Top 4 khóa học telesales đào tạo trực tuyến - trở thành bậc thầy telesale đỉnh cao

Top 4 khóa học telesales đào tạo trực tuyến - trở thành bậc thầy telesale đỉnh cao

Mục lục

Telesale đã và đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng gần như không thể thiếu của mình trong các doanh nghiệp, công ty, đóng vai trò tiếp cận khách hàng và đem về doanh thu rất hiệu quả. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được khóa học telesales đào tạo chất lượng với thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm thì hãy tham khảo ngay trong bài viết top 4 khóa học telesales trực tuyến chất lượng tốt nhất hiện nay tại Unica nhé!

Vai trò quan trọng của telesales

1. Quảng cáo sản phẩm

Giống như chạy quảng cáo đến từng đối tượng khách hàng, telesales cũng góp phần rất lớn trong việc đưa sản phẩm tới từng khách hàng, giúp khách hàng tăng thêm nhận thức, cụ thể hơn nhu cầu của bản thân và bỏ tiền mua sản phẩm cho doanh nghiệp.

2. Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng

Do đặc trưng tiếp cận riêng biệt từng khách hàng một cách trực tiếp, do đó telesales hoàn toàn có thể kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng sau khi được cung cấp đủ những thông tin cụ thể và những ưu đãi về sản phẩm/dịch vụ.

3. Tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng

Một trong những công việc của telesales đó là hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đôi khi chính sự tư vấn nhiệt tình tận tâm của telesales mới là bước quyết định cuối cùng của khách hàng có hài lòng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

4. Giúp nắm bắt nhu cầu của khách hàng

Một telesales đa phần đều có kỹ năng phán đoán, nhận biết và có thể đặt thêm các câu hỏi cần thiết cho khách hàng, chẳng hạn như trải nghiệm sản phẩm của khách hàng có hài lòng không, điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, thực tế ứng dụng có cần cải tiến hay phát huy...

5. Giúp doanh nghiệp cập nhật duy trì hồ sơ khách hàng

Telesales cũng nắm vai trò duy trì liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp khai thác thêm những thông tin khác để phục vụ khách hàng hoặc bổ sung thêm số liệu cần thiết cho doanh nghiệp.

Điểm danh 4 khóa học telesales đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ đỉnh cao

Top 1: Trở thành cao thủ Telesale

Thời lượng học: 01 giờ 53 phút

Giáo trình: 21 bài giảng

Giảng viên: Phạm Thị Hải Yến

Link chi tiết khóa học: Trở thành cao thủ Telesale

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học telesales "Trở thành cao thủ Telesale" của giảng viên Phạm Thị Hải Yến bao gồm 21 bài giảng được phân chia thành 9 phần học lớn, xuất phát từ nhận thức, tiềm năng và thách thức nghề nghiệp của telesales đem đến cho học viên những cái nhìn tổng quan nhất về nghề.

Tham gia khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết bài bản về những kiến thức cần thiết và kỹ năng quan trọng không thể thiếu của một nhân viên telesales chuyên nghiệp: cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, cách làm chủ cuộc gọi khi tư vấn, cách lên kịch bản telesales tư vấn đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng, những bí quyết xử lý từ chối của khách hàng dành cho dân tele...

Đặc biệt khóa học còn chỉ điểm những lỗi thường mắc phải của telesales trong quá trình gọi điện, do đó khóa học vô cùng phù hợp với những bạn muốn học telesales chuyên nghiệp từ con số 0 tại nhà mà không phải mất nhiều chi phí.

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales  Trở thành cao thủ Telesale để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 2: King of sales - Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Thời lượng học: 13 giờ 44 phút

Giáo trình: 66 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Phan Anh

Link chi tiết khóa học: King of sales - Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên Nguyễn Phan Anh hiện đang là Chuyên gia Marketing Online, chuyên gia đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai giải pháp về E-Commerce, E-Business, E-Marketing, Online Sales... rất có tiếng trong ngành với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khóa học telesales "King of sales - Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp" gồm có 66 bài giảng trực tuyến với khối lượng thời gian học tập lên tới 13 giờ 44 phút, là khóa học có thời lượng học nhiều nhất trong 4 khóa học được giới thiệu trong bài viết này.

Tham gia khóa học này bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức nghề nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ về telesales chuyên nghiệp. Bạn sẽ được giảng viên Phan Anh phác họa chân dung người bán hàng đỉnh cao với những tố chất, kiến thức và kỹ năng cần có, bí quyết để đánh giá và thấu hiểu khách hàng giúp học viên hình dung được bản thân trong vai trò một telesales đỉnh cao.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về những kỹ năng cần thiết nhất của một telesales: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản trị cảm xúc khi bán hàng, kỹ năng tư vấn, đàm phán, kỹ năng phân tích thái độ nhu cầu của khách hàng, kỹ năng chốt sale,... và còn rất rất nhiều kỹ năng nghiệp vụ khác.

Không chỉ chuyên biệt về telesales, bạn sẽ còn được giới thiệu và hướng dẫn cách để làm sao có được tệp danh sách khách hàng tiềm năng trên các kênh truyền thông và mạng xã hội như Facebook, Email, Zalo, website, các sàn thương mại điện tử... mà chỉ khi bạn tham gia khóa học mới có thể khám phá hết.

Một khóa học tổng hợp quá nhiều kiến thức hay! Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales King of sales - Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp  để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 3: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Thời lượng học: 03 giờ 23 phút

Giáo trình: 70 bài giảng

Giảng viên:  Hán Quang Dự

Link chi tiết khóa học: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên Hán Quang Dự hiện đnag là một trong những chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân và các cộng đồng khác. Khóa học telesales  của thầy cũng là một trong những khóa học chuyên về sale bán hàng được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá rất cao.

Khóa học gồm 70 bài giảng được phân bổ trong 6 phần học lớn với các mục tiêu và chủ đề khác nhau. trong khoảng thời lượng 3 giờ 23 phút 

 Tham gia khóa học này học viên sẽ được giảng viên Hán Quang Dự chia sẻ và hướng dẫn 69+ tuyệt chiêu để có thể khiến khách hàng tình nguyện vui vẻ chi tiền mua sản phẩm/dịch vụ của bạn, gồm có:

    - 10+ tuyệt chiêu để khách hàng biết bạn là ai

    - 13+  tuyệt chiêu để khách hàng ngay lập tức có cảm tình và thích bạn

    - 13+ tuyệt chiêu là chủ cuộc đối thoại khi trao đổi trực tiếp với khách hàng 

    - 24+ tuyệt chiêu chinh phục khách hàng qua tư vấn điện thoại, để khiến khách hàng nhận thức "không thể bỏ lỡ cơ hội này" và nhanh chóng bỏ tiền mua sản phẩm/dịch vụ của bạn!

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 4: Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, Bán hàng online

Thời lượng học: 02 giờ 24 phút

Giáo trình: 13 bài giảng

Giảng viên:Trần Văn Tuấn

Link chi tiết khóa học: Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, Bán hàng online

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học gồm 13 bài giảng được giảng dạy trong 2 giờ 24 phút, với những nội dung và mục tiêu rất rõ ràng. Cũng giống như các khóa học khác, khóa học  cũng có những tuyệt chiêu để bạn có thể sau khi kết thúc khóa học trở thành một bậc thầy telesales đỉnh cao, có khả năng chốt đơn cao hơn mong muốn.

Điểm đặc biệt của khóa học này đó là những bước để bạn trở thành bậc thầy bán hàng thành công. Bạn sẽ biết 10+ đặc điểm của một người bán hàng chuyên nghiệp đỉnh cao, cách bán hàng thành công của họ. Sau đó bạn sẽ được giảng viên Trần Văn Tuấn hướng dẫn và chia sẻ về 7 kỹ thuật chốt đơn siêu hạng dựa trên tâm lý khách hàng, giúp bạn có thể sớm chốt được những đơn hàng thành công.

Với nội dung khóa học này, khóa học sẽ phù hợp với những bạn đã có trải nghiệm và kỹ năng căn bản cần thiết của nghề telesales, hoặc những chủ shop, nhân viên bán hàng trực tiếp cần trau dồi hơn kỹ năng telesales của mình thêm chuyên nghiệp và tăng tỉ lệ chốt đơn.

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesale  Bí quyết chốt đơn thành công 90% - Telesale, Bán hàng online để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học telesales hay nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu học telesales từ đầu cho đến chuyên nghiệp của bạn. Hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu thật chi tiết, trải nghiệm các khóa học thử trong từng khóa học và nhanh chóng sở hữu chúng ngay hôm nay để sớm trở thành bậc thầy telesales đỉnh cao với khả năng chốt đơn tuyệt vời nhé! Nếu bạn là một sale bất động sản thì ngoài kiến thức về kỹ năng, tuyêt chiêu bán hàng thì bạn cũng cần bổ sung thêm kiến thức về học Bất động sản để thuyết phục khách hàng của mình về kinh doanh đất đai.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Sale Khóa học