Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Mục lục

Bạn muốn trở thành một MC nổi tiếng với khả năng thuyết trình đỉnh cao?

Hoặc đơn giản chỉ là muốn trở thành một nhà thuyết trình thành công?

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao có trên Unica sẽ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Những khóa học bổ ích đã được các giảng viên biên soạn và giảng dạy sẽ trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết cũng như phương pháp, bí quyết để có thể thuyết trình ấn tượng và thu hút nhất.

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

1. Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/quyen-nang-thuyet-trinh-dinh-cao

Giáo trình gồm 33 bài giảng với thời lượng 02 giờ 33 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao được biên soạn bởi giảng viên Hoàng Thu Cúc là tác giả của nhiều đầu sách như: Quyền năng thuyết trình, bản lĩnh nữ doanh nhân….Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên không chỉ thành công trong lĩnh vực thuyết trình mà còn mang lại những tư duy mới mẻ giúp cho mọi người có những nhìn nhận, suy nghĩ lạc quan giúp cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. 

“Thuyết trình” không chỉ thể hiện đam mê, năng khiếu mà nó còn thể hiện bản lĩnh của người lãnh đạo tài ba. Những người thuyết trình giỏi đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cũng mở rộng hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn.

Để có thể trở thành một người thuyết trình giỏi tự tin thể hiện mình trước đám đông, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản không chỉ về nội dung mà cả ngôn ngữ hình thể sao cho phù hợp nhất. Cường độ nói, tốc độ nói, hành động, cử chỉ và ánh mắt là những yếu tố quyết định bài thuyết trình của bạn có lay động được trái tim người nghe hay không. 

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao bao gồm những nội dung chính như: tự tin nói chuyện trước đám đông, uy lực giọng nói, tổng quan về thuyết trình sẽ giúp các học viên có thể tự tin nói chuyện, thuyết trình một cách mạch lạc, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của người người nghe. Ngoài ra thông qua các bài giảng, các học viên còn có thể rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn có thể phản ứng kịp thời trước bất kì câu hỏi khó nào. 

2. Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/nghe-thuat-quyen-ru-khan-gia-trong-thuyet-trinh

Khóa học gồm 28 bài giảng với thời lượng 01 giờ 30 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình

Một bài thuyết trình thành công không chỉ là truyền đạt hết nội dung bài thuyết trình đến người nghe mà nội dung đó phải được khán giả chấp nhận và hiểu được một thông điệp chính xác từ người thuyết trình mang lại. Chuyển thể từ ngôn từ sang cảm xúc làm lay động trái tim khán giả là điều cực kỳ khó đối với những người muốn thuyết trình thành công. 

Chúng ta chỉ thật sự thành công khi xóa tan được nỗi sợ hãi, tự ti trong chính bản thân mình, quyến rũ, kiểm soát và làm lay động cảm xúc của khán giả. Hiểu được tâm lý chung của những người muốn khai thác khả năng thuyết trình tiềm ẩn sâu bên trong mình, khóa học nghệ thuật quyến rũ khán giả trong thuyết trình được biên soạn bởi giảng viên Phạm Đông Âu- CEO của Lemon Eucation Việt Nam bao gồm một số nội dung chính như: Làm chủ sự tự tin của bạn, làm chủ để chiến thắng, các kỹ thuật mở đầu ấn tượng, làm chủ sân khấu, các kỹ thuật kết thúc ấn tượng, Bonus- bậc thầy diễn thuyết….

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ học được những kĩ thuật sử dụng ngôn ngữ cơ thể để bài thuyết trình thêm ấn tượng nhờ đó truyền tải những thông điệp chính xác tới người nghe mà bạn còn có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra trong suốt quảng thời gian thuyết trình. 

3. Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/ky-nang-thuyet-trinh

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 44 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Thuyết trình là một kỹ năng cần thiết trong mọi lĩnh vực của đời sống. Không cần đến những người lãnh đạo tài ba hay những chính trị gia nổi tiếng mới cần thuyết đến thuyết trình mà ngay cả học sinh, sinh viên hay các bậc cha mẹ cũng cần có kỹ năng thuyết trình. Thuyết trình tốt không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi khẳng định vị trí của bản thân mình mà còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm với mức lương như mong muốn. Nhận thức được vai trò quan trọng đặc biệt của thuyết trình, Unica đã hợp tác cùng Diễn giả hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt -CEO Tâm Việt Group cho ra mắt khóa học “Nghệ thuật thuyết trình’ giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình đỉnh cao. 

Giáo trình có 27 bài giảng bao gồm các nội dung chính như: Tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp, sử dụng cơ thể cuốn hút, quản lý hội trường và khích lệ đám đông,... giúp bạn xây dựng những kỹ năng thuyết trình một cách đầy ấn tượng và thu hút. 

Chỉ với 2 giờ 44 phút, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ nắm được những kiến thức thuyết trình từ cơ bản đến nâng cao, từ đó có thể xây dựng được một phong cách riêng của bản thân mình nhằm thuyết phục và thu hút một cách trọn vẹn tâm lý và cảm xúc của khán giả. Sở dĩ, khóa học này có thể mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào kỹ năng “ nghệ thuật 10 phi ngôn ngữ” mà giảng viên Phan Quốc Việt đã tích lũy được trong suốt quá trình thuyết trình giảng dạy của mình. Ngoài việc thuyết trình bằng lời nói, bạn còn được giảng viên hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cuốn hút cho bài thuyết trình của mình. 

4. Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/thiet-ke-trinh-chieu-powerpoint-2016-tu-a-z

Giáo trình gồm 43 bài giảng với thời lượng 05 giờ 30 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z

Để thuyết trình thành công, ngoài nội dung hay, đầy đủ, hấp dẫn cùng với phong thái và ngôn ngữ hình thể tự tin, lôi cuốn thì các công cụ hỗ trợ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, giảng viên Đỗ Trung Thành kết hợp cùng Unica cho ra mắt khóa học Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z giúp bạn tự thiết kế âm thanh, thiết kế video , hiệu ứng, vẽ hình 3D ngay trên PowerPoint.

Khóa học bao gồm một số nội dung chính như: làm việc với Slide trong Presentation, thiết lập hiệu ứng trong Presentation, làm việc với liên kết (Hyperlink), kỹ thuật thiết kế trình chiếu không chỉ giúp bạn có thể tự tạo cho mình một slide hỗ trợ cho bài thuyết trình diễn ra hiệu quả, lôi cuốn. Hơn nữa, bạn còn có thể trở thành những nhà thiết kế tài ba mà không cần sử dụng đến những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như: Photoshop, AI, InDesign...

Kết thúc khóa học bạn không những làm chủ được phần mềm PowerPoint mà còn có thể tự tin thuyết trình với một slide chuyên nghiệp thông qua những hình ảnh, video ấn tượng. Giờ đây, bạn không cần mất quá nhiều chi phí để đi thuê làm slide chuyên nghiệp mà có thể tự tay xây dựng một slide mang dấu ấn của riêng mình. Đó cũng chính là một bước đệm giúp bạn tạo ra một bài thuyết trình, bài giảng điện tử… trong thời đại công nghệ số hóa đang phát triển này. 

Với những chia sẻ của Unica về Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để có thể nắm được những cơ hội mới cho bản thân trên hành trình chiếm lĩnh thành công. 

Top 4 khóa học thuyết trình đỉnh cao

Khóa học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

Đánh giá :

Tags: phát triển cá nhân