Unica ra mắt Yoga.vn - Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Unica ra mắt Yoga.vn - Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Mục lục

Ngày 5/10/2018, tại Công ty CP Đào tạo Trực tuyến Unica, 247 Cầu Giấy, Hà Nội, Học viện Online Unica đã chính thức ra mắt Yoga.vn - website Yoga trực tuyến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.  

 

Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

 

Tại buổi lễ ra mắt, anh Cao Xuân Hoài Vương - CEO của Unica cho biết: “Yoga.vn là một website học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam có phương pháp học được thay đổi hoàn toàn so với cách học truyền thống. Học viên sẽ được cập nhật kiến thức liên tục, cần sự đồng hành của Giảng viên trong suốt quá trình tham gia. Đây cũng là phương pháp học tạo động lực để học viên có một lộ trình học bài bản giúp các học viên biết họ cần phải làm gì để đạt được kết quả như mong đợi”.

Yoga.vn hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho Giảng viên và Học viên

- Với Học viên:
+ Học viên sẽ được chọn hàng ngàn khóa học khác nhau, được chọn bài học mình muốn trong từng khoảng thời gian và được chọn giảng viên mà mình yêu thích.

+ Học viên thay vì đến trung tâm và tốn hàng chục triệu đồng thì bây giờ với website trực tuyến Yoga.vn, học viên sẽ tiết kiệm từ  1/5 đến 1/10 chi phí, có thể học mọi lúc mọi nơi theo đúng lộ trình họ muốn.

- Với Giảng viên

+ Giảng viên sẽ được làm chủ hoàn toàn bằng tài khoản trên Yoga.vn

+ Giảng viên được cập nhật khóa học, được tạo bài học và nội dung mới giúp các học viên lựa chọn dễ dàng.

 

Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 1

 

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Giảng viên Nguyễn Hiếu đã được Unica lựa chọn là Đại sứ Yoga.vn. Chị Nguyễn Hiếu chia sẻ: “Chị vô cùng biết ơn Unica đã cống hiến một ý tưởng mới tuyệt vời như vậy, Yoga.vn không chỉ giúp cho giảng viên có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn tới học viên, mà còn giúp cho các giảng viên được cống hiến nhiều hơn nữa những bài tập Yoga cho cuộc sống của chúng ta luôn khỏe, đẹp, hạnh phúc và tươi trẻ”.
Cô Vân (62 tuổi) - Học viên của Yoga của Unica cũng cho biết: “Cô rất thích các buổi tập Yoga hướng về cái đẹp. Và mặc dù cô không biết nhiều về công nghệ, nhưng cô đã được Giảng viên Nguyễn HIếu giới thiệu về hình thức học trực tuyến tại Unica và cô cũng đã hiểu nôm na về nó. Với Yoga.vn, cô có thể học bất kể lúc nào, được chọn bài học và giảng viên cô yêu thích, cô rất vui vì sự ra đời của Yoga.vn”.

Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 2

Mừng sự kiện đặc biệt này, bắt đầu từ ngày 05/10/2018, Yoga.vn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn CÙNG YOGA KHỎE ĐẸP TỐI ĐA:
- Trải nghiệm 14 ngày học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ, với 1000 video cùng 100+ Huấn luyện viên Yoga hàng đầu Việt Nam.
- Tặng 1 tháng tài khoản PREMIUM hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100 người đầu tiên.
Bên cạnh sự hiện diện của Đại sứ Yoga.vn - chị Nguyễn Hiếu, Ban lãnh đạo Unica, chương trình còn có sự tham dự của rất nhiều vị khách quý: Giảng viên Thu Mint, Giảng viên Đỗ Mai, các Affiliate, KOL cùng đông đảo các học viên Yoga đã đồng gắn bó và đồng hành cùng Unica trong suốt thời gian qua.
Yoga.vn chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc!

Website học Yoga trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI BẢN THÂN CỦA BẠN BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY.

 
Đánh giá :

Tags: Yoga