Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Mục lục

Bạn là nhân viên văn phòng, là bà nội trợ hay là bất cứ ai không có thời gian đi đến các trung tâm thể dục thể thao để luyện tập  thì hãy tìm kiếm đến các khóa học nhảy giảm cân online tại nhà. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc hiệu quả chỉ trong 3 tuần.

1. Khóa học “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/zumba-giam-can-than-toc-trong-28-ngay-cung-mr-tuc

Khóa học bao gồm 21 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nhảy giảm cân tại nhà hiệu, không cần sử dụng đến nhiều các máy móc hiện đại thì hãy trở thành học viên của khóa học “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Mr. Tức trên UNICA.

Giảng viên Mr. Tuc tên thật là Đỗ Nghiêm Túc, anh là một trong những huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu hàng loạt các chứng chỉ cấp quốc gia và quốc tế. Hiện anh là chủ nhiệm Câu lạc bộ Mr.Tuc Zumba Fitness VietNam và là huấn luyện viên của Liên đoàn thể dục TPHCM. 

Từng là tuyển thủ quốc gia môn Sport Aerobic Gymnastic, sở hữu bộ huy chương dày đặc và với kinh nghiệm trên 15 năm huấn luyện thể thao nói chung và hơn 10 năm huấn luyện ZUMBA, LATIN FITNESS tại Việt Nam nói riêng, chắc hẳn rằng khi bạn đến với các khoá học và trải nghiệm cùng Thầy Túc, bạn sẽ thấy 1 điều rất khác biệt, sự tự tin và khả năng tiềm ẩn trong con người bạn sẽ được phát huy.

Mr.Tức thường xuyên xuất hiện trong chương trình thể dục dành cho mọi người trên các đài truyền hình HTV7, HTV9, HTV Thể Thao, VTV9, VTV3, BTV1, BTV2, THTT....v....v....Đặc biệt trong chương trình "Các Bác Sĩ Nói Gì" trên Đài Truyền Hình TPHCM cũng mời Mr.Tức chia sẻ về cách giải phóng cơ thể, nâng cao thể chất và tinh thần.

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Mr. Tức trên UNICA

Khóa học nhảy của giảng viên Túc được chứng minh là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhờ thực hiện các động tác nhảy nhanh và mạnh để đốt quá trình mỡ thừa giúp bạn. Bạn sẽ sở hữu một đôi chân thon thả, vòng bụng đáng mơ ước.

Khóa học chỉ có 21 bài giảng nhưng được hướng dẫn các động tác chi tiết. Lý do khóa này được còn được nhiều lựa chọn bởi vì những động tác khiêu vũ nhảy Zumba nhanh nên năng lượng của bạn được tiêu hao rất nhanh. Nếu bạn học khóa học này ở nhà 1 giờ thì có thể đốt cháy từ 600 đến 700 kcal.

Bài học đầu tiên và bắt buộc bạn cần phải nắm được đó là học những bài tập khởi động, các động tác nhảy cơ bản, những bài tập chậm như SOFIA. Sau khi bạn đã nắm cách nhảy và học thuộc các động tác thì bạn sẽ được chuyển sang 6 bài tập nhảy cơ thể săn chắc như Carnaval, Carnaval đốt cháy mỡ thừa, Rain Me các kỹ thuật săn chắc cơ, đốt cháy thừa, các bài tập chậm El Bimbo…

Bạn sẽ được chuyển sang các động tác nhảy Zumba nhanh và mạnh mẽ tới tất cả các bộ phận cơ thể như đầu, mắt, vai, cổ và chân tới các cơ xương, máu, trao đổi chất. Ngoài ra, bạn còn được học nhảy Zumba tập các bài nhảy sôi động giảm stress và các bài tập căng cơ thả lỏng.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học nhảy  “Zumba - Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” bạn sẽ giảm được số cân đáng kể, mỡ bụng giảm. 

- Các bài tập nhảy Zumba trong khóa học online sẽ giúp cho cơ bụng của bạn được giảm đi đáng kể. Bài tập siết cơ, xoắn eo, gập bụng, các động tác ép lườn sẽ giúp cho cơ bụng đốt cháy hiệu quả mỡ thừa, giảm cân, vòng một săn chắc.

- Không những khóa học giúp bạn giảm cân hiệu quả, mà nó còn giúp bạn thiện được hệ thống tim mạch. Các động tác nhảy Zumba di chuyển liên tục. Khi nhảy Zumba, các động tác tay sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn, giúp máu lưu thông đến khắp cơ thể. 

- Đặc biệt, khi luyện tập nhảy giảm cân ở nhà bạn sẽ thấy cơ thể được thả lỏng, tinh thần vui trên nền nhạc hiện đại sôi động với các động tác mạnh. 

2. Khóa học “7 ngày giảm cân an toàn”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/7-ngay-giam-can-an-toan

Khóa học bao gồm 12 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 03 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học nhảy “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn trên UNICA

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nhảy giảm cân an toàn và hiệu quả nhưng linh động thời gian thì bạn đừng bỏ qua khóa học nhảy “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn trên UNICA.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn phương pháp giảm mỡ hiệu quả và đồng thời mang lại sự dẻo dai và sức khỏe. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về tác dụng của việc luyện tập yoga trong vấn đề hồi phục sức khỏe, chữa bệnh, giải tỏa căng thẳng nhưng Yoga còn giúp bạn giảm cân, đốt cháy calo hiệu quả, giúp cho cơ thể bạn thon thả, săn chắc hơn.

Nội dung khóa học chỉ có 12 bài giảng, chia sẻ cho bạn một số thực đơn giảm cân trong 3 tuần và các bài tập thực hành làm cho cơ thể thon thả, tay thon, vòng eo thon gọn hơn, vùng mông nở, đùi săn chắc. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ vóc dáng thon gọn thì bài tập này các bạn cần luyện tập một cách đều đặn và thường xuyên. Yoga giảm cân có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng của từng người, chính vì thế bạn cần phải thật tập trung khi lắng nghe các bài tập của giảng viên.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn sẽ giúp bạn săn chắc cơ thể và thon thả. Đến với khóa học, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn dù bạn đang nghỉ ngơi. Đặc biệt, những động tác chậm chạp của Yoga sẽ làm cho các cơ quan nội tạng của mạnh phát triển khỏe mạnh. trao đổi và tuần hoàn máu diễn ra mạnh mẽ. 

Nếu bạn luyện tập khóa học này mỗi ngày trong một giờ thì bạn sẽ làm mất đi từ 200 đến 400 calo trong mỗi động tác.

3. Khóa học “60 ngày giảm cân an toàn hiệu quả”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/60-ngay-giam-can-an-toan-hieu-qua

Khóa học bao gồm 17 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học giảm cân? Bạn cảm thấy bế tắc với việc giảm cân mãi không được, bạn đã ăn ít và luyện tập thể thao mà mãi không xuống cân. Để cải thiện tình trạng đó, bạn hãy tham khảo khóa học “60 ngày giảm cân an toàn hiệu quả” của giảng viên Ngô Huyền Trang trên UNICA.

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học “60 ngày giảm cân an toàn hiệu quả” của giảng viên Ngô Huyền Trang trên UNICA.

Khóa học sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng một cách toàn diện, từ kiến thức về các cơ chế của cơ thể, các yếu tố ảnh hưởng tới cân nặng, chế độ ăn tới các bài tập luyện. Các bài tập nhẹ nhàng hơn các bộ môn khác như: Sexy DanceShuffle Dance,... Tuy nhiên hiệu quả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bất ngờ sau mỗi bài tập cùng huấn luyện viên Huyền Trang. Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ 6  yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng như giấc ngủ, thói quen, stress, tư duy tích cực, chế độ dinh dưỡng và vận động luyện tập.

Tiếp theo đó, bạn sẽ được luyện tập các bài tập, mỗi bài tập sẽ được hướng dẫn và luyện tập trong vòng 45 phút và luyện tập mỗi ngày một bài trong 2 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận thấy bản thân mình có kiến thức chủ động để bảo động sức khỏe và người thân. Đặc biệt, luyện tập đều các bài tập trong khóa học còn giúp bạn khắc phục được tình trạng tăng cân trở lại và tự tin lấy lại vóc dáng.

Với top 3 khóa học nhảy giảm cân hiệu quả và an toàn ở trên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng sức khỏe, cân nặng trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công! Và còn rất nhiều các khoá học giảm cân tại nhà đang chờ bạn khám phá ngay trên Unica đấy nhé!

Đánh giá :

Tags: Giảm cân