Cấu trúc dữ liệu và giải thuật Thực chiến với LeetCode

Khóa học cấu trúc dữ liệu và giải thuật với java giúp các bạn ôn lại toàn bộ kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật, giải quyết hàng chục bài LeetCode
147 Đánh giá
1420 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Hệ thống lại toàn bộ cấu trúc dữ liệu và thuật toán đã được học.
Tự mình cài đặt lại các cấu trúc dữ liệu cũng như thuật toán đó.
Biết cách đánh giá một thuật toán dựa trên độ phức tạp (không gian và thời gian).
Học cách sử dụng cách thư viện của Java để thực thi các thuật toán.
Được làm và chữa hàng chục bài tập trên trang lập trình online rất nổi tiếng LeetCode.

Giới thiệu khóa học

Hiện nay ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành Lập trình viên nói riêng ở nước ta ngày càng phát triển! Chính vì vậy mà quy trình tuyển chọn của một số công ty cũng ngày càng cao. Những công ty lớn như: Viettel, VinGroup, Samsung,... tất cả các vòng phỏng vấn của họ đều có vòng thi test kỹ thuật đầu vào, và cụ thể là những bài thi dạng lập trình thi đấu, liên quan đến cấu trúc dữ liệu giải thuật là chính.

Tại nước ngoài hầu hết những kiểu thi như thế này đều rất là phổ biến và hầu như công ty nào cũng áp dụng. Nhưng gần đây cách test này mới được áp dụng một cách chuyên nghiệp tại Việt Nam. Có những công ty cung cấp cho ứng viên một bài test online tại một nền tảng thứ 3 (như HackerRank, LeetCode) và yêu cầu họ hoàn thành bài test trong 2-3 tiếng. Chính vì những lý do trên mà khoá học "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật Thực chiến với LeetCode" được ra đời.

Khoá học sẽ giúp các bạn ôn lại toàn bộ kiến thức về các cấu trúc dữ liệu và giải thuật đã học, ví dụ:

Cấu trúc dữ liệu:

 • Array,
 • String,
 • Stack (Ngăn xếp),
 • Queue (Hàng đợi),
 • Linked List (Danh sách liên kết),
 • Tree (Cây), Binary Tree (Cây Nhị phân),
 • Graph (Đồ thị),...

Thuật toán:

 • Sorting (Sắp xếp),
 • Searching (Tìm kiếm),
 • Recursion (Đệ quy),
 • Depth First Search (Tìm kiếm theo chiều sâu),
 • Breadth First Search (Tìm kiếm theo chiều rộng),...

Tất cả các kiến thức đó sẽ được tổng hợp và ôn tập lại một cách bài bản. Sau đó chúng ta sẽ đi giải quyết hàng chục bài LeetCode để cải thiện kỹ năng lập trình của bạn. Như vậy bạn vừa được ôn tập lại kiến thức lý thuyết lại vừa được thực hành và luyện tập lại những gì mình vừa được học!

LeetCode cùng với HackerRank đang trở thành 2 nền tảng giúp lập trình viên học thuật toán và cấu trúc dữ liệu tốt nhất hiện nay. Tất cả bài học đều được thiết kế theo module Learn trên LeetCode nên nội dung kiến thức sẽ rất sát với thực tế. LeetCode còn cung cấp cho ta những đánh giá về thời gian cũng như không gian bộ nhớ. Từ đó ta có thể tối ưu code của mình hơn. Với hàng trăm bộ test, chắc chắn ta không còn lăn về bài code của mình chỉ bằng cách đọc code một cách thuần tuý nữa.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nội dung khóa học


Tags:
Ngôn ngữ lập trình   Lập Trình Web   Lập trình Java   Cơ sở dữ liệu  

Khóa học liên quan

4.7

468

399,000đ

500,000đ

4.4

197

499,000đ

990,000đ

4.9

2023

499,000đ

700,000đ

4.9

1422

499,000đ

700,000đ

Lập Trình ReactJS Từ Cơ Bản Đến Chuyên Sâu

09 giờ 53 phút - Cập nhật 10/2023

5

6

299,000đ

1,000,000đ

4.1

205

599,000đ

700,000đ

4.5

320

299,000đ

900,000đ

5

37

799,000đ

900,000đ

5

37

749,000đ

1,500,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1566 Học viên
 • 2 Khóa học
Giảng viên

Giảng viên Hoàng Văn Công - Lập trình viên, giảng viên tin học

Trình độ chuyên môn:

-    Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Khoa học máy tính từ Học viện Kỹ thuật Quân sự

-    Đang theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học dữ liệu tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Một số giải thưởng đã đạt được:

-     Hai lần tham dự kỳ thi Olimpic tin học Sinh viên Việt Nam và kỳ thi Lập trình quốc tế ACM-ICPC.

-     Đạt các giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Olimpic tin họcSoftware Contest tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

-     Top 5 cuộc thi Gameloft Game Jam 2015.

-     Giải nhì cuộc thi viết phần mềm Hackathon của Microsoft 2014.

Giảng viên Hoàng Văn Công có kinh nghiệm làm việc với các công nghệ: Lập trình viên Windows PhoneWindows Store App đời đầu, Lập trình di động Android native với Java, Lập trình game 2D và 3D với game engine UnityCocos2d-x, lập trình phân tích dữ liệu và AI với Python.

Hiện anh đang tập trung vào nghiên cứu lĩnh vực Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (Data Science & Artificial Intelligence) tại đại học Bách Khoa Hà Nội, đồng thời làm giảng viên cho khoá học “Cấu trúc dữ liệu và giải thuật” tại trung tâm Techmaster Việt Nam. Bên cách đó anh còn là chủ nhân của kênh youtube The Brown Box, nơi mà anh làm các video hướng dẫn cho mọi người các kiến thức lập trình.

Tất cả các video và khoá học của anh tập trung vào việc truyền tải kiến thức một cách trực quan và dễ hiểu nhất cho học viên. Đồng thời các khoá học đều mang tính chất có ứng dụng thực tế cao trong công việc hàng ngày của một Lập trình viên, cũng như là một yếu tố quan trọng trong các buổi phỏng vấn xin việc.

Trang cá nhân: https://hoangvancong.com/

Đánh giá của học viên

5
147 Đánh giá

98%

1%

0%

0%

1%

Nhận xét của học viên

 • T
  coder thinh

  "5 Bài giảng rất hay và chi tiết, phân tích kỹ các trường hợp cũng như tại đây phải làm thế nào và tại sao, đây chắc chắn là một khóa học cho những ai mới bắt đầu học cấu trúc dữ liệu và giải thuật."

 • H
  Lường Thanh Huy

  Khóa học mang anh mang lại còn nhiều hơn so với tầm giá như vậy, khóa học có đầy đủ các kiến thức và sắp xếp rất hơp lỳ, học rất hiệu quả. Cảm ơn anh Công đã có một khóa học chất lượng đến như vậy

 • H
  (FPL HCM_K17) Pham Van Hai

  Khóa học thật tuyệt vời, nó thật sự hữu ích cho em rất nhiều. Học xong khóa học này bản thân em như tăng thêm nhiều level trong thuật toán vậy hihi. Em cảm ơn thầy Công rất nhiều ạ. Sẽ rất tiếc cho những ai chưa học tham gia khóa học này ahihi...

 • T
  Djdaan Truong

  Em chỉ mới học mấy phần đầu của khoá thì thấy anh giảng tận tâm, chi tiết mỗi bài đều có bài tập leetcode để minh hoạ và áp dụng. Hy vọng học xong khoá của anh em cải thiện được code thuật toán và học được cách trình bày, giải thích vấn đề. Một khoá học thực hành thuật toán đáng mua cho các bạn nào mới học như mình.

 • D
  Thân Ngọc Dương

  Lời đầu tiên, em xin cảm ơn tới anh và đội ngũ xây dựng khoá học rất hữu dụng, mang đến những kiến thức hay và bổ ích. Khoá học được chia ra chi tiết từng dụng cấu trúc dữ liệu cũng như giải thuật để mọi người có thể theo dõi, thực hành linh hoạt. Rất mong những kiến thức này sẽ được chubgs em vận dụng tốt, sử dụng tối ưu cho công việc của mình!

 • H
  Cong Minh Hoang

  Anh Công dạy rất có tâm, support Q/A nhiệt tình, có hẳn 1 group để thảo luận, nội dung thì khá clear. em cảm ơn anh nhiều!

 • H
  Bùi Hoàng

  Dạ em cảm ơn anh chia sẻ một khoá học rất bổ ích cho em và những người yếu về cấu trúc dữ liệu và giải thuật ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều!

 • N
  Nguyễn Danh Nam

  Anh Công là 1 giảng viên rất tâm huyết và nhiệt tình! Nội dung các bài giảng trực quan,dễ tiếp cận cho cả người mới. Đây thực sự là 1 khóa học nên có cho mỗi bạn sinh viên CNTT!

 • T
  Nguyen Xuan Tu

  Nội dung khóa học rất đầy đủ và chi tiết. Thực sự rất hữu ích với những người mới tiếp cận đến lập trình như mình.

 • B
  Trương Đức Bình

  dù e chưa học hết khóa học nhưng với những bài giảng e đã xem thì e đã tiếp thu dc rất nhiều kiến thức về thuật toán . đây thực sự là 1 khóa học bổ ích với em

Xem thêm