TOP 3 khóa học Youtube online đỉnh cao mà tại nhà

TOP 3 khóa học Youtube online đỉnh cao mà tại nhà

Mục lục

Hàng ngày bạn vẫn thường xuyên giết chết thời gian rảnh rỗi của mình bằng việc xem các video trên Youtube. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ khai thác Youtube để kiếm tiền chưa? Câu trả lời chắc là chưa phải không? Không sao cả, bạn rất may mắn khi đọc được bài viết này đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn TOP 3 khóa học Youtube online tại nhà đỉnh cao cùng chuyên gia.

1. Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học bao gồm 37 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 18 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.
Có lẽ cái tên Vương Mạnh Hoàng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ đam mê kiếm tiền trên nền tảng của Youtube. Với 12 năm kinh nghiệm trong Marketing online,

Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán bẻ gốm Bát Tràng lớn nhất Việt Nam và sở hữu 3 công ty công nghệ làm Marketing. Nằm trong các top chuyên gia hàng đầu về Marketing, anh được người học tin tưởng vì phương pháp giảng dạy kết hợp với với thực tiễn.

Như chúng ta đã biết, Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới, nhu cầu của người dân trên thế giới không ngừng giảm xuống và thu hút được hàng trăm triệu xem mỗi ngày. Nếu bạn nảy sinh ý tưởng và muốn kiếm tiền thì hãy chuẩn bị bút và mực để “bái sư”. Khóa học này sẽ hưỡng dẫn bạn tỉ mỉ cách kiếm tiền, cách tạo kênh để Youtube trả hầu bao cho bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên Vương Mạnh Hoàng giới thiệu sơ qua về Youtube, lý do tại sao nhiều người lại đổ xô sang kiếm tiền trên YouTube cũng như cách kiếm tiền trên đây cần chuẩn bị những gì và làm sao để nhận được tiền từ Youtube.

Sau khi bạn đã nắm được những điều cơ bản về cách kiếm tiền này, giảng viên sẽ đi chuyên sâu hơn về định hướng nội dung kiếm tiền cho bạn cũng như các công cụ nghiên cứu nội dung “so hot” và theo trend. Hơn nữa, bạn còn được hướng dẫn tỉ mỉ cách tạo kênh đăng ký Adsense.

Cuối cùng, bạn sẽ được hướng dẫn cách quay video bằng những chiếc điện thoại thông thường, bình dân và các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa. Hơn hết, bạn còn được chia sẻ cách SEO Channel cũng như cách để thu hút người xem đến kênh của mình để bắt đầu được Youtube tính phí.

Sau những bài giảng chia sẻ ở trên, bạn có thể lặp lại nhiều lần để xem đến khi hiểu. Kết thúc khóa học này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động kiếm tiền của Youtube, cách sử dụng kênh Marketing để thu hút người xem cũng như biết cách xây dựng ý tưởng cho video, kéo traffic, tăng lượng người theo dõi.

khóa học Youtube online

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

2. Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành cho người không biết Tiếng Anh

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-voi-kenh-tin-tuc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-khong-biet-tieng-anh

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 40 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube tiếp theo là khóa học đánh vào tâm lý và nhu cầu học Tiếng Anh của người dân Việt Nam. Một khóa học rất thực tiễn và thông  minh phải không mọi người.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng phương pháp này thì hãy tham khảo khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành cho người không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA. Anh là một Youtube và một SEO Youtube có tiếng.

Như đã nói ở trên, tiếng Anh là một ngôn ngữ đang được rất nhiều người chú trọng, nhiều người khai thác mảng tiếng Anh trên Youtube để kinh doanh. Khi bạn đã lên được ý tưởng và bắt đầu bắt tay vào thực hiện thì hãy tham gia khóa học này để trang bị kiến thức cơ bản cho mình trước khi xây dựng kênh tiếng Anh hay cách sáng tạo một video tiếng Anh.

Nội dung của khóa học rất hay, đầu tiên bạn sẽ được giảng viên chia sẻ lý do tại sao tin tức đang được xem là nội dung thịnh hành trên YouTube cũng như các cách để tạo ra một video intro online đơn giản và nhanh, cách tìm từ khóa theo mức độ. Sau khi bạn nắm được 10 bài giảng cơ bản trong 30 phút đầu tiên, thì bạn bắt đầu chuyển sang các phần nâng cao hơn như làm video, phụ đề, nhạc nền, cách xuất một video bằng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, Studio…
Cuối cùng, khóa học kiếm tiền với kênh tiếng Anh cho người không biết tiếng Anh sẽ nhấn mạnh đến cách làm tối ưu hóa kênh và tối ưu từ khóa như viết chuẩn SEO cho kênh, tạo banner, tối ưu video, cách tìm tag nhanh…

Và sau 29 bài giảng, bạn sẽ học được cách làm video tin tức với những thủ thuật đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự, không bị giới hạn ý tưởng. Hơn hết,  bạn có cơ hội học được tiếng Anh, tạo kênh Youtube với chi phí 0 đồng.

https://static.unica.vn/uploads/linhntd@unica.vn/kiem-tien-voi-youtube.jpg

Tham khảo khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh dành cho người không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA

3. Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-voi-phim-hoat-hinh-2d-lam-bang-phan-mem-camtasia-studio

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube cuối cùng, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm

Camtasia Studio” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA. Tiếp nối khóa học ở mục 2 vừa chia sẻ, khóa học này sẽ cho các bạn một cái nhìn khác hơn về cách kiếm tiền trên Youtube.

Có rất nhiều bạn trẻ đang lao đầu vào sản xuất các video để phát triển kênh Youtube nhưng họ đâu nghĩ rằng, kiếm tiền trên đây không hề đơn giản. Nhiều người có tư duy, họ kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng nhưng những người “ăn xổi” hay sao chép nội dung người khác thì chưa chắc để làm được điều đó.

Để không trở thành người ăn cắp nội dung hay chạy theo phong trào thì bạn có thể làm cho mình một video kids với những thước phim hấp dẫn và thú vị. Khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tham gia khóa học, bạn sẽ được học cách làm 1 video mà không cần đầu tư các dàn máy đắt đỏ hay chuyên nghiệp. Chỉ cần một video có nội dung và biết cách sản xuất video bằng Camtasia Studio là bạn đã có thể tự tin kiếm tiền từ YouTube.

Nếu bạn thấy chúng tôi đang “khuê môi múa mép” thì bạn có thể học thử 3 bài giảng của khóa học để có cái nhìn tổng quát nhất về lý do tại sao nội dung cho trẻ em lại hấp dẫn đến vậy. Sau đó, nếu bạn đã bị lôi cuốn bởi phương pháp giảng dạy của giảng viên thì hãy đăng ký nó để được thực hành và hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia. Và cuối cùng sau mỗi khóa học, bạn đều được hướng dẫn cách tối ưu kênh để thu hút thêm lượt người xem trên kênh của mình. 

khóa học Youtube online

Khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA

Chỉ với thời lượng 29 bài nhưng bao quát hết từ A đến Z các kiến thức từ Photoshop đến làm Marketing. Nếu bạn thấy khóa học này hay thì hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Với top 3 khóa học Youtube online mà chúng tôi chia sẻ, bạn hãy truy cập vào đường link chia sẻ để sở hữu 1 trong 3 khóa học kiếm tiền hữu ích này nhé. Bạn hãy tận dụng lượng người xem trên Youtube của Việt Nam rất cao, để làm mảnh đất màu mỡ kiếm tiền cho mình, trong thời buổi công nghệ đang phát triển mạnh mẽ này.
 

Đánh giá :

Tags: kiếm tiền youtube Youtube Marketing Seo Youtube