DÁM LÀM GIÀU - Bí mật để đạt tự do tài chính và giàu có bền vững

Khoá học DÁM LÀM GIÀU - Bí mật để đạt tự do tài chính và giàu có giúp bạn Biết cách quản lý tài chính cá nhân để tự do tài chính và giàu có
40 đánh giá - 102 học viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu rõ tầm quan trọng của tự do tài chính
Biết cách quản lý tài chính cá nhân để tự do tài chính và giàu có
Hiểu được quy luật của đồng tiền cũng như giúp bạn tìm kiếm một giải pháp đúng đắn để khởi nghiệp
Giúp nuôi dưỡng ước mơ và học cách làm giàu không khó từ chính những kinh nghiệm thực tế và mong muốn

Đối tượng đào tạo

 • Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ Shop, Quản lý cửa hàng
 • Cá nhân đang kinh doanh hoặc đang muốn khởi nghiệp
 • Công nhân, viên chức, tự kinh doanh,....
 • Và tất cả những ai mong muốn đạt tự do tài chính và giàu có

 

Giới thiệu khóa học

Nhu cầu làm giàu, tăng thu nhập là quyền lợi chính đáng của nhiều người. Thực tế có nhiều cách khác nhau để giúp bạn thành công, gia tăng khối tài sản cho bản thân tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm tốt và hiểu được những quy tắc lưu thông của đồng tiền.

Hơn nữa, nhiều người mới khởi nghiệp đều gặp phải những vấn đề giống nhau. Những vấn đề này khiến cản trở bước tiến làm giàu của bạn:

 • Tự do tài chính là mong muốn của nhiều người nhưng thực tế không ít người vừa khởi nghiệp đã vướng phải khó khăn, nợ nần chồng chất.
 • Bạn gặp khó khăn trong vấn đề quản lý tiền bạc và thời gian của bản thân. Đặc biệt vấn đề để chúng sinh lợi nhuận lại càng trở nên nan giải hơn.
 • Tìm hiểu và học hỏi những thói quen tài chính của những người giàu có.

Hiểu được vấn đề này, Học viện Unica đã phối hợp với ông Phạm Tuấn Sơn - Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc Babylons JSC để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Thông qua khóa học online với 26 bài giảng trong gần 4 giờ đồng hồ bạn sẽ tự tìm được hướng đi trong việc làm giàu của bản thân.

Toàn bộ khóa học chính là những kinh nghiệm, bài học thực tế trên con đường đạt được tự do tài chính và giàu có. Bên cạnh đó, khoá học sẽ chỉ cho bạn những phương thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, và những phương thức đầu tư thực tiễn, cụ thể nhất cho bạn để đạt tự do tài chính và giàu có bền vững ở Việt Nam của chính ông Phạm Tuấn Sơn.

Nội dung khóa học

Giảng viên

Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc Babylons JSC. Triệu phú, doanh nhân giáo dục, tác giả, diễn giả

 

Ông Phạm Tuấn Sơn là một triệu phú với rất nhiều niềm đam mê nhiệt huyết dành cho giáo dục và kinh doanh. Ông đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng trăm ngàn người ở Việt Nam và các nước xung quanh thông qua các chương trình hội thảo - khoá học của Babylons và bản thân ông. 

 

Sau 3 năm học tập tại NUS (trường Đại Học Quốc Gia Singapore) với học bổng từ chính phủ Singapore; ông nhận ra rằng những gì mình học ở trường (Hóa học) không phải là những gì ông muốn đi xa. Bên trong ông muốn trở thành một doanh nhân hơn là một nhà khoa học. Và ông bắt đầu làm kinh doanh tại Singapore. 

 

Sau một vài năm làm kinh doanh tại Singapore, ông trở về Việt Nam và sau đó thành lập công ty cổ phần Babylons – hiện nay đã trở thành công ty lớn nhất Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, khóa học về kinh doanh, đầu tư và tài chính, với các diễn giả hàng đầu thế giới. 

 

Ứng dụng những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh và đầu tư từ những người giàu có, thành công và nổi tiếng hàng đầu thế giới mà ông đã học và gặp mặt, ông đã trở thành triệu phú với tổng tài sản vài trăm tỷ đồng. 

 

Những gì ông muốn và dành nhiều thời gian là tạo động lực cho mọi người, giúp nhiều người hơn nữa tiếp cận với các kiến thức mới về làm giàu, tài chính và kinh doanh; để họ có thể nâng cao tài chính cá nhân và gia đình, đưa họ lên một nấc thang mới giàu có và thành công hơn. Ông đã tạo ra sự thay đổi lớn trong giáo dục Việt Nam và giúp hàng trăm ngàn người thay đổi cuộc sống của họ, thông qua các chương trình hội thảo -  khóa học của Babylons và của bản thân ông.

 

Năm 2014, ông đã được trao giải thưởng Doanh Nhân Tiểu Biểu của năm. 

 

Năm 2016, cuốn sách Dám Làm Giàu của ông đã được xuất bản và bán rộng rãi tại các hiệu sách, do nhà xuất bản First News phát hành. Cuốn sách là những kiến thức, kinh nghiệm thực tế nhất về kinh doanh, quản lý tài chính và đầu tư mà ông muốn chia sẻ giúp đỡ cho mọi người, đặc biệt dành cho người đọc Việt Nam. 

 

Học viên đánh giá

Lê Thị Mỹ Liên
Khóa học rất tuyệt vời. Cảm ơn anh đã chia sẻ kiến thức hữu ích.
Babylons
Cảm ơn A Sơn đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức rất hữu ích và Quý Báu mà k phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ. Cảm Ơn A nhiều. Chúc A luôn luôn Thành Công & Hạnh Phúc
Lê Thị Thủy
Khóa học trên cả tuyệt vời!
Trần Thị Lệ Hằng
đã hoàn thành khóa học lúc 00:39 phút, tôi rất tin tưởng Phạm Tuấn Sơn và unica.
Võ Đức Tây
CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
Lương xuân dũng
cảm ơn anh qua khóa học chất lượng này ^^
đỗ mỹ hiền
Một khóa học rất hay và bổ ích, diễn giả chia sẻ rất nhiệt tình và mặc dù khóa học này đã được làm cách đây khá lâu nhưng những thông tin mà anh truyền tải vẫn còn nguyên giá trị đến thời điểm hiện tại. Khóa học này chỉ ra rằng thực sự chúng ta đã sai ở đâu trên con đường thực hiện mục tiêu của mình. Và giờ việc bạn có hành động để thay đổi hay vẫn giữ nguyên con người cũ là lựa chọn của mỗi người. Cảm ơn anh vì những chia sẻ tuyệt vời này, hy vọng anh sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức mới hơn nữa và giúp được nhiều người hơn ^^
nguyen van hung
rat hop li, cần lắm những khóa học như thế này
đỗ thị phượng
khóa học rất ý nghĩa em cảm ơn thầy
Phuong Linh
Khóa học cung cấp những kiến thức bổ ích
le thi tuan
RAT THU VI HAY LAM NEN HOC
Mai Xuân Tiến
bài giảng của thầy rất ý nghĩa
Nguyen Minh Toan
khóa học tuyệt vời. Ai chưa có sách thì mua ngay nhé. Rất hữu ích
Trương Văn Hân
Cảm ơn Anh, chúc anh nhiều sức khoẻ.
Chu Minh Hương
Quá hay, kiến thức tuyệt vời, tư duy tuyệt vời
Triệu phú trẻ
tuyệt vời về những gì thầy chia sẻ
le manh
good
Sâm Hàn
hauy
Hồng Nhung
Khoa học hay
tran huyen
nội dung hay
Giáp Trần
Tuyệt vời
LE HUU TUAN
tuyệt vời
great
Thiên Long
Tuyệt
Vũ Văn Thu
tuyệt vời, rất cám ơn anh về sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành <3
JC Nguyen
Anh Sơn luôn vui vẻ, chia sẻ hết mình, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết!!! Những kiến thức vô cùng tuyệt vời, vô cùng hữu ích và giá trị mà bất kỳ ai cũng phải nắm rõ!!! Cảm ơn anh nhiều nhiều lắm!!!
Đỗ Đức Chiến
Cảm ơn anh Sơn! E đã học được nhiều kiến thức, động lực cần thiết để có được sự tự do tài chính và trở thành người giàu giàu có. Hôm nay tôi giàu có. Anh là tấm gương em sẽ noi theo. Em muốn kết bạn vs những người giàu có như anh.
Lam Tung
Đã mua sách và nghiên cứu nhưng với mình, học trên Unica cũng giống như nghe anh Sơn chia sẻ trực tiếp trước mắt mình vậy. Năng lượng lớn hơn rất nhiều. Cảm ơn anh đã chia sẻ bằng sự nhiệt tình, chân thành và bằng cả trái tim. Chúc anh sớm đạt được mục tiêu của mình. Cảm ơn Unica đã tạo nên những khóa học bổ ích để cá nhân mình cũng như mọi người có cơ hội được học hỏi từ những người giỏi nhất ^o^
Chung Trọng Đức
Cảm ơn Unica.Tuy nhiên, khóa học thiếu phụ đề cho những tên nhân vật được đề cập, thiếu phiên dịch cho người khiếm khuyết.

Tags: tự do tài chính   làm chủ tiền bạc   làm giàu   quản lý tài chính  

 • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • 25 Ngô Quyền, TP HCM
 • 090 488 6095
 • 0243 763 8999
 • cskh@unica.vn
 • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

 • Unica on App Store
 • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên