Kiếm tiền Affiliate hiệu quả

Kiến thức thực tiễn theo xu hướng Digital Marketing 2017 áp dụng vào kiếm tiền với Affiliate
 • 4 Khóa học
 • 262 Bài học

Bạn sẽ học được gì?

Kiếm tiền affiliate đơn giản ngay tại nhà trong thời gian rảnh rỗi
Bạn sẽ tạo ra phễu bán hàng để tăng tỷ lệ chốt sales và hoàn toàn thụ động
Tạo ra hệ thống đào tạo để hàng ngàn người bán sản phẩm cho bạn
Tạo ra những công cụ bán hàng để tiết kiệm thời gian hơn
Xây dựng thương hiệu của bạn thành công trên Internet 
Sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo hiệu quả

Đối tượng đào tạo

 • Người đam mê kiếm tiền Online,dân MMO 
 • Người muốn có thu nhập ổn định hàng tháng ngay tại nhà 
 • Người đang hoặc sắp kiếm tiền affiliate nhưng thiếu kỹ năng 
 • Người muốn học về quảng cáo Facebook, Adword hiệu quả, tốn ít chi phí 
 • Người mới bắt đầu muốn trở thành chuyên gia Google Adwords
 • Tất cả những ai muốn có thu nhập chính từ kiếm tiền Affiliate

Giới thiệu

Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng

Không cần phải có sản phẩm. Không cần phải biết về CNTT

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.

 

Hãy tưởng tượng nếu sản phẩm của bạn có 100 người thậm chí 1000 người bán hàng cho bạn thì bạn có cần phải đi bán hàng nữa không?

 

Bạn muốn tăng đơn hàng, thay vì bỏ tiền quảng cáo, bán hàng trực tiếp, tuyển chi nhánh, gọi điện thoại bán hàng … Nhưng lại mất quá nhiều thời gian để lo cho nhân viên, cho khách hàng, các khâu đào tạo ....

 

Giải pháp đó chính là Affiliate:

- Tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa

- Tạo ra phễu bán hàng để tăng tỷ lệ chốt sales và hoàn toàn thụ động

- Quảng cáo hiệu quả trên Facebook hay Google Adwords hiệu quả, tối ưu chi phí

- Xây dựng thương hiệu của bạn trên internet

Tất cả những kiến thức về Affiliate bạn cần đều có trong khóa học này!

Gía gốc 4.200.000đ chỉ còn 800.000đ

Chỉ áp dụng trong ngày 9/4/2017! Nhanh tay sở hữu Combo Affiliate Event ngay bây giờ!

Chi tiết combo

 • Giảng viên: Hồ Ngọc Cương
 • Bài học: 52
 • Thời lượng: 07 giờ 29 phút
 • Giá gốc:700,000đ
Tự chạy Quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000.000 người tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này?

Facebook Marketing - khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Khóa học Facebook Marketing từ A - Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” - Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

 • Giảng viên: Văn Thượng Hỉ
 • Bài học: 99
 • Thời lượng: 06 giờ 29 phút
 • Giá gốc:2,000,000đ

Hãy tưởng tượng nếu sản phẩm của bạn có 100 người thậm chí 1000 người bán hàng cho bạn thì bạn có cần phải đi bán hàng nữa không? Chắc chắn là không rồi!
Vấn đề của bạn rất rõ ràng là muốn tăng đơn hàng, thay vì bỏ tiền quảng cáo, bán hàng trực tiếp, tuyển chi nhánh, gọi điện thoại bán hàng ...Bạn mất quá nhiều thời gian để lo cho nhân viên, cho khách hàng, các khâu đào tạo ....
Giải pháp đó chính là Affiliate trên internet, nghĩa là bạn phải:
 - Tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa
 - Tạo ra phễu bán hàng để tăng tỷ lệ chốt sales và hoàn toàn thụ động
 - Tạo ra hệ thống đào tạo để hàng ngàn người bán sản phẩm cho bạn
 - Tạo ra những công cụ bán hàng để tiết kiệm thời gian hơn
 - Xây dựng thương hiệu của bạn trên internet thì sản phẩm của bạn 
sẽ là gã khổng lồ trên internet
Nếu bạn làm được những việc trên bạn sẽ có một hệ thống tự động bán  hàng, tự động chăm sóc khách hàng, tự động up sales, tự động xây dựng thương hiệu, tự động đào tạo nhân viên ....Và bạn sẽ không cần phải tham gia vào công việc bán hàng nữa, việc của bạn là nhận thu nhập thụ động từ hệ thống bán hàng, là sử dụng Marketing Online tạo ra thu nhập thụ động. 
Nếu bạn muốn học cách làm thế nào từng bước một xây dựng được một hệ thống bán hàng tự động cho mình thì có thể tham gia khóa học này!
 • Giảng viên: Nguyễn Hữu Lam
 • Bài học: 46
 • Thời lượng: 06 giờ 46 phút
 • Giá gốc:700,000đ

Khi kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến và websites được dùng rộng rãi hơn bao giờ hết để tiếp cận khách hàng, Search Engine Optimization (SEO) ngày càng tỏ rõ tầm quan trọng của mình.

Khi hành vi của khách hàng đã thay đổi, họ luôn cố gắng tìm kiếm, so sánh các món đồ hay dịch vụ thông qua công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, bạn phải làm sao để sản phẩm và dịch vụ của mình được họ biết đến?

SEO là một phương pháp được dùng phổ biến nhất hiện nay nhằm đưa website chứa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên top đầu tìm kiếm của Google.

Thực tế đã chứng minh được rằng các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ kiếm được nhiều khách hàng qua mạng Internet hơn khi mà website của họ nằm trong top của Google tìm kiếm. Vì vậy, khóa học SEO cùng chuyên gia được thiết kế và biên tập nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng nâng thứ hạng của website trên Google.

 • Giảng viên: Vũ Quang Minh
 • Bài học: 64
 • Thời lượng: 05 giờ 22 phút
 • Giá gốc:800,000đ
Khóa học bài bản nhất về Google Adwords từ trước đến nay

Học cách có được nguồn khách hàng 100% CÓ NHU CẦU đến với website của bạn mỗi ngày với Google AdWords!

Bạn đang mải mê theo xu hướng Facebook Marketing mới mà quên đi Google đã, đang và vẫn sẽ là gã khổng lồ lớn nhất thế giới trong ngành quảng cáo? Nếu bạn muốn kinh doanh Online thì việc đầu tiên cần làm chính là hoàn thiện Website và quảng cáo Google Adwords.

Khách hàng của bạn đang sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng bạn đang mất rất nhiều khách hàng vào tay đối thủ vì chưa làm Google Adwords hoặc làm không tốt bằng đối thủ của bạn.

Điều đó không nên xảy ra!

Khóa học Google Adwords Đỉnh Cao của tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác Từng Bước Một để bạn có thể chiến thắng trên kênh Digital Marketing tuy rất hiệu quả nhưng cũng rất khốc liệt này: chỉ có 4 kết quả đầu tiên là có khả năng hiển thị nhiều nhất - dành cho 4 người làm Google Adwords giỏi nhất. Và 1 trong 4 người đó sẽ là bạn sau khi tham gia khóa học này.