Freelancer trên Upwork - Kiếm tiền chủ động và tự do

Khóa học là sự chia sẻ tất cả các kinh nghiệm thực tế hơn 5 năm liên tục đạt top-rated trên Upwork, giúp bạn bắt đầu sự nghiệp freelancer nhanh nhất có thể.
15 Đánh giá
66 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được nền tảng Upwork là gì, để tránh được những tình huống không hay xảy ra (như là không được duyệt hồ sơ, tài khoản bị vô hiệu hóa...) và nhanh chóng đạt được các danh hiêu: Rising Talent & Top-Rated
Biết cách xây dựng / tối ưu hóa hồ sơ cá nhân (như một trang web) ấn tượng, cách chọn hình ảnh đại diện, viết tiêu đề, viết mô tả để khách hàng dễ dàng tìm thấy mình và mời mình vào apply job.
Biết cách lựa chọn công việc phù hợp, tránh mất thời gian cho những job spam, trả tiền thấp.
Biết lựa chọn khách hàng chất lượng, trả lương cao tránh bị lừa đảo.
Biết viết 1 cover letter thuyết phục khách hàng để khách hàng yên tâm giao việc.
Biết cách giao tiếp với khách hàng trước khi bắt đầu dự án, trong khi làm việc và sau khi hoàn thành công việc để xây dựng được mối quan hệ lâu dài. ...

Giới thiệu khóa học

Bạn biết không:

Có rất nhiều bạn muốn làm việc tại nhà nhưng không biết bắt đầu học kinh doanh từ đâu và không biết một platform chất lượng. 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ làm việc tự do tìm kiếm công việc trên Upwork. Upwork là một nền tảng kiếm tiền Online rất hiệu quả với những công việc như kế toán, Marketing, Admin, Data Scientist, lập trình

Tuy nhiên:

Upwork là một thiên đường kiếm việc làm nhưng nó khá là ác ôn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng bởi những chính sách mà cách xử lý của nó với các freelancer và khách hàng như:

❌ Không được thanh toán ngoài phải thanh toán qua Paypal.

❌ Bid nhiều mà việc làm không tốt.

❌ Upwork nghiêng về khách hàng nhiều hơn là các Freelancer.

❌ Bị block tài khoản mà không hiểu lý do.

Đối với nhiều người thì Upwork không hấp dẫn cũng không quá tệ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn  muốn trang bị cho các bạn thêm kiến thức về nền tảng này.

Trong khóa học Freelancer trên Upwork - Kiếm tiền chủ động và tự do, giảng viên sẽ giới thiệu về Upwork, là một trong những platform freelancer toàn cầu lớn nhất hiện nay. Khi tham gia vào khóa học, học viên sẽ được học từ cách tạo tài khoản trên Upwork, cách xây dựng hồ sơ trên Upwork để tạo được ấn tượng với khách hàng, cách tìm việc phù hợp, cách lựa chọn khách hàng chất lượng và cách viết thư xin việc thuyết phục.

Đây là khóa học đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay tại nhà, chỉ với 1 chiếc laptop có kết nối internet. Khóa học là sự chia sẻ tất cả các kinh nghiệm thực tế hơn 5 năm liên tục đạt top-rated trên Upwork, giúp bạn bắt đầu sự nghiệp freelancer nhanh nhất có thể. Ở khóa học sẽ đưa ra cấu trúc viết phần mô tả trong hồ sơ, cấu trúc viết thư xin việc hiệu quả (đã được áp dụng và nhận phản hồi từ khách hàng) và hướng dẫn cách trả lời những câu hỏi thường gặp khi nộp đơn xin việc.

Đăng ký ngay khóa học Freelancer trên Upwork - Kiếm tiền chủ động và tự do tại Unica.vn để trở thành một Freelancer chuyên nghiệp, chủ động và tự do kiếm tiền thành công.

Nội dung khóa học


Tags:
Nhân sự - Tuyển dụng  

Học viên thường mua cùng

4.8

318

399,000đ

2,000,000đ

5

164

799,000đ

1,000,000đ

0

14

499,000đ

1,000,000đ

4.6

182

219,000đ

800,000đ

4.5

115

499,000đ

700,000đ

4.9

8846

1,299,000đ

2,000,000đ

0

15

1,299,000đ

2,000,000đ

Thông tin giảng viên

 • 66 Học viên
 • 1 Khóa học
Manager

- Nguyễn Thị Tường Vi, freelancer và quản lý V Services Agency trên platform Upwork.
- Hơn 7 năm kinh nghiệm làm freelancer và quản lý team trên Upwork.
- 1 trong 16 diễn giả quốc tế sự kiện "Freelancer World Summit Live" tháng 5/ 2020 hướng dẫn kiếm tiền trên Upwork.
- 5 năm liên tục đạt top rated trên Upwork, hoàn thành hơn 18,000 giờ làm việc trên Upwork.
- Hướng dẫn, đào tạo hơn 300 học viên về Upwork.

Đánh giá của học viên

5
15 Đánh giá

80%

7%

7%

7%

0%

Nhận xét của học viên

 • L
  Dương Mỹ Linh

  Cô giáo dạy tận tình, chi tiết. Khóa học hay mang lại nhiều giá trị cho học viên.

 • L
  Nguyễn Quý Linh

  Bài học rất hữu ích ạ.

 • N
  Phương Ngọc Nguyễn

  Chia sẻ chi tiết ạ, cảm ơn chị Vi nhé. Chúc chị và mọi người ai có cơ hội tìm hiểu và làm việc trên Upwork sẽ luôn đạt hiệu quả.

 • Triệu Quốc Đạt

  Khóa học rất hay và bổ ích!

 • T
  Trương Anh Tuấn

  Thank you so much !!!!!

 • H
  HAI HO

  Khóa học chất lượng, giảng viên có nhiều kiến thức thực tế. Kiến thức tạo đơn xin việc ấn tượng, giao tiếp với KH này ko chỉ ứng dụng trên Upwork mà còn có thể ứng dụng trong những công việc khác.

 • M
  Nguyen Thi Ha Mi

  Dù mới học chưa hết được khóa học, nhưng những bài học đầu tiên rất chi tiết và cụ thể. Qua những bài học của khóa học có thể biết thêm cách kiếm tiền chủ động dựa trên năng lực của bản thân cũng như có thể chủ động về thời gian làm việc.

 • V
  Nguyễn Thu Vân

  Khóa học rất hữu ích. Mình mới tham gia vào Upwork, dựa vào khóa học này mà mình đã hoàn thiện rất tốt hồ sơ trên Upwork và đã nhận được vài job đầu tiên. Cảm ơn khóa học rất nhiều.

 • N
  Thanh Nguyen

  Một khóa học vô cùng bổ ích và thú vị. Cùng kiếm thêm thu nhập mọi người nhé.

 • S
  Phạm Quang Sáng

  Khóa học hướng dẫn rất chi tiết. Mình đã tạo hồ sơ được vài năm nhưng không biết bắt đầu từ đâu. May mà bạn giới thiệu khóa học này. Mình đã update lại hồ sơ và bắt đầu nộp đơn.

Xem thêm