ

4.2

1336

399,000đ

600,000đ

3.7

185

599,000đ

700,000đ

3

27

825,000đ

900,000đ

4.8

307

579,000đ

700,000đ

4.7

925

399,000đ

800,000đ

Docker cơ bản

02 giờ 22 phút

4.1

153

349,000đ

4.9

1461

479,000đ

900,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1595 học viên
 • 1 khóa học
Giảng viên

Giảng viên Dương Tích Đạt - tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường:

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM - phụ trách giảng dạy ứng dụng CNTT trong thư viện, xây dựng thư viện điện tử, thư viện số.

Trường Đại học Hoa Sen - công tác tại trung tâm phát triển phần mềm LSC và tham gia giảng dạy tại Khoa Khoa học Công nghệ, Trung tâm tin học.

Trường CĐ Nghề CNTT iSPACE (Quản lý bộ môn Kỹ thuật lập trình - Khoa Kỹ thuật phần mềm)

Giảng viên Đại học Gia Định, trường TCCN Hồng Hà, trường TC Thông tin truyền thông.

 

Đánh giá của học viên

5
77 đánh giá

82%

9%

1%

1%

6%

Nhận xét của học viên

 • Q
  Thang Anh Quang

  Thầy giảng rất dễ hiểu, bài giảng khóa học c cơ bản rất súc tích.

 • T
  Nguyễn Đức Thịnh

  tốt, nhưng cần thêm ví dụ lập trình game hoặc chương trình đơn giản những bài cuối cùng

 • P
  Hồ Minh Phi

  Tôi rất hài lòng về khóa học lập trình c này. Hi vọng UNICA có thể mở thêm nhiều khóa học khác để mọi người cùng học hỏi

 • C
  Đào Văn Cường

  Tôi không rõ lắm nhưng khóa học c/c++ với tôi là tốt, Tôi đã hiểu bài,với người không có kiến thức gì về lập trình như tôi, thì nhiều chỗ phải xem di xem lại mới ngộ ra,có thể vì tuổi tác, hoặc là không được thông thoáng não bộ lắm, phải cố thôi vì thính học mà.

 • C
  Ngô Quốc Chung

  chào thầy. thầy cho em hỏi em có thể ứng dụng C++. trong lập trình arduino được không? giữa lập trình C++ và Arduino thì lập trình nào khó và rộng hơn ạ? cảm ơn thầy

 • M
  Nguyễn Hoàng Minh

  Giáo trình dễ học. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu. Đang chờ khóa học lập trình C# với WPF.

 • K
  Bùi Lê Kiệt

  khoa hoc c hay, giang vien giang de hieu, de ung dung, phu hop voi nguoi moi hoc nhu minh

 • H
  Nguyễn Sỹ Hùng

  khoa hoc nay rat tot cho nhung nguoi muon hoc c

 • X
  Huỳnh Quốc Xi

  đơn giản, dễ hiểu, học được và dùng ngay

 • L
  Lê Tiến Long

  em rat thich bai hoc nay cam on

Xem thêm