Top 5 khóa học Facebook Marketing nhất định không được bỏ lỡ

Top 5 khóa học Facebook Marketing nhất định không được bỏ lỡ

Mục lục

Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người dùng lựa chọn và có chuwss một tập data khách hàng khổng lồ. Việc biết làm Marketing trên nền tảng này được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến đọc giả top 5 khóa học Facebook Marketing online “chất như nước cất” chỉ có tại UNICA.

1.  Facebook Smart Marketing A - Z

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/facebook-smart-marketing-a-z

Khóa học bao gồm 91 bài giảng và thời lượng học là 10 giờ 56 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang muốn lấn sang công cụ Facebook để kiếm tiền. Tuy nhiên, những thay đổi thuật toán của Facebook gần đây khiến cho việc tiếp cận khách hàng của bạn trở nên khó khăn thì bạn hãy tham khảo khóa học “Facebook Smart Marketing A - Z” của giảng viên Lường Văn Nam trên UNICA.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Facebook Smart Marketing A - Z” ra đời để giúp những bạn đang mông lung có giải pháp kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Như chúng ta đã biết, Facebook có lượt người dùng mỗi ngày rất nhiều, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cá nhân đang sử dụng Facebook vào việc kiếm tiền. Chính vì thế, Facebook không còn là miếng đất mà ai cũng có thể khai thác. Chính vì vậy, bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức để triển khai truyền thông trên nền tảng này.

Khóa học “Facebook Smart Marketing A - Z” ra đời để giúp những bạn đang mông lung có giải pháp kinh doanh trên Facebook hiệu quả. Khóa học sẽ hướng dẫn và cập nhật cho bạn những tính năng mới nhất, tính năng thông minh nhất để babj tối ưu chi phí quảng cáo.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm rõ được bản chất của Facebook Marketing là gì, cập nhật được các thông tin mới nhất về chính sách của Facebook, thành thạo các kỹ năng về cài đặt Facebook quảng cáo, tư duy lối tối ưu hóa quảng cáo từ những Agency hàng đầu trong nước. Không những vậy, bạn còn được hướng dẫn sử dụng chatbot để remarketing 0 đồng.

2. Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tron-bo-bi-quyet-facebook-marketing-a-z

Khóa học bao gồm 88 bài giảng và thời lượng học là 09 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Ngày nay, mỗi doanh nhiệp đều muốn phát triển công ty theo một đinh hướng mục tiêu riêng. Vì thế, các nhân viên Marketing cần trang bị cho mình thật nhiều kiến thức. Tuy nhiên, có nhiều daonh nghiệp cứ rằng post bài viết lên Facebook là thu hút được tập khách hàng và bán được hàng. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019” dành cho nhiều đối tượng

Nếu bạn muốn thu hút được khách  hàng thì cần xây dựng và khianh vùng danh sách khách hàng cho mình. Muốn làm được những điều như vậy, bạn cần tham khảo khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019” của giảng viên Bùi Quang Cường trên UNICA.
Khóa học vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là có thể học được. Không những thế, giảng viên Bùi Qung

Cường là một Founder & CEO của iViet, là thành viên của chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam, Hoa Kỳ. Từng được mời tham gia làm khách mời cho chương trình CEO - Chìa khóa thành công, có hơn 9 năm kinh nghiệm làm Marketing và truyền thông…

Khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019” dành cho nhiều đối tượng, từ những người chưa biết gì Facebook Marketing đến những người có nền tảng và muốn xây dựng thêm kiến thức để kinh thật hiệu quả. Nội dung khóa học được đi từ cơ bản đến khó. Ban đầu, bạn sẽ được đi tìm hiểu hành vi của người dùng Facebook, cách Facebook phân phối quảng cáo đến cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO.

Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách xây dựng một nội dung content chất lượng cho từng mục đích quảng cáo của mình. Hơn hết, khóa học còn  chp bạn biết thêm các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook như Chatbot, quét số điện thoại và kinh nghiệm thực chiến của Agency…

3. Bùng nổ doanh số với facebook marketing

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-facebook-marketing

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Để thu hút được khách hàng và từ đó chuyển đổi được hàng thì bạn cần phải cung cấp những thông tin tìm kiếm mà khách cần và cảm thấy nó bổ ích, từ đó khách hàng tin tưởng và trung thành với bạn.

Tuy nhiên để làm được điều này thì không phải dễ, bạn cần phải có một kiến thức Marketing và chiến lược Marketing Facebook hợp lý. Để giải quyết được vấn đề đó, bạn thử tham gia một khóa học Facebook Marketing trên UNICA có tên “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” của giảng viên Phạm Thiệp.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” trên UNICA sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ căn bản đến nâng cao các quy trình làm quảng cáo

Giảng viên Phạm Thiệp là một chuyên gia đào tạo, tư vấn và phát triển giải pháp bán hàng Online cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước. Anh là người có trên 5 năm tư vấn chiến lược kinh doanh, Marketing truyền thông cho nhiều dự án kinh doanh trong đơn vị trong nước cũng như ngoài nước như VNG,VTC, PNG, TOPICA…Không những thế, anh còn là đối tác kinh doanh của nhiều đơn vị quảng cáo như Google, Facebook, Zalo…

Khóa học “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” trên UNICA sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ căn bản đến nâng cao các quy trình làm quảng cáo. Không những vậy, khi kết thúc khóa học này bạn sẽ nhận thấy mình có một tư duy và chiến lược quảng cáo Facebook có kế hoạch
 và rõ ràng. Biết cách lên các chiến lược Facebook và có thêm kỹ năng viết nội dung quảng cáo hiệu quả. Thêm nữa, bạn sẽ nắm cách đo lường và tối ưu quảng cáo Facebook.

4. Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-ty-tu-facebook-marketing

Khóa học bao gồm 59 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 50 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Kiếm tiền trên Facebook rất đơn giản nhưng chỉ dành cho những Marketer có kinh nghiệm thực chiến. Đối với những người chân ướt chân ráo bước chân vào Facebook Marketing thì rất khó có thể trụ được.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học này có nội dung chính về tổng quan kinh doanh trên Facebook

Hiện nay, Facebook thay đổi rất nhiều các thuật toán làm khó người dùng để tiếp cận tập khách hàng. Nếu bạn muốn nắm được cách qua mắt Facebook thì hãy tham khảo khóa học Facebook Marketing “Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing”  của giảng viên Đào Hoàng Cường trên UNICA.

Khóa học này có nội dung chính về tổng quan kinh doanh trên Facebook, phương pháp kiếm tiền từ Facebook cá nhân, cách hướng dẫn tạo lập Fanpage và chuẩn hóa Fanpage của bạn. Thêm nữa, sau khi bạn tham khảo khóa học này, bạn sẽ còn có thêm cho mình cách viết content chuẩn SEO, cách quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu từ khóa.

5. Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-kip-ban-hang-nghin-san-pham-tren-facebook-voi-chi-phi-0-dong

Khóa học bao gồm 40 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 29 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, Facebook Marketing và phát triển Fanpage Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trong thị trường, đặc biệt tính năng tiếp cận khách hàng rất cao. Nắm bắt được xu hướng đó, có rất nhiều người tìm kiếm khóa học Facebook Marketing để bổ trợ kiến thức cho mình.

Khóa học Facebook Marketing

Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức

Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu của bản thân mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Kết thúc khóa học này, người học sẽ tiếp cận được một bí kíp bán hàng trên Facebook mà không tốn quá nhiều chi phí, cách tăng số lượng khách hàng tiềm năng và cách giữ chân khách hàng uy tín khi bán hàng online.

Với top 5 khóa học Facebook Marketing trên UNICA mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích về Facebook Marketing. Chúc các thành công trên con đường kinh doanh Online thời đại số 4.0.

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing