Top 6 khóa học nhảy online hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Top 6 khóa học nhảy online hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Mục lục

Học nhảy từ lâu đã được giới trẻ đón nhận nhiệt tình như một giải pháp mới và tiết kiệm để có thể trở thành một dancer mà không nhất định phải đến lớp với mức chi phí cao ngất ngưởng. 

Để giúp bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu những khoa shocj phù hợp với khả năng của mình bài viết dưới đây là tổng hợp top 1 khoá học tại Unica hay nhất, chất lượng nhất và có nhiều lượt phản hồi tốt nhất.

No.1: Khóa học nhảy online “Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao” - Sweet Media 

Thời lượng:02 giờ 20 phút - 32 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Sexy Dance là một nhánh nhỏ trong hàng trăm các thể loại dance trên thế giới, thế nhưng sức hút của Sexy dance lại vô cùng mạnh mẽ, nhất là đối với giới trẻ yêu thích âm nhạc sôi động và động tác dứt khoát đòi hỏi sự mạnh mẽ và tinh tế, biến sexy dance trở thành một xu hướng giới trẻ hiện đại. Nhất là những năm trở lại đây nhu cầu tì mhocj các kho ashocj sexynafec online ngày càng nhiều, đặc biệt xuất hiện nhiều ở các bạn sinh viên nữ và dân văn phòng có nhiều thời gian cho bản thân.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu tìm học các khóa học nhảy sexy dance online “Học nhảy Sexy dance từ cơ bản đến nâng cao” do giảng viên - dancer Vân Hằng giảng dạy.

Khóa học gồm 32 bài giảng là những kiến thức và thao tác cơ bản nhất để bạn có thể nắm bắt được bản chất của sexy dance và thực hành được ngay, nhất là những động tác đến ngực và hông là những yếu tố chính để tạo nên những đường cong sexy mỗi khi nhảy.

Không chỉ có vậy khóa học còn có những bài tập tổ hợp kết hợp hoàn chỉnh để có thể nhảy hoàn thiện một bản nhạc hit.

Sau khóa học bạn có thể nhảy được sexy dance trên những nền nhạc hit như Nails, Hair, Hips, Heels, Havana, Senorita. Ngoài ra bạn còn được tham gia cộng đồng nhảy online của cô trên các kênh mạng xã hội và tiếp tục được học thêm những bài hit mới theo xu hướng nhạc hiện đại trong giới trẻ.

Click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại  khóa học “Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao”

XEM NGAY: Học nhảy Sexy Dance từ cơ bản đến nâng cao

No.2: Khóa học “Học nhảy Online cùng Xô Tít (Phương Trinh)” - Sweet Media

Thời lượng: 02 giờ 17 phút - 16 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học “Học nhảy online cùng Xô Tít - Phương Trinh” của giảng viên Xô Tít tuy chỉ có 16 bài giảng nhưng lại có tới 5 thể loại nhảy rất hot trong giới trẻ là Sexy dance, Hiphop dance, Dance choreography, Dance đương đại và Shuffle dance, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và học các thể loại nhảy trong khóa học, từ đó tìm được hướng đi nhảy riêng phù hợp nhất với bản thân mình.

Quá trình bạn học và tập các động tác giảng viên cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những lưu ý khi bạn tập nhảy online cho bạn một hướng tập nhảy chuẩn ngay từ đầu. 

16 bài giảng sẽ là 16 bài nhảy hoàn thiện đại diện cho mỗi thể loại, do đó khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể nắm được những kỹ năng và động tác để nhảy trọn vẹn một bài, nhanh chóng trở thành tâm điểm giữa cuộc vui, thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp cơ thể của bản thân.

Click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học “Học nhảy online cùng Xô Tít - Phương Trinh” 

XEM NGAY: Học nhảy Online cùng Xô Tít

No.3: Khóa học nhảy online “Shuffle Dance Online từ cơ bản đến nâng cao” - Sweet Media

Thời lượng: 03 giờ 01 phút - 40 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Nếu bạn đang đi tìm những khóa học online chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua khóa học này của giảng viên - dancer Cao Huy Vương. Với những hướng dẫn chi tiết cơ bản từ những động tác ban đầu đơn giản nhất cho đến những kết hợp khó nâng cao, bạn hoàn toàn có thể theo kịp khóa học và trở thành một dancer với sự tự tin và chuyên nghiệp không kém gì người trong nghề. 

Được đánh giá là khóa học chuyên về Shuffle Dance đầy đủ chi tiết nhất khóa học nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực của học viên. Đã có nhiều học viên chỉ sau một khóa học này đã có thể trở thành một dancer với sức hút giữa đám đông rất lớn. 

Chỉ có một khuyết điểm nhỏ đối với khóa học này đó là do đây là khóa học nhảy trực tuyến đầu tiên, do vậy về chất lượng và âm thanh của khóa học sẽ kém hơn so với các khóa học mới. 

Tuy vậy nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi Shuffle Dance thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học “Shuffle Dance Online từ cơ bản đến nâng cao”

XEM NGAY: Học nhảy Shuffle Dance Online từ cơ bản đến nâng cao

No.4: Khóa học nhảy online“10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng zumba” 

Thời lượng: 01 giờ 04 phút -17 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học nhảy Zumba cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong những khóa học nhảy tại Unica. Zumba tuy “sinh sau đẻ muộn”  nhưng sức hút của zumba không hề kém cạnh những thể loại nhảy đi trước. 

ZUmba không chỉ giảm áp lực tinh thần, giải phóng cơ thể mà vì tính chất khóa học không chú trọng đến kỹ thuật và động tác nhảy, do đó khóa học phù hợp với tất cả mọi người trong mọi độ tuổi. Zumba cũng được công nhận là thể loại nhảy hiện đại có thể giảm cân rất hiệu quả với khả năng đốt cháy 600 - 1000 calo/giờ.

Nếu bạn đang đi tìm một phương pháp giảm cân, giải tỏa căng thẳng stress sau công việc hay muốn học một thể loại nhảy với phong cách thoải mái, không quá nhiều nguyên tắc và động tác thì đây chính là khóa học dành cho bạn. 

Với 17 bài giảng giảng viên - dancer Mr.Tuc (Đỗ Nghiêm Túc) sẽ giúp bạn có thể nắm được những nguyên tắc cơ bản để nhảy được Zumba trên các nền nhạc Latin sôi động và có thể nhảy hoàn thiện từng bài sau mỗi phần học. 

Click tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại khóa học “10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng zumba”

XEM NGAY: 10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng zumba

No.5: Khóa học nhảy online “Hiphop Choreography cơ bản cho người mới bắt đầu” - Sweet Media

Thời lượng: 02 giờ 52 phút - 26 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học nhảy online “Hiphop Choreography cơ bản cho người mới bắt đầu” do giảng viên - dancer Linh PC (Ma Kiều Linh) hướng dẫn là khóa học cơ bản đầy đủ kiến thức về nhảy hiphop choreography, một trong những trào lưu của giới trẻ với những động tác mạnh mẽ dứt khoát nhưng không kém phần uyển chuyển nhịp nhàng.

Khóa học rất phù hợp cho những bạn bận rộn, không có điều kiện hoặc thời gian để đến các trung tâm và lớp học luyện tập.

Với 26 bài giảng được phân thành các mục lớn khác nhau từ dễ đến khó, học viên sẽ nhanh chóng nắm được những động tác cơ bản thành các tổ hợp và phát triển các tổ hợp đó theo cách riêng, sớm nhảy được hoàn thiện trên các nền nhạc tự do.

không chỉ có vậy học viên sau khi học xong đều nâng cao được sự tự tin và thể hiện bản thân và phong cách cá nhân. Học viên cũng sẽ sớm sở hữu được một vóc dáng hấp dẫn, khỏe khoắn cân đối và luôn duy trì được niềm yêu thích đam mê với thể loại nhảy hiphop choreography.

Click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học: “Hiphop Choreography cơ bản cho người mới bắt đầu” 

XEM NGAY: Hiphop Choreography cơ bản cho người mới bắt đầu

No.6: Khóa học “Học nhảy Urban Choreography cho người mới bắt đầu” - Sweet Media

Thời lượng: 02 giờ 34 phút - 24 bài giảng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Urban Choreography cũng là một trong những thể loại nhảy đang rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Các động tác nhảy của Urban choreography rất mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng rất uyển chuyển, thể hiện được cá tính và hiện đại của dancer.

Không những vậy điểm đặc biệt của thể loại nhảy này đó là đòi hỏi dancer phải biết kết hợp toàn bộ các bộ phận trên cơ thể và thể hiện chúng sao cho thật linh hoạt, ấn tượng và sáng tạo. Nếu bạn là một người đam mê các điệu nhảy và yêu thích những thử thách cùng sáng tạo biên đạo vô hạn thì khóa học này chính là một lựa chọn tuyệt vời

Khóa học nhảy online Học nhảy Urban Choreography cho người mới bắt đầu do giảng viên - dancer Trần Thùy Linh hướng dẫn đi từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp độ động tác riêng lẻ cho đến kết hợp các động tác cơ thể để nhảy được một bài nhảy hoàn chỉnh. Đặc biệt các tổ hợp động tác đều được áp dụng vào những nền nhạc nhảy hit giúp các học viên có thể hoàn toàn “phiêu” cùng bản nhạc thêm cảm hứng học và tập nhảy hiện đại mỗi ngày.

Kết thúc khoá học học viên có thể tự mình nhảy được hoàn chỉnh các bài nhảy trên những nền nhạc khác nhau, không những vậy còn có thể tự phát huy khả năng sáng tạo và biên đạo từ những động tác riêng lẻ cho đến tổ hợp nhảy, vừa có thể tự tin thể hiện khả năng vũ đạo trước đám đông vừa có được một vóc dáng đẹp và cân đối.

Click tìm hiểu và đăng ký ngay tại khóa học “Học nhảy Urban Choreography cho người mới bắt đầu” 

XEM NGAY: Học nhảy Urban Choreography cho người mới bắt đầu

Đánh giá :

Tags: Nhảy