Trang chủ Nuôi dạy con Dạy vẽ cho bé

Dạy vẽ cho bé

Khóa học sẽ giúp bé học vẽ, học màu sắc và phát huy trí tưởng tưởng của trẻ, giúp trẻ phát triển trí não.
21 đánh giá
239 học viên

Bạn sẽ học được gì

Giúp các bé sẽ trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về hội họa 
Cách phối màu sáp, và phối màu sao cho đẹp và rực rỡ
Bé nhận biết về dải màu và khối màu, nhận biết được gam màu nóng và lạnh.
Hỗ trợ các bé: Rèn luyện trí nhớ; Nâng cao khả năng quan sát; Nâng cao khả năng tưởng tượng
Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn, giúp não trẻ hoạt động, suy nghĩ của trẻ phát triển đa chiều, phong phú hơn
Kích thích sự sáng tạo, phát triển kỹ năng cũng như sự tự tin trong trẻ, thể hiện cảm xúc của trẻ một cách nõ nét.

Giới thiệu khóa học

Chúng ta thấy rằng tất cả mọi trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát trước khi biết nói. Khi khả năng ngôn ngữ phát triển chưa hoàn thiện thì hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất. Tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ. Trẻ em thích vẽ tranh dù chỉ mới là những bức tranh vẽ theo cảm hứng, động tác vụng về nhưng vẫn là cách trẻ thể hiện “tài năng” của mình. Trẻ được tự do tưởng tượng, bộc lộ niềm vui, ý thích của mình trong tranh, phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Đó chính là cảm xúc, tình cảm, ước mơ khám phá thế giới thật mới lạ xung quanh mà trẻ thể hiện trên trang giấy. Tranh vẽ chính là một phương pháp truyền đạt thông tin khá hiệu quả của trẻ.

 Khóa học "Dạy vẽ cho bé" gồm 20 bài, các bài sắp xếp từ dễ đến khó. Đề tài của các bài là những con vật và vật dụng đơn giản và quen thuộc với trẻ em. Giáo viên sẽ hướng dẫn các bé từ việc vẽ ra 1 bức ảnh, 1 con vật hay đồ vật đơn giản đến việc chọn màu, phối màu để tô màu cho bức tranh đó với những gam màu rực rỡ, đẹp mắt. 

 Các bài học hoàn tàn dễ dàng để thực hành, bố mẹ hoặc các bé chủ động về thời gian học, có thể làm đi làm lại đến khi có kết quả tốt mà bố mẹ ko phải mất thời gian đưa đón bé đi học, cùng bé học; Chi phí lại rẻ bằng 1/3 so với học tại trung tâm dạy vẽ. 

 Điểm đặc biệt của khóa học "Dạy vẽ cho bé" là các bé sẽ ứng dụng được rất nhanh, kiến thức màu được cung cấp qua các bài học sẽ khiến các bé sáng tạo được nhiều bức tranh đẹp. Đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao chính là tác dụng cảm nhận của học sinh và phụ huynh sau khi xem khóa học này. Tương tác giữa học sinh và giáo viên sẽ được hình thành bằng cách phụ huynh sẽ chụp bài của con và gửi qua cho giáo viên để giáo viên có thể nhận xét bài, cung cấp kiến thức bổ sung để các con vẽ đẹp hơn trong các bài tập sau.


Tags: nuôi dạy con   Vẽ   Nuôi con  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 239 học viên
 • 1 khóa học
Họa sĩ

Giảng viên giảng day - Họa sỹ Hải Xuân - Giám đốc trung tâm dạy vẽ trẻ em Hải Xuân - trung tâm được nhiều cha mẹ bình chọn là trung tâm dạy tốt nhất cho trẻ em 2016.

- Giảng viên tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp; Kinh nghiêm hơn 10 năm giảng dạy và tổ chức đào tạo trung tâm dạy vẽ, đạt nhiều giải thưởng về doanh nhân văn hóa.

- Hiện Trung tâm đang có số lượng học sinh vài trăm bé các độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Học sinh tại trung tâm từng tham gia các cuộc thi vẽ luôn chiếm những giải cao nhất, sự tiến bộ của các bé sau mỗi buổi học luôn làm phụ huynh học sinh hài lòng.

- Định hướng tương lai sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, đào tạo nhiều hơn các thế hệ học sinh, giúp các bé phát triển và hoàn thiện năng khiếu cũng như sở thích một cách toàn diện.

Đánh giá của học viên

5
21 đánh giá

67%

33%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Thị Hường

  Khóa hoc hay ,mình muốn có thêm những khóa học nâng cao

 • Nguyễn Hoàng Việt

  Bé nhà mình mới 4.5 tuổi. Mình đang muốn tìm hiểu khóa học vẽ cho bé, thật vui khi khóa học này đã có trên Unica với giá rất phù hợp. Cô giáo giảng bài rất vui và hợp với em bé. Bé nhà mình rất thích học lớp của cô.

 • Đặng Thùy Trang

  Khóa học rất hay, rất bổ ích cho bé

 • duongtuan

  Bé nhà tôi rất thích khóa học này, rất cảm ơn cô giáo.

 • Vũ Duy Toán

  Khóa học rất ý nghĩa và bổ ích. Bé nhà mình đã vẽ tiến bộ hơn. Cảm ơn Giảng viên Hải Xuân

 • Diep Thanh Toan

  Rất tuyệt. Một kiến thức rất có ích. Cám ơn tác giả

 • Hoangvanduy

  khóa học rất hay.Và phối màu rất đẹp

 • Ngô Thị Thùy Trang

  hay tot ve de

 • Vũ Thị Trình

  giáo viên chỉ vẽ mà không hướng dẫn nên học rồi các con cũng ko có kiến thức cơ bản nào

 • Nguyen Tran Nhat Anh

  cuc ky hayyyyyyyyyyyy

Xem thêm