TRỌN BỘ TỬ VI ỨNG DỤNG

Khóa học cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Đồng thời khóa học diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển. Với tinh thần: Chân lý là thực tế, sau khóa học học viên có thể tự lật lá số lên là biết vận mệnh bản thân.
  • 4 khóa học
  • 1 giảng viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm được bản chất của vận hạn chính là Nhân Quả do chính mình tạo ra, được khởi và diệt bởi Duyên.
Cách nhìn và công cụ để xét đoán chuyện tình ái trong môn tử vi. Vì chuyện tình ái có liên quan trực tiếp đến đời người và có thể nói là song hành với đời người, còn sống là còn tình ái. 
Cách xem các vấn đề về tài phú, giàu lớn giàu nhỏ, phát tài phá tài trên lá số tử vi. 
Cách nhìn biện chứng về quy luật của tiền tài - giá trị quý giá nhất mà khóa học muốn truyền tải.
Nắm được ngoài đời thực ra sao thì trên lá số y như vậy. Bạn sẽ hiểu vì sao con người đau khổ và vui sướng vì ái tình.
Có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số.

Giới thiệu Combo

  • Bạn muốn sử dụng tử vi để dự đoán?
  • Bạn muốn tìm hiểu quy luật nhân sinh về tình ái - tiền tài? 
  • Bạn muốn giải mã bí mật của việc tu hành qua câu nói: tu là cõi phúc, tình là dây oan?
  • Bạn đam mê phong thủy và muốn đào sâu cách sử dụng ngũ hành trong phương xem tử vi?

Khóa học cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Đồng thời khóa học diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển.

Với tinh thần: Chân lý là thực tế, sau khóa học học viên có thể tự lật lá số lên là biết vận mệnh bản thân, có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số. 

Từ những kiến thức nền tảng trong khóa học này, người xem tử vi có thể vươn tới những tầng cao hơn nữa của tử vi. Cho dù bạn không cầu xem số, nhưng sau khi trải nghiệm khóa học, tầm nhìn mệnh lý của bạn có thể sẽ thay đổi. Điều quan trọng hơn là khóa học gợi mở cho người học những hướng đi để tự mình phát triển trường phải của riêng mình mà không xa rời những kiến thức cơ bản.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy được những đồng cảm chung nhất của cộng đồng mệnh lý gửi gắm ở đây. Và bạn cũng sẽ thấy được, chúng ta sinh ra hoàn toàn bình đẳng, hành động và bước đi như thế nào phần lớn nằm ở suy nghĩ và đôi chân của chúng ta.

Danh sách các khóa học

1

Tử vi dễ dùng

  • Giảng viên: Chu Nhật Huy

Giá:

1,000,000đ

Khóa học nhấn mạnh việc thực hành giải số, cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giúp người học có những trụ cột nương theo trong quá trình xem lá số thực tế.

2

Tử vi dễ hiểu - Luận ái tình

  • Giảng viên: Chu Nhật Huy

Giá:

700,000đ

Khóa học mượn hình tượng sao đào hoa để giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Những diễn giải này tuy đơn giản nhưng đủ cao rộng để bao trọn chuyện ái tình.

3

Tử vi dễ hiểu - Luận cầu tài

  • Giảng viên: Chu Nhật Huy

Giá:

700,000đ

Khóa học trình bày những quan điểm tiền tài dưới góc độ cân bằng âm dương ngũ hành. Đồng thời diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển.

4

Tử vi dễ thấy

  • Giảng viên: Chu Nhật Huy

Giá:

700,000đ

Khóa học Tử vi dễ thấy tại Unica.vn với tôn chỉ : Đơn giản và Hữu dụng với tinh thần: Chân lý là thực tế. Chỉ cần lật lá số tử vi lên là biết vận mệnh của bản thân mình.

Giảng viên