Top 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Top 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Mục lục

Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thời buổi công nghệ 4.0 yêu cầu bạn cần có nền tảng Tiếng Anh vững chắc để có thể hội nhập với nước ngoài. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ đã dạy Tiếng Anh cho các bé ngay từ khi còn nhỏ để các bé có học thêm ngôn ngữ toàn cầu này. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ Top 5 khoa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một. 

1. Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-tre-em-tu-04-12-tuoi

Giáo trình gồm 82 bài giảng với thời lượng 20 giờ 14 phút.

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Muốn xây dựng một nền tảng vững chắc thì Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây được xem là bước chuyển ngôn ngữ đầu tiên giúp bé tiếp nhận một số thông tin mới vô cùng hiệu quả. 

Để các bé không bị choáng ngợp bởi một ngôn ngữ mới xa lạ thì việc tiếp cận Tiếng Anh theo một chiều hướng mới sẽ là một giải pháp hiệu quả. Và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các phụ huynh đang có có mong muốn hướng các con theo đuổi ngôn ngữ mới này. Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up - Oxford, gồm các bài học giao tiếp tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Đến với lớp học Tiếng Anh của cô Hương Elena các bé không chỉ được học Tiếng Anh qua những hình ảnh sinh động, những câu chuyện thú vị mà các bé còn được cô Hương dạy Tiếng Anh theo giọng Mỹ, nhờ đó có thể nói được tiếng Anh giọng Mỹ một cách nhanh chóng. 

Ngoài những kiến thức mà trong giáo trình cô Hương biên soạn bao gồm vốn từ vựng, học Tiếng Anh nghe nói, đọc, viết mà tài liệu khóa học cũng vô cùng phong phú. Tài liệu khóa học đi kèm 68 phiếu học tập cho 68 bài học, 2GB video bài hát tiếng Anh trẻ em. 30 video học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả. 

2. Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/phonics-for-beginners

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 6 giờ 22 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

 

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng những người học tiếng Anh từ nhỏ có khả năng đặc biệt để khi lớn lên có thể sử dụng Tiếng Anh thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Học Tiếng Anh cho trẻ lớp một còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ, đó là khả năng phân tích suy luận logic và khả năng giao tiếp ứng xử vô cùng thuyết phục. 

Khóa học Phonics for Beginners- Đánh vần Tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ được biên soạn bởi trung tâm ngoại ngữ LTN với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế dựa theo nội dung Oxford Phonic World 1,2,3,4,5 là bộ giáo trình hay về dạy phát âm và đánh vần Tiếng Anh.  Một chương trình học ấn tượng, hấp dẫn không chỉ đối với trẻ nhỏ mà nó còn rất hữu ích cho những người muốn chinh phục Tiếng Anh từ những bước đầu. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ trang bị cho mình một kho tàng từ vựng vô cùng phong phú mà còn có thể phát âm, giao tiếp Tiếng Anh một cách cơ bản. 

3. Tổng hợp kiến thức Tiếng anh cho trẻ 7-9 tuổi

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tong-hop-kien-thuc-tieng-anh-cho-tre-tu-7-9-tuoi

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 5 giờ 45 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Tổng hợp kiến thức Tiếng anh cho trẻ 7-9 tuổi

Không thể phủ nhận một điều rằng, sai lầm lớn nhất của các bậc phụ huynh trong phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ là học quá nhiều ở các trung tâm với các giáo trình học khác nhau làm cho lượng kiến thức bị phân tán, dẫn đến quá trình học của trẻ bị gián đoạn. Để có thể giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ thì đòi hỏi quá trình học phải thật sự kiên trì với một lượng kiến thức vô cùng lớn và xuyên suốt.

Khóa học Tổng hợp kiến thức tiếng Anh dành cho trẻ 7-9 tuổi được biên soạn bởi giảng viên Lê Thị Hồng nhau là một sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh dành cho các bé. Với lượng kiến thức được tổng hợp và biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của các nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Cambridge...các bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động và hình ảnh phong phú khiến nội dung bài học trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn. 

Nắm bắt được tâm lý vừa chơi vừa học của các bé trong độ tuổi này, giáo trình là một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học và những trò chơi bổ ích tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

4. Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tron-bo-ngu-phap-tieng-anh-cho-moi-doi-tuong

Giáo trình gồm 29 bài giảng với thời lượng 10 giờ 34 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng

Ngoài những khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một hữu ích, Unica còn cho ra mắt rất nhiều khóa học Tiếng Anh khác để mọi đối tượng muốn theo đuổi ngôn ngữ thứ hai này đều có thể đăng ký học.

Khóa học trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng được biên soạn bởi giảng viên Hằng Nga. Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề, là một giảng viên dồi dào năng lượng và tâm huyết. Trọn bộ giáo trình bao gồm nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau như: câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu tường thuật, câu so sánh….đều được triển khai tỉ mỉ, cụ thể. Lượng kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu giúp người học có những nhìn nhận khái quát về lượng kiến thức Tiếng Anh mình đang có, nhờ đó có thể bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu hụt để có thể nâng cao hơn trình độ Tiếng Anh của mình. 

5. Phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/phat-am-chuan-anh-my-cung-giao-vien-ban-ngu

Giáo trình bao gồm 51 bài giảng với thời lượng 4 giờ 37 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

TOP 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp một

Phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ

Khi tìm đến khóa học này, đa phần học viên đều mắc phải một tình trạng chung đó là giao tiếp khá trôi chảy và lưu loát nhưng khi giao tiếp với người bản ngữ thì họ lại không hiểu hết ý nghĩa trong từng câu thoại. 

Khóa học phát âm chuẩn Anh- Mỹ cùng giáo viên bản ngữ gồm 50 buổi tổng hợp toàn bộ kiến thức về phát âm gồm 44 âm trong bảng phiên âm IPA, nối âm, ending sound ( âm cuối ), intonation ( ngữ điệu) linking sound ( nối âm) sẽ là một sự lựa chuyện tuyệt vời cho những học viên vừa muốn học các âm, vần trong Tiếng Anh vừa muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. 

Kết thúc khóa học bạn sẽ có có thể giao tiếp đúng ngữ điệu, cách nhấn nhá âm cuối, trọng âm và có thể nói chuyện lưu loát với người bản ngữ. 

Với những chia sẻ của Unica về Top 5 khóa học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là nền tảng vô cùng quan trọng để các bé có thể theo đuổi ngôn ngữ toàn cầu này. Học Tiếng Anh đòi hỏi quá trình lâu dài và bài bản, vì vậy các bậc cha mẹ đừng bỏ qua “giai đoạn vàng” này của các bé nhé !

Bạn có thể tham khảo một số khóa học sau có trên UNICA:

>> Bí quyết chinh phục Toeic Reading

>> Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Đánh giá :

Tags: Tiếng anh trẻ em