Facebook Marketing cơ bản

Facebook và cách để Marketing trên Facebook giúp tăng traffic và doanh thu
3 đánh giá

Bạn sẽ học được gì?

Trở thành chuyên gia về Facebook Marketing
Tạo lập được Fanpage và bán các sản phẩm trên Facebook
Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook
Biết làm nội dung, hình ảnh, video đạt chuẩn và có độ tương tác cao trên Facebook
Nắm được các mẹo, kinh nghiệm trong quá trình chạy Quảng cáo

Đối tượng đào tạo

Những người kinh doanh online hoặc có ý định phát triển kinh doanh Online trên Facebook

Giới thiệu khóa học

Với sự phát triển mạnh mẽ của Facebook, các công ty và cả những cá nhân đều muốn tận dụng để kết nối với khách hàng và tạo ra doanh thu cho mình.

Nhưng không phải ai cũng thành công!

Khác với marketing truyền thống, Facebook Marketing đòi hỏi người dùng cần có hiểu biết nhất định về Facebook, hành vi người dùng trên Facebook và nhạy bén với sự thay đổi các thuật toán mới trong việc hiển thị các bài đăng tới khách hàng.

Khóa học Facebook Marketing cơ bản với những kiến thức tổng quan đến chuyên sâu, hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu những kỹ thuật Quảng cáo giúp bài đăng xuất hiện đúng đối tượng, tốn ít chi phí nhất mà chốt được nhiều đơn hàng.

Không những thế, khóa học còn chia sẻ về Social Media Marketing giúp tăng lượng tương tác và kết nối nội dung nhiều kênh trên Facebook.


Nội dung khóa học

Giảng viên

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Anh sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online

Giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Học viên đánh giá

Trần Thùy Linh
Cám ơn anh, bây giờ bỏ tiền chạy quảng cáo trên facebook có thể thu về nhiều đơn hàng hơn nhờ những kiến thức thực tế mà anh chia sẻ. Support học viên rất nhiệt tình!
Nguyen Yen
Tự tìm tài liệu để học mà khó quá, may mà có bạn giới thiệu khóa này, rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Mặt hàng em đang kinh doanh đã có lãi gấp đôi tháng trước rồi nhé. Em sẽ học thêm khóa chuyên sâu nữa :D  • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
  • 25 Ngô Quyền, TP HCM
  • 090 488 6095
  • 0243 763 8999
  • cskh@unica.vn
  • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

  • Unica on App Store
  • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên