MỪNG SINH NHẬT UNICA - MUA 3 TẶNG 1 - CHỈ TỪ 149K / KHÓA HỌC XEM NGAY! [CÒN ngày : : ]
Unica Tin học văn phòng Sách hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao

Sách hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao

Khoá học giúp bạn tăng tốc công việc và quản lí dữ liệu hiệu quả.
0 đánh giá
107 đã mua
Sách hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ học được gì

Nắm toàn bộ các kiến thức liên quan đến bảng tính Excel.

Sử dụng thành thạo các hàm Excel để ứng dụng vào trong công việc, học tập.

Hiểu rõ hơn về các công cụ và kỹ thuật phân tích dữ liệu trong Excel, từ đó giúp người dùng tạo ra các báo cáo chính xác và dễ đọc hơn.

Tối ưu hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc gấp 3-4 lần. 

Giới thiệu Sách hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao

Có phải bạn:

  • Luôn đau đầu với những con số phải xử lí hàng ngày?
  • Gặp nhiều khó khăn trong việc quản lí công việc văn phòng?

Hãy chấm dứt tất cả những điều tệ hại này ngay hôm nay với cuốn sách Hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao.

Microsoft Excel là một phần mềm bảng tính được phát triển bởi Microsoft. Nó là một phần của bộ Microsoft Office và được sử dụng để thực hiện các tính toán, phân tích dữ liệu, tạo ra bảng tính và các biểu đồ. 

Excel cho phép người dùng nhập các dữ liệu và thực hiện các phép tính số học, thống kê và toán học khác trên các dữ liệu đó. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các báo cáo và biểu đồ trực quan để hiển thị các kết quả phân tích. Excel là một công cụ hữu ích trong nhiều ngành như tài chính, kế toán, kinh doanh, khoa học, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng Excel trong công việc và cuộc sống, Unica cho ra mắt cuốn sách Excel “Hướng dẫn thực hành Excel từ cơ bản đến nâng cao”. 

Cuốn sách trang bị đầy đủ và ngắn gọn nhất kỹ năng Excel cho nhân viên văn phòng và những người thường xuyên sử dụng phần mềm này. Với khát vọng mang kiến thức Excel tới hàng trăm, hàng nghìn người đọc, giúp họ tiếp cận kiến thức Excel dễ dàng hơn, từ đó có cơ hội thăng tiến và phát triển hơn trong sự nghiệp.  

Nội dung cuốn sách bắt đầu với các kiến thức cơ bản về Excel như cách tạo bảng tính, nhập dữ liệu, sử dụng các công thức cơ bản và tính toán. Sau đó là các chủ đề nâng cao hơn như sử dụng hàm, tạo ra biểu đồ và đồ thị, sử dụng tính năng điều khiển, tạo ra mẫu dữ liệu, và phân tích dữ liệu, ràng buộc dữ liệu, công thức mảng, hàm dò tìm nâng cao. 

Ngoài những kiến thức được biên soạn theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, nội dung cuốn sách còn được viết bằng những ngôn ngữ dễ hiểu và đưa ra nhiều ví dụ minh họa để giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn về các khái niệm và kỹ thuật của Excel. Nhờ đó mà việc thực hành các công thức được đề cập trong cuốn sách cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Một trong những điểm mạnh của cuốn sách này là cách nó được thiết kế để giúp người đọc nâng cao từng bước kỹ năng sử dụng Excel của mình. Cuốn sách bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và sau đó dần dần đưa người đọc qua các kỹ năng nâng cao hơn, từ đó giúp người đọc có được một nền tảng vững chắc để sử dụng Excel một cách hiệu quả hơn.

 

Mục lục


Tags: Excel