Tự học Marketing online hiệu quả với các khóa học chất lượng trên Unica

Tự học Marketing online hiệu quả với các khóa học chất lượng trên Unica

Mục lục

Giờ đây, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc học Marketing tại các trung tâm, mà có thể tự học Marketing online tại nhà với các khóa học chất lượng trên Unica. Vậy, các khóa học đó là gì, hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Khóa học “Làm chủ hệ thống Marketing thông minh”

Khóa học “Làm chủ hệ thống Marketing thông minh” của giảng viên Nguyễn Tài Tuệ trên Unica chính là giải pháp giúp bạn kinh doanh đúng hướng, tăng doanh thu bền vững và tạo thu nhập tự động nhanh nhờ chiến lược Marketing thông minh. Đây thực sự là khóa học chất lượng dành cho những bạn có ý định tự học Marketing online tại nhà. 

Tự học Marketing online

Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống Marketing một cách thông minh, khoa học

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ biết cách làm chủ hệ thống Marketing thông minh thông qua các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như: kiến thức tổng quan về Marketing; phễu thang khách hàng và phễu sản phẩm; cấu trúc và cách xây dựng một hệ thống Marketing liên kết; chiến lược để gia tăng doanh số thông qua hình thức Marketing liên kết; các bước chuẩn bị trong việc kinh doanh bằng Marketing Email, Landing Page, Upviral, Zapier; cách làm chủ hệ thống Marketing. 

Nếu nắm chắc các kiến thức mà giảng viên chia sẻ, sau khóa học này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng to lớn. Bao gồm: làm chủ kiến thức nền về Marketing liên kết; biết cách lựa chọn nguồn traffic hiệu quả để tăng doanh thu và lợi nhuận; được tham gia vào mạng lưới Marketing liên kết toàn cầu để kiếm tiền và phát triển kinh doanh; định hướng kinh doanh nhờ nắm bắt công thức phát triển kinh doanh; tránh được những sai lầm trong phương thức Marketing truyền thống để tăng lợi nhuận. 

Khóa học “Đột phá thu nhập với 6 kênh Marketing online ngay lập tức”

Bạn vừa có thể tự học Marketing online tại nhà vừa có thể tự kiếm thêm thu nhập thông qua khóa học “Đột phá thu nhập với 6 kênh Marketing online ngay lập tức” của giảng viên Vũ Ngọc Quyền trên Unica. Đây là khóa học đang được nhiều học viên đánh giá cao nhờ hiệu quả trong việc chinh phục thị trường kinh doanh online trên tất cả các kênh Marketing lớn nhất hiện nay. 

Tự học Marketing online

Bạn sẽ nắm vững được 6 kênh Marketing online hot nhất sau khi hoàn thành khóa học 

Ưu điểm lớn nhất mà khóa học này mang lại đó chính là giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ thành công trong Marketing, bao gồm: hệ thống toàn bộ kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất trong khởi nghiệp online; có được nguồn hàng kinh doanh khi liên hệ trực tiếp với người bán, nhà cung cấp; nghiên cứu, học hỏi từ đối thủ cạnh tranh thông qua các công cụ miễn phí bí mật; từng bước triển khai bài bản các kênh Marketing online; tiếp cận kênh Marketing dành cho giới trẻ - Instagram; lĩnh hội video Marketing trên Youtube.

Bên cạnh đó, bạn còn biết cách xác định sản phẩm kinh doanh phù hợp, mô hình mà bạn sẽ kinh doanh; nhận diện chân dung khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng bài bản; tìm kiếm các nguồn nội dung Fanpage tự động và bài bản; đa nhiệm trong việc phân tích khách hàng và đối thủ trong Facebook Marketing; tiếp cận xu hướng Zalo Marketing và Email Marketing. 

Đặc biệt, lộ trình học mà giảng viên Vũ Ngọc Quyền chia sẻ vô cùng khoa học, bài bản, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn. Trong quá trình học, nếu bạn gặp lỗ hổng kiến thức do không hiểu hoặc bẵng một thời gian không học nên quên, thì hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng nhờ tính chất học online, học trọn đời. 

Khóa học “Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút”

Trong lĩnh vực Marketing, content luôn được xem là vua, vì vậy nếu bạn thực hiện lộ trình tự học Marketing online tại nhà thì không nên bỏ qua việc học content Marketing. Và để trở thành một “phù thủy content” chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ lỡ khóa học “Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút” của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương trên Unica. 

Tự học Marketing online

Sau khóa học, bạn sẽ có được những tuyệt chiêu viết content sao cho có sức hút nhất

Khóa học sẽ giúp bạn phân biệt rõ giữa content và content Marketing thông qua 4 nền tảng kiến thức quan trọng, bao gồm: xu hướng phát triển của content Marketing và cơ hội nghề nghiệp, 7 mục tiêu chính của content Marketing, 15 dạng thức thể hiện content phổ biến, đo lường hiệu quả của một kế hoạch content Marketing, những sai lầm phổ biến nhất trong content Marketing. 

Bên cạnh đó, giảng viên còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích khác trong content Marketing như: tư duy của người làm content Marketing thành công; công thức, tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút; công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của Đông Phương Võ; 3 yếu tố mấu chốt để content chinh phục hoàn toàn khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin sáng tạo nên những content “chất như nước cất” để thu hút khách hàng. 

Với 3 khóa học về Marketing chất lượng trên Unica, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự học Marketing online ngay tại nhà. Với lộ trình học bài bản, khoa học cùng giảng viên giàu chuyên môn, các khóa học Marketing trên Unica sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng trong thời đại công nghệ số. 

>>> Khám phá ngay các khoá học bán hàng online hấp dẫn tại UNICA ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Marketing Online