Khóa học “Digital Painting Nhập Môn” hay nhất 2021

Khóa học “Digital Painting Nhập Môn” hay nhất 2021

Mục lục

“Digital Painting Nhập Môn” của giảng viên Bùi Duy Khánh đang là khóa học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên trên UNICA. Tại sao khóa học này lại nhận được sự quan tâm của các học viên nhiều đến vậy? Có phải do những ưu điểm vượt trội của nó mang lại hay không? Hãy lắng nghe một số chia sẻ của các học viên về khóa học này trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem ngay: Top 8 phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp nhất

Bạn Trần Mạnh Ninh: “Khi tham gia khóa học này tôi đã thành thạo và tự tin khi vẽ trên trên Photoshop” 

“Xuất phát điểm của mình là một học sinh chuyên khối C, tốt nghiệp THPT với bao nhiêu mơ mộng, bao nhiêu dự định trong tương lai. Mọi người thường hay bảo tôi điên khi chuyên khối C lại ôm giấc mộng trở thành 1 Digital Painting khi không có một chút năng khiếu gì về ngành nghề này.

Bỏ ngoài tai những lời dèm pha, tôi vẫn quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn, tôi đăng ký thi vào trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Đúng là chẳng có con đường nào là bằng phẳng, dù đã dành thời gian ôn luyện nhưng tôi vẫn không thi đậu vào ngôi trường như đã dự định.

khóa học “Digital Painting Nhập Môn”

Khóa học sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật. Ảnh minh họa

Thế nhưng tôi vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Tôi tự tìm hiểu về Photoshop, tìm mua sách đọc để trau dồi thêm kiến thức và lang thang mọi ngóc ngách trên Internet để tìm hiểu về chúng. Tuy nhiên, tôi vẫn dậm chân tại chỗ, trong lúc tuyệt vọng và định bỏ cuộc thì tôi được người quen giới thiệu khóa học “Digital Painting Nhập Môn” trên UNICA, lúc này những tia hy vọng của tôi lại được thắp sáng.

Khi tham gia khóa học này tôi đã thành thạo và tự tin khi vẽ trên trên Photoshop. Cùng với sự chăm chỉ luyện tập, giờ đây, tôi đã trở thành một nhà thiết kế được nhiều người ngưỡng mộ".

Bạn Phạm Văn Tài: “Nhờ có khóa học này tôi đã nắm được kiến thức cơ bản  trong hội họa, nhiếp ảnh”

“Là một sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa, nhưng với lượng kiến thức khổng lồ và thời gian giảng dạy của thầy cô trong trường không đủ để tôi tiếp nhận được hết kiến thức, đặc biệt về các kỹ năng vẽ Digital bằng Wacom trên photoshop.

Chính lý do này, lỗ hổng kiến thức của tôi về Photoshop càng ngày càng lớn. Từ đó việc thực hành càng trở nên khó khăn hơn. Mặc dù đã được bạn bè hướng dẫn nhưng tôi vẫn không thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất. Nếu tình hình này kéo dài, chắc chắn tôi sẽ không qua nổi kỳ thi sắp tới.

Do đó, tôi đã đăng ký tham gia khóa học “Digital Painting Nhập Môn” của giảng viên Bùi Duy Khánh trên UNICA. Thật bất ngờ, chỉ với một thời gian ngắn tham gia khóa học, tôi đã nắm chắc những kiến thức về Photoshop. Nhờ có khóa học này tôi đã nắm được kiến thức cơ bản trong hội họa, nhiếp ảnh.

>>> Xem ngay: Top 2 khóa học Maya hay nhất trên Unica 2021

khóa học “Digital Painting Nhập Môn”

Tham gia khóa học bạn sẽ nắm chắc kiến thức về Photoshop. Ảnh minh họa

Với những kiến thức quý báu mà giảng viên chia sẻ, tôi đã nắm được lý thuyết điểm tụ và thiết kế nội thất căn phòng như: một và hai điểm tụ trong phối cảnh, phối cảnh đặc biệt Isometric, vẽ nét Line art, vẽ màu Painting 2”.

Anh Phan Khắc Hiếu: “Tôi đã tiếp cận với phương pháp Digital Painting nhanh và hữu hiệu nhất khi tham gia khóa học”

“Trước khi tham gia khóa học “Digital Painting Nhập Môn” của giảng viên Bùi Duy Khánh trên UNICA, tôi gặp rất nhiều khó khăn trong thiết kế, đặc biệt khi tiếp cận với phương pháp Digital Painting. Do mới bước chân vào con đường thiết kế, tôi mới bắt đầu tìm hiểu và luyện tập vẽ trên máy. Việc này khó hơn rất nhiều so với suy nghĩ trước đó của tôi.

Chính vì không tiếp cận được phương pháp này, cũng như các kiến thức nền tảng mà tôi đã không thể rèn luyện được kỹ năng cho bản thân. Vì đây là nghề tay trái nên tôi không có nhiều thời gian để theo học tại trung tâm. Những tưởng tôi sẽ không bao giờ vượt qua khó khăn này. Nhưng thật may mắn, trong một lần “dạo chơi” trên diễn đàn thiết kế đồ họa. Tôi được các tiền bối giới khóa học trên UNICA, có thể giúp tôi cởi được nút thắt mà bản thân đang mắc phải.

Tôi đã tiếp cận với phương pháp Digital Painting nhanh và hữu hiệu nhất sau khi tham gia khóa học. Giờ đây Photoshop không còn là nỗi ám ảnh đối với tôi nữa. Không những thế tôi còn nắm vững phương pháp này để phát triển kỹ năng Digital bằng Wacom trên Photoshop”.

Anh Nguyễn Hữu Thắng: “Khóa học đã giúp tôi nắm bắt được kiến thức cơ bản về Brush, Texture Brush trong Photoshop”

“Tôi là một Freelancer thiết kế đồ họa làm việc tự do, không chịu sự quản lý của bất kỳ ai, cũng như không bị ép mình vào bất kỳ các quy định nào của công ty. Tuy nhiên, làm một Freelancer thiết kế không hề đơn giản, đặc biệt với những người “chân ướt chân ráo” bước vào nghề như tôi.

Số dự án mà tôi nhận được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguyên nhân là bởi tôi chưa nắm được những kiến thức cơ bản trong Photoshop về Brush, Text Brush. Do vậy mà sản phẩm của tôi rất tệ, phải sửa đi sửa lại rất là nhiều.

khóa học “Digital Painting Nhập Môn”

Khóa học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao

Tuy nhiên, tôi đã khắc phục được vấn đề này khi tham gia khóa học “Digital Painting Nhập Môn” của giảng viên Bùi Duy Khánh trên UNICA. Nhờ sự hướng dẫn chi tiết, tận tình từ “chân tơ kẽ tóc” của giảng viên tôi đã nắm được nhiều kỹ năng quý báu cho bản thân.

Khóa học đã giúp tôi nắm bắt được kiến thức cơ bản về Brush, Texture Brush trong Photoshop. Để từ đó, tôi trau dồi thêm kỹ năng để nâng cao tay nghề. Sau khi áp dụng những kiến thức từ khóa học này vào công việc, hiệu suất và hiệu quả đã tăng lên gấp 2, thậm chí là gấp 3 so với thời gian trước”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên sau khi tham gia khóa học “Digital Painting Nhập Môn” của giảng viên Bùi Duy Khánh trên UNICA. Có thể thấy khóa học đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Đánh giá :

Tags: Thiết kế